Đồ chơi massage âm đạo

Mã sản phẩm: DC144
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,200,000 VND

Trước Thuế: 2,200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi massage âm đạo

Đồ chơi massage âm đạo với khả năng làm tình sung sướng với khả năng massage vào âm đạo cực sướng dể hỗ trợ làm tình để mang lại được cảm giác thú vị, khả năng hỗ trợ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao giúp tạo được sự hạnh phúc của lứa đôi sẽ giúp tạo được sự khoái lạc. Khả năng hỗ trợ mang lại được sự thăng hoa, cao trào để giúp tạo được sự mới lạ với sự rung sẽ giúp kích thích cho người phụ nữ. Được các chị em sử dụng để tự sướng vô cùng hiệu quả.

Thông tin về đồ chơi tự sướng cao cấp cho nữ:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3 x 21 cm.

Có rung, không thấm nước.

Làm tình nhiều chế độ khác nhau.

Sử dụng dây sạc đi kèm.

Đồ chơi massage âm đạo

Máy rung massage khiến cho nữ lên đỉnh

Đồ chơi massage âm đạo cho nữ đem lại các phút chốc khoái cảm khoái lạc cho phụ nữ lúc cộng sở hữu người mình yêu hoặc dùng trong việc thoả mãn nhu cầu tình ái của cơ thể khi không mang bạn tình cạnh bên. Với khả năng làm việc đa dạng cùng với sự tiện lợi với thể dùng mọi khi bất cứ lúc nào mà cơ thể cảm thấy hứng đều được, với khả năng tạo khoái cảm không khác gì người bạn tình được hỗ trợ tối đa. Các chị em đang độc thân sắm đến đồ chơi tình yêu sẽ như một sự tuyển lựa hoàn toàn đúng đắn trong việc cung ứng nhu cầu tình dục mạnh mẽ của thân thể.

Đồ chơi massage âm đạo để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, tạo được sự thỏa mãn cực cao để giúp mang lại được sự thú vị cực cao sẽ mang lại được sự hỗ trợ tạo được cảm xúc cao trào. Lúc quan hệ sẽ giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ cao trào, đó làm cho cần phải làm sao cho màn dạo đầu đầy ấn tượng, sextoy cho nữ tạo khoái cảm mọi giác quan mẫn cảm trên thân thể. Máy rung thủ dâm cho nữ giúp tạo được sự thú vị giúp mang lại được cảm xúc cao cuộc yêu, giúp tạo được sự mạnh mẽ để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao. Đồ chơi kích thích âm đạo được bao bọc 1 lớp silicone cao cấp an toàn không gây dị ứng chỉ mất khoảng sử dụng.

Đồ chơi massage âm đạo 2

Đồ chơi sung sướng sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cho nữ

Đồ chơi massage âm đạo với khả năng mang lại được sự hạnh phúc cực cao để giúp hỗ trợ mang lại được cảm giác cao, với chế độ rung 10 cấp độ rung khác nhau để bạn có thể cải thiện để làm tình để giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao. Nam giới có thể tạo được cảm giác mới lạ đồ chơi sung sướng nhằm làm cho sướng bạn tình trước lúc "chiến đấu", tạo được cuộc vui cho mình. với thể sử dụng mát xa bất cứ điểm mẫn cảm nào trên thân thể như núm vú, âm đạo. Dương vật giả cao cấp tạo được sự thú vị cho chị em cần đáp ứng nhu cầu làm tình khả năng mang lại được sự hạnh phúc cao trào trong quan hệ.

Với kích thước nhỏ gọn không chiếm phổ thông khoảng trống trong bao lô của bạn, ngoài mặt bên ngoài nguỵ trang lúc người khác Nhìn vào sẽ ko biết được đây là món đồ gì tạo cảm giác an toàn kín đáo nhất. Có khả năng hoạt động không có tiếng ồn với khả năng làm tình cực sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Khi cách sử dụng sẽ rung toàn phần cho nàng làm tình sẽ giúp đảm bảo tạo được sự thú vị cho chị em bảo đảm mang lại được sự khoái cảm tột bậc lúc cùng nam khoái lạc.

Đồ chơi massage âm đạo 3

Sextoy cao cấp sẽ giúp tạo được sự sung sướng

Đồ chơi thủ dâm cho nữ giúp cho các chị em cô đơn giúp tạo được sự trải nghiệm sự khoái lạc tuyệt đỉnh đồng thời tạo được các cảm xúc cực sướng sẽ giúp tạo được sự mới lạ cực cao, với khả  matxa âm đạo sung sướng, kích thích điểm G nơi mà khó lòng cánh mày râu nào sở hữu thể chạm tới được. Đồ chơi massage âm đạo đạt được giúp cải thiện được sự sung sướng cao trào. Giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ cực sướng.

Đồ chơi massage âm đạo 4

Cách sử dụng máy thủ dâm sung sướng cho nữ:

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng.
  • Dùng gel bôi trơn tạo được sự thỏa mãn cho người bạn tình.
  • Để tạo khoái cảm phần miệng ngoài của âm vật để mang lại được cảm xúc cao trào.
  • Để giúp tăng được sự hiệu quả trong quan hệ nam nữ thì người dùng để biến đổi được tần số hoạt động của máy.
  • Khi sử dụng đồ chơi người lớn sẽ giúp cho nữ thăng hoa với sự sung sướng cao.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh đồ chơi massage âm đạo với nước

Đồ chơi massage âm đạo 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: