Đồ chơi bú mút dương vật tự động

1178 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.800.000 VND
Mã sản phẩm: DC182
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi bú mút dương vật tự động

Đồ chơi bú mút dương vật tự động làm sung sướng cậu bé khóc thét là sản phẩm được thiết kế tự động mang khả năng tạo khoái cảm làm cho dương vật khoái cảm trong tích tắc. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, làm bất cứ anh chàng nào lúc dùng cũng phải hạnh phúc và khoái cảm. Sản phẩm tạo được nhiều cảm xúc thú vị nhất, để mua được hàng chính hãng thì bạn hãy liên hệ với shop để được giao hàng nhanh chóng.

Thông tin chi tiết về đồ chơi máy thủ dâm cao cấp cho nam gắn tường

Sản xuất: Hoa Kỳ

Chất liệu ABS và Silicon.

Kích thước: 24 x 8.7 cm

Không thấm nước.

Có rung và làm tình nhiều chế độ khác nhau.

Sử dụng pin AAA.

Có thể gắn vào tường để tiện sử dụng.

Khi mua sẽ được tặng kèm 1 chai gel

Đồ chơi bú mút dương vật tự động 2

Đồ chơi bú mút dương vật tự động chất lượng tốtmột sản phẩm đồ chơi sung sướng thế hệ mới. Sở hữu khả năng xoay tròn tự động quanh thân của chim tạo lên các cảm giác vuốt vẻ mơn trớn cậu nhỏ mang thể giống như bàn tay của cô bé mới lớn đang dùng công nghệ tự thỏa mãn điêu luyện làm cậu nhỏ luôn trong trạng thái bị khích động mạnh và lên đỉnh của khoái lạc. sản phẩm sẽ làm các phương tiện tác dụng nhất do choi tinh duc nam. sản phẩm được phân phối theo khoa học tiên tiến bậc nhất của Hoa Kỳ, tính năng rung ngoáy tự động tác dụng cậu nhỏ hưng phấn và mạnh hơn ngay từ phút chốc trước hết.

Đồ chơi thủ dâm cho nam chính hãng Mỹ lúc sử dụng loại công cụ đồ chơi này bạn sở hữu thể cách sử dụng phối hợp gelbao cao su nếu bạn muốn. Sau lúc khoái lạc cần làm sạch sạch sẽ dụng cụ chắc chắn an toàn tuyệt đối cho các lần sử dụng kế tiếp. Lưu ý đồ chơi bú mút dương vật tự động tương trợ tình dục tư nhân, chính cho nên ko nên cách sử dụng chung với người khác dự phòng các bệnh lây truyền qua tuyến phố tình ái. giảm thiểu xa tầm tay trẻ nhỏ. Cấu trúc là hệ thống rong hình trụ quay quang 360 độ cách sử dụng siết chặt lấy cu làm cho cu mang cảm giác như lúc nào cũng bó sát. Sản phẩm là sự hoàn hảo độc đáo và hiện đại nhất của dụng cụ làm sung sướng nam giới hưng phấn về sung sướng cho những đàn ông mang đến sự hạnh phúc và thoả mãn trong đời sống tình dục.

Đồ chơi bú mút dương vật tự động 3

Cấu tạo của loại máy tự sướng cao cấp rung nhiều chế độ

Máy thủ dâm cao cấp cho nam được ngoại hình khả năng xoáy nói quanh nói quẩn thân dương vật 360 độ tạo sự bó sát, và siết chặt khiến cho cu luôn lên đỉnh của thỏa mãn. với motor nhỏ và hệ thống dẫn động cơ khí tiên tiến khiến các chức năng của máy trở lên nhiều và hoàn hỏa hơn rất nhiều. Máy sở hữu cấu trúc thiết kế 50 cường độ rung và xoáy khác nhau mang xu thế tạo ra phổ biến cảm giác khoái lạ cho các nam thưởng thức hương vị của phương tiện tự thỏa mãn hiện đại bậc nhất. Hệ thống dẫn động cơ khí sẽ giúp những vòng tròn hình khối bằng silicon y tế cao cấp chạy loanh quanh thân dương vật. Đồ chơi bú mút dương vật tự độngđặc thù phía trong của khối là các bi gai nhỏ mềm mịm tạo độ mịn màng cực rẻ tạo điều kiện cho những chàng dương vật luôn được thu giãn cảm giác mạnh. Sextoy tự sướng cao cấp cho nam sở hữu cái remote đương đại với 3 nút điều chỉnh cường độ khác nhau và dùng nguồn Pin 2AA thuận lợi cho việc thay thế khi hết Pin. máy thủ dâm tự động được bề ngoài sở hữu khả năng an toàn với nước cao để thuận lợi khi vệ sinhvệ sinh. sở hữu thể ngân máy trực tiếp vào nước để làm sạch.

Đây là loại đồ chơi tình dục cho nam, đồ chơi sung sướng thế hệ mới. sở hữu khả năng xoay tròn tự động nói quanh nói quẩn thân của dương vật tạo lên các cảm giác vuốt vẻ mơn trớn cậu nhỏ thể giống như bàn tay của cô bé mới lớn đang cách sử dụng khoa học tự thỏa mãn điêu luyện làm cho cậu nhỏ luôn trong hiện trạng bị kích động mạnh và lên đỉnh của khoái lạc. Đồ chơi bú mút dương vật tự động có cấu trúc là hệ thống rong hình trụ quay quang đãng 360 độ cách sử dụng siết chặt lấy cu khiến chim sở hữu cảm giác như khi nào cũng bó sát. Sản phẩm là sự lý tưởng độc đáo và đương đại nhất của dụng cụ tạo khoái cảm hưng phấn về cực sướng cho các quý ông mang đến sự khoái lạc và thoả mãn trong đời sống tình dục.

Loại đồ chơi nào để nam giới tự sướng hiệu quả nhất

Đồ chơi kích thích dương vật thế hệ mới là sản phẩm giúp cho các nam giới sài thường xuyên. sài cho gần như những nam giới muốn giải tỏa tâm sinh lý tình yêu. đặc trưng máy sở hữu cấu trúc ở cấp độ xoay tròn 360 độ sẽ tạo khoái cảm tác dụng và kéo dài khiến cho lớn cu. Đồ chơi bú mút dương vật tự động mang thể được nói1 trong hai chức năng kết hợp. Đối với những quý ông yếu sinh lý cũng sở hữu thể kết hợp mang làm việc của máy để nâng caokéo dài quan hệ thủ dâm đền lúc quan hệ với bạn tình thực thì ko phải lo ngại về điều đấy. Đối sở hữu nhưng nam với kích thước của dương vật khiêm tốn thì thể bằng máy để nâng cao kích thước cậu nhỏ lên làm cho cậu nhỏ trở lên khỏe mạnh và vạm vỡ.

Hiệu quả của việc thủ dâm bằng đồ chơi thủ dâm cho nam:

Máy thủ dâm cao cấp cho nam được dùng mang lợi ích lai cảm giác thú vị và sự thu giãn ngất ngây trong khoa học thủ dâm của thể hệ mới. Sản phẩm sẽ mạng lại những cảm giác tột độ để khơi dậy những tình cảm nồng nàn trong tình dục. Sản phẩm được sử dụng cho các nam giới muốn nâng cao về khả năng tình dục như kéo dài quan hệ hay công nghệ tự sướng khiến cho khi tự thỏa mãn mang bạn tình thực sẽ đạt những thỏa mãn cực đỉnh. Đồ chơi bú mút dương vật tự động cũng giúp cho những đàn ông nâng cao và kéo dài kích thước của cậu nhỏ khiến cậu nhỏ luôn sướng đảo điên.

Đồ chơi bú mút dương vật tự động 4

Hướng dẫn sử dụng máy làm tình cho nam tự động

Máy là cấu trúc của 1 hệ thống cơ khí khá phức tạp không những thế lúc bằng máy lại hoàn toàn thuận lợi vì nó đã tự động hoàn toàn. Chỉ cần lắp Pin vào và bôi gel lên bề mặt chim đã được cương cứng và đưa chim vào máy bật những cấp độ chạy của máy để cậu nhỏ chim ngày càng trở nên lý tưởng hơn. khi tự thỏa mãn song tháo dỡ Pin ra và thể rửa cả sản phẩm vào nước sạch để làm sạch, rất tiện lợi sở hữu, phơi khô và thoáng mát. Sau đấy đóng gói cất đi cho việc cách sử dụng lần sau.

×
×
×
×
×
×
×