Đồ chơi kích thích điểm g

Mã sản phẩm: DC183
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi kích thích điểm g

Đồ chơi kích thích điểm g là sản phẩm để giúp tạo được sự hỗ trợ mang lại được sự mới lạ cực kỳ cao trào khả năng mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Với khả năng hỗ trợ mang lại được sự sung sướng cực cao, với khả năng mang lại được sự khoái lạc cực kỳ cao, với chế độ rung đa dạng sẽ giúp mang lại được sự thỏa mãn cho nữ.

Thông tin về máy rung thủ dâm sung sướng:

Chất liệu: Silicon.

Để có thể tạo được sự sung sướng.

Tạo được sự hỗ trợ làm tình để các cặp đôi quan hệ làm tình cực kỳ cao.

Không thấm nước

Đồ chơi kích thích điểm g

Đồ chơi kích thích điểm g được tích hợp những trạng thái rung siêu tạo khoái cảm sẽ khiến cho những nàng không thể kìm giữ được cảm xúc dâng trào, trong "chiến đấu" tình ái lứa đôi niềm vui ái ân sẽ được đẩy mạnh mẽ. Khả năng làm tình sung sướng sẽ giúp tạo được khả năng tạo được sự hỗ trợ tạo được cường độ sung sướng, mà bạn với thể tùy chỉnh theo ý thích riêng của mình. Đồ chơi kích thích điểm g sẽ khiến sướng khi thủ dâm giờ đây đã quá thuận tiện và vui hơn bao giờ hết chỉ cần bật nhẹ là sở hữu thể trải nghiệm hết những xúc cảm cực kỳ cao. Để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, khả năng mang lại được sự sung sướng cao trào. Để giúp tạo được sự hiệu quả đồ chơi sung sướng sẽ giúp tạo được sự mạnh mẽ trong quan hệ.

Sextoy làm tình cho các cặp đôi tình nhân quan hệ

Đồ chơi tình dục cho nữ được sản xuất tại Nhật Bản giữa trên kỹ thuật cung ứng hàng đầu châu Âu, có chất liệu nhựa ABS chất lượng tốt. Được làm từ silicon siêu mịn nhớ đó sẽ tạo ra 1 cảm giác mịn màng khi cầm nam. Với khả năng tạo được sự thăng hoa với khả năng rung mạnh mẽ sẽ tạo được cảm xúc cao. Khả năng làm tình cực kỳ thăng hoa mãnh liệt, khả năng làm tình cực cao không gây tiếng ồn khi sử dụng.

Đồ chơi kích thích điểm g 2

Đồ chơi kích thích điểm g có 12 cường độ rung từ phải chăng tới cao và sở hữu thể tiện dụng chuyển đổi theo các tần số mà bạn thích để với thể thưởng thức trải nghiệm theo từng cung bậc xúc cảm của bạn thân. Đồ chơi tình kích thích âm đạo cho bạn cực đỉnh cùng với bạn tình. Khả năng làm tình với khả năng tạo được sự cực cao trào, với tốc độ làm tình cực kỳ cao. Máy rung làm tình cực kỳ cao để giúp tạo được sự hạnh phúc cho các chị em, để giúp hỗ trợ làm tình cực cao để mang lại được sự thỏa mãn cho nữ. Khả năng mang lại được sự khoái lạc cao. 

Đồ chơi kích thích điểm g có thể sử dụng trong một thời gian dài, để giúp tạo được sự mới lạ cao trào để giúp tạo được sự đơn giản thuận tiện biến đổi các cấp độ làm tình cực cao thân của đồ chơi người lớn thượng hạng. Chỉ cần việc sử dụng với những sự hiệu quả với việc cảm nhận được sự thỏa mãn với chế độ rung cao trào

Đồ chơi kích thích điểm g 3

Cách sử dụng để tạo được sự hiệu quả cao trào trong quan hệ:

  • Sử dụng cho pin AAA
  • Khởi động chế độ rung lên để sử dụng.
  • Kích thích vào âm vật cực kỳ hiệu quả.
  • Được các cặp tình nhân sử dụng trước khi quan hệ
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi kích thích điểm g với nước.

Đồ chơi kích thích điểm g 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: