Đồ chơi bú liếm dương vật

1311 khách hàng yêu thích sản phẩm.
2.500.000 VND
Mã sản phẩm: DC885
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi bú liếm dương vật

Đồ chơi bú liếm dương vật với khả năng làm tình cực kỳ cao để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự massage vào bên trong âm vật cực kỳ cao, để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao để giúp tạo được cảm xúc massage vào dương vật cực kỳ thú vị, khả năng rung ngoáy để giúp tạo được sự massage vào bên trong dương vật, với chế độ rung cực kỳ đa dạng để giúp tạo được sự khoái lạc để giúp tạo được sự mới lạ chế độ rung cực kỳ mạnh mẽ để giúp tạo được sự kích thích vào dương vật cực kỳ hiệu quả cho nam

Thông tin về khả năng làm tình cực sướng cho nam:

Chất liệu: Silicon, ABS

Kích thước: 8.5 x 20

Có rung làm tình với nhiều chế độ rung khác nhau

Trọng lượng: 410 g

Không thấm nước.

Sử dụng dây sạc đi kèm

Đồ chơi bú liếm dương vật

Khả năng rung cực kỳ cao để giúp tạo được sự mới lạ cao trào

Đồ chơi bú liếm dương vật chất lượng cao giúp cho việc thủ dâm cho nam đem đến cảm giác siêu kích thích cho cậu nhỏ, có phong cách kiểu dáng mát xa dương vật, đồng thời giúp giải vây sự ham muốn tình yêu giảm stress. Người vợ tâm lý sẽ tìm âm vật kém chất lượng chất lượng cao này về giúp chồng giải quyết nhu cầu đáp ứng sinh lý mỗi lúc mình đi công việc xa hoặc đang với thai, máy thủ dâm sẽ tạo cảm giác thả sức một cách chân thực nhất, tính an toàn cao, kín đáo hàng đầu.

Đồ chơi bú liếm dương vật 1

Việc tận dụng để giúp tạo được sự massage vào bên trong dương vật cực sướng, đồ chơi bú liếm dương vật những cách thức tự sướng vô cùng hiệu quả giúp tạo được cảm giác cực kỳ cao trào, khả năng làm tình cực sướng sẽ giúp tạo được cảm xúc mới lạ, tạo được sự mới lạ cho việc tự sướng. Với khả năng làm tình nhiều chế độ rung khác nhau điều đó sẽ giúp mang lại được sự cải thiện để giúp mang lại được sự thăng hoa cao trào. Được làm cho từ chất liệu silicon y tế chất lượng tốt, mềm mại từ nhựa ABS tạo được sự an toàn.

Đồ chơi sung sướng cho nam với chế độ rung đa dạng

Đồ chơi bú liếm dương vật với bề ngoài nổi bậc sẽ giúp tạo được sự mới lạ, là loại đồ chơi tình dục cao cấp để mang lại được mới lạ, với khả năng mang lại được sự mới lạ để giúp tạo được để giúp mang lại được sự lên đỉnh để giúp tạo được sự lên đỉnh cao trào. Âm vật giả đa năng có thể massage tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả cho nam sử dụng để tạo được cảm giác lên đỉnh cho nam tạo được cảm xúc cho việc làm tình hiệu quả. Việc tận dụng tạo được sự hỗ trợ làm tình không khác gì người phụ nữ, người dùng cũng có thể điều khiển các chế độ làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự khoái lạc cho nữ.

Đồ chơi bú liếm dương vật 3

Đồ chơi bú liếm dương vật làm việc tự động sẽ thích hợp sử dụng vô cùng an toàn và tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả, các quý ông muốn tạo được cảm giác mới lạ và tránh được các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Đồ chơi massage dương vật tự động sở hữu tới 12 chế độ xoay khác nhau vì mỗi cấp độ sẽ tạo một cảm giác cực khoái cực kỳ thú vị đảm bảo bất cứ ai sử dụng cũng có thể cảm nhận được nhận được khả năng làm tình cực kỳ dâng trào. Có thể sử dụng với nhiều tư thế làm tình cực kỳ dâng trào, để mang lại được sự dâng trào để tăng được sung sướng, để giúp tạo được sự lên đỉnh cực kỳ cao

Cách sử dụng đồ chơi kích thích vào bên trong dương vật tạo được sự lên đỉnh:

  • Sạc pin đầy đủ trước khi sử dụng, khởi động các chế độ rung để tạo được sự sung cho người dùng.
  • Cho dương vật vào bên trong để giúp tạo được sự khoái lạc để giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ cao
  • Có thể tận dụng nhiều tư thế để là tình cực sướng tạo được cảm giác cực kỳ cao
  • Sử dụng xong thì lấy phần silicon trong đồ chơi bú liếm dương vật với
  • Bảo quản cẩn thận để sử dụng lâu dài
×
×
×
×
×
×
×