Đồ chơi mang vào dương vật

Mã sản phẩm: MS044
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi mang vào dương vật

Đồ chơi mang vào dương vật khi quan hệ vô cùng hiệu quả sẽ giúp cải thiện được sự sung sướng và giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng khả năng tác dụng vào điểm g dể tạo được sự kích thích âm vật cực kỳ mạnh mẽ, khả năng rung cực kỳ hiệu quả để giúp làm cho người phụ nữ lên đỉnh một cách dễ dàng tạo được cảm xúc cực cao khả năng tác dụng được vào điểm g một cách dễ dàng giúp hỗ trợ làm tình mang lại được sự thành công trong việc làm tình của nam nữ

Thông tin về vòng rung mang vào dương vật:

Sản xuất: Nalone.

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 2.5 x 10.5 cm

Có rung, làm tình cho nữ sung sướng.

Khả năng tạo được cảm giác cao.

Không thấm nước, sử dụng được nhiều lần.

Đồ chơi mang vào dương vật khi quan hệ

Sextoy làm tình có nhiều chế độ rung khác nhau.

Đồ chơi mang vào dương vật là loại sản phẩm sẽ giúp mang lại được sự hiệu quả trong tình dục sẽ tạo được sự khoái lạc để giúp mang lại được cảm giác cao trào. Sở hữu khả năng làm sung sướng cực đỉnh và khiến cho phụ nữ làm sung sướng được độ sướng, sở hữu khả năng tạo dáng xúc tiếp tối đa khả năng tiếp xúc vào phân âm vật sẽ làm cho nữ giới lên đỉnh một cách dễ dàng. Tạo sự sung sướng cho âm vật để tạo lên khả năng tạo khoái cảm cực sướng cho chị em lên đỉnh hoàn hảo nhất. Vòng rung silicon có thể tạo được sự sung sướng tạo được sự kích thích tạo được sự thăng hoa cực kỳ hiệu quả trong quan hệ.

Đồ chơi mang vào dương vật khi quan hệ 2

Đồ chơi vòng rung điểm G tạo điều kiện cho cho các cặp đôi làm tình tạo lên những khả năng yêu quyến rũ hơn và tạo cho người dùng những cảm giác khi làm sung sướng âm đạo. Khả năng massa tạo lên dạo đầu hoàn hỏa và tạo lên các khả năng yêu lý tưởng và tạo thới gian quan hệ kéo dài hơn, làm sung sướng khả năng cao trào khoái lạc hơn, mạnh hơn hơn.

Khả năng làm tình với nhiều chế độ rung cực cao trào

Đồ chơi mang vào dương vật khi rung sẽ tác dụng vào sâu âm vật, âm vật của quý cô vòng rung sẽ lằm sâu tạo lên độ tác dụng và độ sướng cho em gái lên đỉnh tuyệt vời, với nhiều cường độ rung khách nhau sẽ khiến em gái dễ lên đỉnh điểm cao trào thỏa mãn và cao trào của độ sướng. Đồ chơi tình dục này sẽ giúp cải thiện được sự làm tình hiệu quả

Khi tác dụng khi vào âm vật sẽ giúp tạo độ sướng kích thích hoặc bạn tình dùng để massage kích thích cho em gái lên dỉnh cao trào và tạo lên độ sướng cực điểm. Đặc điểm khả năng rung ngoáy một cách nhẹ nhàng, êm ái sẽ tạo được sự tiện lợi tạo khoái cảm hiện trạng sung khoái cảm cho phụ nữ lên đỉnh, và dễ có theo bên người để tạo lên nhưng khoái cảm lúc cần thiết.

Đồ chơi mang vào dương vật khi quan hệ 3

Tăng được sự sung sướng khi quan hệ

Được các cặp đôi sử dụng để làm sung sướng trạng sung sướng, tạo lên độ sướng độ kích thích sung mãn làm cho chị em lên đỉnh diểm cao trào nhất. Khả năng làm tình cực kỳ mạnh ẽm có thể cải thiện và giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào. Đồ chơi mang vào dương vật đem đến sự làm sung sướng khoái lạc và sự mê say để tác dụng tình trạng sung mãn nhất, hỗ trợ làm tình tạo được nhiều sự khoái kích thích độ sướng độ sung mãn cho quý cô lên đỉnh sung sướng.

Vòng rung silicon sẽ giúp giúp phát huy tối đa sự hiệu quả của nó để giúp làm sung sướng cho chị em khi được tiếp xúc với âm đạo em gái trong thời kỳ quan hệ tạo điều kiện cho cuộc "yêu" của 2 bạn trở lên quyến rũ hơn, kéo dài thời gian làm tình yêu mãnh liệt hơn, Bởi trong quá trình chuyển di của anh em vòng rung tiếp xúc trực tiếp lên hạt le. Những khi vực nhạy cảm nhất của âm vật quý cô khiên phụ nữ sướng dâng trào. Kiểu dáng toàn bộ vòng rung sở hữu chất liệu silicon mềm mại, êm ái hoàn toàn ko độc tính an toàn lúc sử dụng và ko gây kích ứng cho người dùng. Vòng rung điểm g giúp bạn với thể dùng "lâm trận" sở hữu người ấy hoặc bạn thích "solo" một mình để làm sung sướng điểm G cũng rất lý tưởng.

Đồ chơi mang vào dương vật khi quan hệ 4

Cách sử dụng vòng rung làm tình tạo được sự mới lạ trong quan hệ:

  • Đầu tiên cho pin vào rồi điều khiển các chế độ rung.
  • Tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, mang vào dương vật dễ dàng, có thể vừa với mọi kích thước dương vật.
  • Tăng sự hiệu quả để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật.
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi mang vào dương vật và bảo quản để sử dụng nhiều lần.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (32)