Đồ chơi massage âm đạo Nalone

Mã sản phẩm: DC801
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi massage âm đạo Nalone

Đồ chơi massage âm đạo Nalone để giúp tạo được nhiều sự khoái lạc cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự cải thiện được khả năng làm tình sung sướng với khả năng kích thích vào âm đạo để tạo được sự sung sướng cao trào để giúp mang lại được sự mới lạ khi quan hệ tình dục của các cặp đôi vợ chồng khi quan hệ. Khả năng làm tình liên tục với chế độ rung sẽ giúp tạo được sự thú vị trong quan hệ, khả năng cải thiện được chất lượng tình dục của các cặp đôi tình nhân khi quan hệ.

Thông tin về máy rung massage âm vật:

Chất liệu: Silicon

Hãng sản xuất: Nalone

Kích thước: 5 x 5 cm

Có rung làm tăng được sự sung sướng cực kỳ cao trào.

Sử dụng pin AAA

Đồ chơi massage âm đạo Nalone

Sextoy làm tình cho nữ tạo được sự mới lạ trong việc tự sướng

Đồ chơi massage âm đạo Nalone với khả năng làm tình sung sướng, sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cho các cặp đôi tình nhân, đồ chơi tình yêu tạo khoái cảm khả năng hưng phấn nhất khiến cho quý cô sướng điêm cuồng. Sản phẩm được ngoài mặt theo hình chú bướm xinh xắn với khả năng rung rinh tạo khoái cảm sự mê say cháy bỏng. nhỏ gọn và tiện lợi cho chị em rất thả sức thuận tiện khi tác dụng để tạo được khả năng hưng phấn sung sướng khoái cảm.

Đồ chơi massage âm đạo Nalone với khả năng tạo được sự sung sướng cực kỳ cao, sẽ giúp tạo được sự khoái lạc giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao, với khả năng tăng được sự tiện lợi lên đỉnh cao trào cực đỉnh và khiến các phụ nữ mang được những cam hưng lên đỉnh khoái lạc tuyệt vời nhất. Có hình dạng nhỏ gọn, có rung để tạo được sự mới lạ cực kỳ dễ chịu. Sẽ giúp tạo được sự hưng phấn làm sung sướng được tuyệt vời nhất

Đồ chơi massage âm đạo Nalone 2

Đồ chơi massage âm đạo Nalone các điểm mẫn cảm để tác dụng mạnh hơn khoái lạc và độ hưng phấn tình yêu giúp cho quý cô mang được sự hưng phấn thăng hoa lúc kích thích sung sướng lên tới cao trào cực điểm nhất. Có thể rung cực mạnh để tạo được sự khoái lạc của bướm rung silicon được làm sung sướng cực đỉnh âm đạo sẽ làm cho khả năng tác dụng hưng phấn khoái lạc nhất. Bướm rung kích thích vào âm đạo để tạo được sự thăng hoa cực sướng sẽ tạo được sự khoái cảm cực sướng.

Máy rung tác dụng vào âm đạo tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng

Bướm rung để tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình hiệu quả để giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ thăng hoa. Đồ chơi kích thích cho âm đạo vô cùng hiệu quả, đồ chơi massage âm đạo Nalone với khả năng kích thích hưng phấn cực sướng. Có những tần số rung khác nhau sẽ khiến cho phụ nữ sướng rung lên vì sự cực sướng.

Tạo khoái cảm bằng các màu sắc và chức năng tạo khoái cảm khác nhau sẽ làm em gái mang được khả năng làm sung sướng khoái cảm cực kỳ thăng hoa tạo được sự mới lạ trong việc làm tình tạo được sự hiệu quả. Đồ chơi massage âm đạo Nalone tạo khoái cảm sung sướng để mang lại được sự thăng hoa cực sướng cho người dùng. Là sản phẩm nhỏ gọn nhưng có thể mang lại được hiệu quả chất lượng tình dục cực kỳ cao.

Đồ chơi massage âm đạo Nalone 3

Đồ chơi massage âm đạo Nalone cho những chị em hoặc cho những quý ông để làm sung sướng khả năng hưng phấn mãn màn dạo đầu. Giúp cho việc tự sướng sẽ khiến cho các quý ông mang các cảm giác tạo khoái cảm thỏa mãn lý tưởng nhất, dùng để kích thích vào âm đạo để tạo được sự hỗ trợ làm tình sung sướng. Máy rung massage âm đạo cho chị em sẽ làm cảm giác rung động và tạo khoái cảm mạnh hơn làm cho chị e sướng như lên đỉnh cao trào nhất.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng với khả năng làm tăng được sự hỗ trợ làm tình cực sướng:

  • Cho pin AAA vào bên trong
  • Khởi động các chế độ rung lên để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình sung sướng
  • Có thể sử dụng để tự sướng hoặc dùng để quan hệ tạo được nhiều cảm giác
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi massage âm đạo Nalone với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: