Đồ chơi kích thích dương vật

Mã sản phẩm: DC289
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi kích thích dương vật

Đồ chơi kích thích dương vật với khả năng đáp ứng được sự làm tình vô cùng hiệu quả, sử dụng dễ dàng để mang lại được sự cực khoái cho nữ bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng với khả năng làm tình dễ dàng việc sử dụng dễ dàng để làm việc cho nữ đạt được sự cảm nhận tình dục cực khoái. Một khi sử dụng sẽ tạo được nhiều sự cảm nhận tình dục hiệu quả và dễ dàng. Tạo được sự lên đỉnh cực mạnh cho nữ đạt được sự khoái lạc cực cao.

Thông về sản phẩm âm vật làm tình giá rẻ:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 68mm x 22 cm

Màu sắc: Da người

Có rung để giúp tạo được sự khoái lạc cực cao

Sử dụng pin AAA

Đồ chơi kích thích dương vật

Chức năng đặc thù của âm vật giả đấy là thụt tự động giống như bạn đang làm tình tình ái thật sự, hãy giảm bớt căng thẳng và để dụng cụ làm cho bạn mê mẩn. Kiểu dáng đèn pin tích hợp chức năng tự sướng, nên sẽ tạo được nhiều tư thế như đứng ngồi, nằm, hay quỳ. Kế bên đấy là những làm sung sướng trực tiếp từ suy nghĩ hay phim ảnh sẽ làm cho cuộc vui thêm hứng thú.

Âm vật giả giá rẻ dành cho quý ông thủ dâm sở hữu chức năng gắn (hít, dán) tường được nhà phân phối lấy từ nguồn cảm hứng thú vị, được thiết kế tinh tế xuất sắc và cũng hết sức sáng tạo. Mục đích chính là dành cho anh em thủ dâm sung sướng nhu cầu thỏa mãn cùng lúc cũng làm thú vị cho đời sống chăn gối.

Đồ chơi kích thích dương vật sở hữu cơ chế làm việc tự động theo cách của piston di chuyển lên xuống, một điều ko thể chối cãi đấy là như được những nàng đang bút mút thật sự hay cũng như đang làm tình tình ái, hãy cảm nhận chức năng độc đáo này.

Những chàng sẽ thực sự bị làm sung sướng cao độ nhiều chế độ làm tình khác nhau, tạo được sự cảm nhận tình dục cực khoái để giúp tạo được. Từ lúc được matxa mơn trớn cho tới thăng hoa sẽ mang tới cho bạn biết bao xúc cảm mãnh liệt. Ko chỉ vậy, âm vật giả giá rẻ sẽ làm sướng âm vật còn giúp tăng cường sinh lý đàn ông, tăng cường sức chịu cất và duy trì sự dẻo dai làm cho đời sống chăn gối được sung sướng.

Bên trong âm vật giả giá rẻ tự động còn sở hữu những điểm gai mềm mại giúp tăng thêm độ nhạy cho bạn lúc đút vào nó. Chất liệu nhựa ABS thượng hạng tạo sự vững bền vững chắc ko ngờ.

Đồ chơi kích thích dương vật 2

Đi kèm dụng cụ tình ái nữ để bạn có thể điều khiển để sử dụng hiệu quả ở hữu thể gắn nó vào mặt kính, nền nhà, hay cách sử dụng trong phòng tắm. Những cách tự thỏa mãn với những tư thế để làm việc vậy mà chọn đều làm cho bạn sung sướng nhất. Sử dụng để đạt được sự cảm nhận tình dục cực sướng thì nên sử dụng để tạo được sự cảm nhận tình dục cực kỳ cao. Các chị em có thể sử dụng duong vat gia để làm tình với việc quan hệ dễ dàng hơn

Đồ chơi kích thích dương vật 3

Cách sử dụng âm vật giá rẻ tự sướng:

  • Trước tiên bạn cho pin vào trước sau đấy hãy xoa một ít gel làm trơn vào âm vật giả tự động và một ít lên chim của bạn. Khởi đầu đưa “ chú bé” vào bên trong sau đấy nhấn nút tăng cường độ và hãy tận hưởng. Bạn cũng sở hữu thể cho dụng cụ người to này hít lên tường để tạo sự thú vị bất thần nhất.
  • Có thể dùng tay để cầm nắm và điều khiển một cách dễ dàng
  • Sau lúc xuất, tiêu dùng làm việc, tháo vòng gai lấy âm vật giả ra ngoài và làm sạch bằng nước sạch, để khô ráo rồi lắp vào như ban sơ. Cất giữ ở nơi khô mát.

Đồ chơi kích thích dương vật 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (30)