Đồ chơi bú liếm âm đạo cho nữ

Mã sản phẩm: DC990
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,800,000 VND

Trước Thuế: 1,800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi bú liếm âm đạo cho nữ

Đồ chơi bú liếm âm đạo cho nữ có thiết kế vô cùng thích để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao, với khả năng tạo được sự mạnh mẽ sung sướng khả năng giúp đáp ứng nhu cầu làm tình cực kỳ thú vị. Là sản phẩm sextoy cao cấp có khả năng tạo được sự bú liếm âm vật cực kỳ thăng hoa để giúp tạo được sự mạnh mẽ cực kỳ cao khả năng tạo được sự thăng hoa với chế độ rung tạo được như khi bú liếm âm vật cực cao. Khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình vô cùng dễ dàng phục vụ cho nữ giới lên đỉnh. Khả năng giúp mang lại được sự sung sướng cực kỳ mới lạ đặc biệt sẽ giúp tạo được khoái cảm thú vị khi làm tình.

Thông tin về lưỡi rung đa năng tạo được sự sung sướng cho nữ:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon và ABS.

Kích thước: Như hình

Có thể rung làm tình với nhiều chế độ điều khiển.

Khả năng hỗ trợ làm tình cực sướng cho nữ.

Không thấm nước.

Đồ chơi bú liếm âm đạo cho nữ

Đồ chơi bú liếm âm đạo cho nữ là sản phẩm sextoy hỗ trợ trong tình ái ko còn quá xa lạ đối có những quý cô còn đơn thân hoặc ông xã bận đi công tác xa, hay những cặp người yêu tìm kiếm các thú vui khoái lạc, lưỡi liếm tự động với khả năng rung làm sung sướng đem đến làm gió mới khi làm tình tạo điều kiện cho cuộc yêu thêm phần quyến rũ. Thiết kế vô cùng độc đáo cũng như tính năng cực độc mang đến vượt bậc hơn những đồ chơi tình dục khác về khả năng làm sướng cô bé.

Khả năng mô phỏng quá trình bú liếm âm vật vô cùng thăng hoa với khả năng tạo được sự dễ chịu cho nữ giới để giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ thú vị. Khả năng mang lại được những sự sung sướng khi lưỡi liếm silicon tác dụng vào. Khả năng giúp thâm nhập vào bên trong âm vật với bộ phận có rung vô cùng hiệu quả để giúp tăng được sự thú vị cực kỳ mạnh mẽ. Chị em có thể sử dụng để tự sướng vô cùng hiệu quả.

Tạo được sự thú vị cực sướng cho người phụ nữ

Với bộ phân có rung dài có thể tác dụng vào điểm g tạo nên được sự cực khoái làm cho các quý ông có thể cảm nhận được sự thăng hoa vô cùng mạnh mẽ. Đồ chơi bú liếm âm đạo cho nữ sẽ giúp mang lại được nhiều sự hỗ trợ làm tình đạt được sự cực đỉnh vô cùng thú vị. Giúp mang lại được được những giây phút ngây ngất cho người phụ nữ khiến cho nữ có thể tận hưởng được cảm xúc cực kỳ cao.

Lưỡi liếm âm đạo cao cấp được làm cho trong khoảng chất liệu slicone vô cùng mềm mịn sẽ giúp tạo được nhiều sự sung sướng với khả năng mang lại được sự thăng hoa cao trào để giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh có nhiều chế độ vừa rung bên trong âm vật hoặc hậu môn mà còn bên ngoài thì được ngoại hình dạng bánh xe lưỡi liếm hình tròn với tốc độ rung nhanh chóng sẽ càng khiến cho chị em có thể cảm nhận được sự sung sướng cho nữ cao trào.

Đồ chơi bú liếm âm đạo cho nữ 2

Đồ chơi bú liếm âm đạo cho nữ sẽ là đồ chơi tình dục tuyệt vời giúp tự sướng hữu dụng giúp các cặp đôi tình nhân có thể làm tình sung sướng và cảm nhận được sự thăng hoa hiệu quả để mang lại được sự mới lạ trong tình dục. Có thể bạn sử dụng theo sở thích bạn có thể điều chỉnh theo sở thích của người phụ nữ khả năng làm việc cực kỳ mạnh mẽ với chế độ rung liên tục. Dáng vẻ bên ngoài được kiểu dáng ngụy trang sẽ làm cho người khác không thể nhận ra sản phẩm là gì.

Sextoy hỗ trợ quan hệ tình dục cực sướng cho vợ chồng

Khả năng giúp hỗ trợ mang lại được sự hạnh phúc trong quan hệ giúp tạo được sự thăng hoa, những phụ nữ sự mạnh mẽ thì có thể sử dụng sextoy cho nữ này để có thể cảm nhận được sự sung sướng dâng trào. Đồ chơi bú liếm âm đạo cho nữ khiến cho các chị em có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thoải mái, nam giới có thể sử dụng máy tạo khoái cảm lưỡi liếm để cho khúc dạo đầu thêm phần hứng thú, lúc này âm đạo của nàng sẽ hết sức mẫn cảm, những đàn ông chỉ cần hành sự là sướng mê li.

Đồ chơi bú liếm âm đạo cho nữ 3

Cách sử dụng lưỡi liếm silicon sẽ giúp tạo được nhiều sự thăng hoa.

  • Lắp pin AAA vào trước khi dùng.
  • Sử dụng bằng cách khởi động chế độ rung lên.
  • Tiếp đó sử dụng các chế độ rung và giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh cho nữ.
  • Đưa trứng rung làm tình tình vào vỏ của nó để khiến nâng cao thêm sự mềm mại lúc làm sung sướng.
  • Bạn có thể có thể thay đổi chiều quay của lưỡi rung để giúp tạo cảm giác nhiều hơn. 
  • Sử dụng xong thì rửa phần silicon với nước.
  • Bảo quản đồ chơi bú liếm âm đạo cho nữ cẩn thận

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: