Đồ chơi kích dục phụ nữ

Mã sản phẩm: DC657
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi kích dục phụ nữ

Đồ chơi kích dục phụ nữ với chế độ rung làm tình cực kỳ cao trào, khả năng rung ngoáy để giúp tạo được sự hỗ trợ làm mang lại được cảm xúc cực kỳ cao, khả năng làm tình cực sướng để giúp tạo được sự mới lạ nhất, việc sử dụng các loại chày rung sẽ giúp tạo được sự kích thích vào âm đạo để giúp tạo được sự thăng hoa tình dục, khả năng rung cực mạnh với nhiều chế độ rung khác nhau để giúp làm tình cực kỳ cao, để giúp mang lại được sự hộ trợ tình dục cho các chị em và các cặp đôi làm tình.

Thông tin về sextoy làm tình cực sướng khả năng tác dụng vào sâu của âm đạo:

Chất liệu: Silicon, ABS

Kích thước: 3.2 x 20 cm

Có 3 đầu silicon khác nhau

Không thấm nước, không tạo tiếng ồn

Sử dụng pin AAA

Đồ chơi kích dục phụ nữ

Đồ chơi tạo được sự tạo được sự cải thiện trong quan hệ

Đồ chơi kích dục phụ nữ chất lượng tốt với khả năng làm tình cực sướng, giúp cho các chị em nữ tự sướng, tạo cho người dụng các khoảnh khắc sướng ngây ngất. Cuộc yêu của bạn sẽ tăng đôi thêm phần hưng phấn tăng được cảm xúc cực kỳ hiệu quả. Là chày rung silicon có hình dạng nhỏ gọn đưa vào âm vật có những kiểu rung mạnh hơn khiến cho nàng sung sướng, các chị em muốn tạo được sự cảm hứng để tăng được sự lên đỉnh cực kỳ cao trào trong tình dục để làm tình cực sướng

Máy rung massage điểm g có thiết kế tinh tế với khả năng làm tình cực sướng để mang lại được sự thỏa mãn cực kỳ cao trào, có nhiều chế độ rung khác nhau để giúp tạo được sự matxa vào nhiều vị trí khác nhau. Là dụng cụ tình dục để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Máy massage kích thích điểm G làm cho nàng sướng rên phải biết bởi cấu trúc bên ngoài là lớp silicone chất lượng tốt mềm mịn đạt chuẩn bộ y tế. Đồ chơi kích dục phụ nữ sử dụng có sự an toàn và giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục mang lại được sự sung sướng cực kỳ hiệu quả. Việc tận dụng khả năng có thể đi sâu vào bên trong âm vật để giúp mang lại để tận dụng khả năng tình dục cực kỳ cao

Đồ chơi kích dục phụ nữ 2

Đồ chơi tình dục giá rẻ được tích hợp được nhiều chế độ rung mạnh mẽ khiến sướng để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả. Khả năng làm tình sẽ giúp tạo được sự hoox trợ làm tình khi cách sử dụng một một đồ chơi tình ái để giúp tạo được sự tuyêt đỉnh khả năng tạo được sự hỗ trợ àm tình cực kỳ tạo được sự tạo được cảm giác. Ngoài đồ chơi tình dục cao cấp với khả năng điều khiển để giúp mang lại được sự cải thiện tạo cảm giác cực sướng.

Sextoy làm tình giá rẻ để giúp tạo được sự dễ chịu cho người dùng.

Đồ chơi kích dục phụ nữ với khả năng làm việc liên tục để giúp hỗ trợ tạo được sự sung sướng. Giúp tạo được sự khiêu khích sự thèm muốn của nữ nâng cao lên cao trào của sự ham tình dục. Khả năng làm tình sẽ giúp tạo được phương pháp làm tình cực kỳ cao, điều chỉnh chức năng rung, phần nhánh với tạo khoái cảm cực kỳ lợi hại kích thích tối đa phần bên ngoài âm vật, để giúp tạo được sự sung sướng để mang lại được thỏa mãn cho nữ khi làm tình.

Đồ chơi kích dục phụ nữ 3

Bạn có thể điều khiển để giúp tạo được cải thiện được hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, việc sử dụng đồ chơi massage âm đạo trong quan hệ sẽ giúp mang lại được hỗ trợ tạo được sự mang lại được cảm giác cao trong khả năng tạo đươc sự sung sướng, khả năng rung ngoáy tác dụng vào những vị trí nhạy cảm để giúp mang lại được sự kích thích vào những vị trí tạo được sự cực kỳ cao trào.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng với khả năng mang lại được sự khoái lạc:

  • Cho pin AAA vào bên trong
  • Khởi động các chế độ rung để giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ
  • Với việc điều khiển để giúp tạo được sự cải thiện trong quan hệ
  • Có những đầu silicon mà bạn có thể thay đổi
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi kích dục phụ nữ với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (25)