Đồ chơi hậu môn

Mã sản phẩm: DC147
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi hậu môn

Đồ chơi hậu môn có thiết kế độc đáo khi đi vào bên trong âm vật sẽ mang lại được sự khoái lạc tạo được cảm xúc cực sướng hỗ trợ làm tình hiệu quả, silicon mềm mại để giúp tạo được sự dễ chịu cho người dùng, vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng với chế đọ rung mạnh mẽ để tạo được sự thú vị cực sướng, khả năng làm tình cho các cặp đôi để tạo được sự khoái lạc cực cao khi làm tình

Thông tin về đồ chơi sung sướng để kích thích hậu môn:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 2 x 10 cm

Chất liệu: Silicon

Có rung nhiều chế độ

Sử dụng vô cùng hiệu quả.

Máy massage hậu môn silicon

Sextoy làm tình cho hậu môn đa năng

Đồ chơi hậu môn để giúp tạo được sự khoái lạc cho bộ phận nhạy cảm của các cặp đôi. Sử dụng để tác dụng ở mọi điểm nhạy cảm trên thân thể mang lại được nhiều khoái cảm mạnh mẽ. Những quý cô chị cũng có thể sử dụng máy mát xa để sử dụng để giúp tạo được sự hiệu quả cao.

Dụng cụ thủ dâm nữ có phổ thông tạo khoái cảm cho nữ hay cả cho quý ông cũng được. Đặc biệt là được các cặp đôi đồng tính nam và nữ hay còn gọi là gay và les sử dụng. Đồ chơi hậu môn với ngoại hình có hình dáng như một chiếc mỏ neo. Sẽ giúp đem lại được sự hứng thú cho người dùng.

Chất liệu silicon mềm mại và an toàn cho người dùng. Có phần đầu hơi cong và gồm những hạt có kích thước to dần. Nên có thể đi sâu vào bên trong hậu môn, sử dụng sẽ giúp mang lại được cảm giác cực sướng. Các cường độ rung khác nhau sẽ giúp tạo được cảm giác vô cùng thăng hoa.

Đồ chơi chất lượng cao sẽ giúp tạo được sự sung sướng hậu môn. Sextoy cho gay, les này là một dụng cụ không thể thiếu được cho các chị em sử dụng. Không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Có thể sử dụng để giúp massage ở bên trong với nhiều chế độ rung. Bạn cũng có thể thay đổi cường độ để giúp làm việc hiệu quả hơn ở những vùng nhạy cảm được tác dụng phải chăng.

Máy massage hậu môn silicon 2

Tận dụng khả năng rung ngoáy kích thích hậu môn

Đồ chơi hậu môn tạo được sự hưng phấn và tăng được sự thèm muốn tình yêu cực cao. Sử dụng trong quan hệ đồng tính sẽ góp phần mang lại được hiệu quả. Có thể tận dụng các chế độ rung để giúp massage hậu môn nhạy cảm. Kiểu thiết kế hình xoắn ốc có thể giúp thâm nhập vào âm đạo và giúp mang lại được sự khoái cảm cực cao.

Bạn có thể sử dụng để giúp tạo được sự mãn nguyện cho bạn tình. Các cấp độ rung tương tự sẽ khiến cho các chị em vô cùng sung sướng. Được kích thích toàn diện liên tiếp khiến những đối tượng được massage lên đỉnh.

Bạn muốn việc làm tình của mình đạt được sự thú vị nhiều hơn thì đây là một loại đồ chơi không thể thiếu cho những cặp đồng tính nam nữ. Đồ chơi hậu môn rất hiệu quả cho việc thủ dâm để giúp tạo được nhiều cảm xúc.

Để tạo được khoái lạc nhu cầu đáp ứng nhu cầu làm tình. Việc tận dụng khả năng rung để tạo được sự kích thích cực cao. Bạn có thể tùy chỉnh các cường độ làm tình để giúp làm cho người bạn tình của mình lên đỉnh.

Một loại sextoy đồng tính giúp cho việc quan hệ tạo được nhiều thú vị. Mang lại được sự mới lạ đặc biệt là giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả. Sử dụng là vô cùng dễ dàng mà bạn có thể thay đổi tùy theo sở thích đối với đồ chơi tình dục cho gay

Máy massage hậu môn silicon 3

Cách sử dụng về máy rung tự sướng cho nam giới:

  • Cho pin AAA vào bên trong để khởi động chế độ rung hiệu quả
  • Tác dụng vào âm đạo và hậu môn để tạo được lên đỉnh cho người dùng
  • Tận dụng nhiều tư thế làm tình cực sướng để mang lại được sự thỏa mãn cho các cặp đôi tình nhân
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi hậu môn với nước.

Trong quan hệ đồng tính thì các loại đồ chơi tình dục có vai trò là vô cùng lớn. Vì với nhiều chức năng khác nhau nó sẽ giúp bù đắp được những thiết sót để giúp làm lên đỉnh. Khả năng hỗ trợ giúp cho người tình nhân của mình đạt được cảm xúc chân thật thì nên sử dụng máy massage hậu môn. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu quả vô cùng lớn

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: