Đồ chơi massage âm đạo

Mã sản phẩm: DC144
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,200,000 VND

Trước Thuế: 2,200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi massage âm đạo

Đồ chơi massage âm đạo với khả năng làm tình sung sướng. Khả năng massage vào âm đạo cực sướng giúp mang lại được cảm giác thú vị. khả năng hỗ trợ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao giúp tạo được sự hạnh phúc của lứa đôi sẽ giúp tạo được sự khoái lạc. Khả năng hỗ trợ mang lại được sự thăng hoa, cao trào để giúp tạo được sự mới lạ với sự rung sẽ giúp kích thích cho người phụ nữ. Được các chị em sử dụng để tự sướng vô cùng hiệu quả.

Thông tin về đồ chơi tự sướng cao cấp cho nữ:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3 x 21 cm.

Có rung, không thấm nước.

Làm tình nhiều chế độ khác nhau.

Sử dụng dây sạc đi kèm.

Đồ chơi massage âm đạo

Máy rung massage khiến cho nữ lên đỉnh

Đồ chơi massage âm đạo cho nữ giúp cho chị em khi cô đơn, giúp mãn nhu cầu tình dục của các chị em. Với khả năng rung vô cùng mạnh mẽ và được làm từ silicon mềm mại và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi cần thiết với kích thước nhỏ gọn nên việc điều khiển dễ dàng hơn. Có thể làm việc không khác gì một người bạn tình thật sự. Phụ nữ đang độc thân nên lựa chọn đồ chơi tình yêu để giúp hỗ trợ cho việc tự sướng khi cần thiết.

Máy rung massage âm đạo giúp tạo được cảm xúc mới lạ mà chưa bao giờ có được. Thiết kế gồm 2 đầu rung bên cạnh đó với hình dáng thẳng dài có thể thâm nhập sâu vào bên trong. Phần đầu thì được làm mềm mại và nhỏ gọn nên có thể thâm nhập vào dễ dàng được. Sextoy cho nữ tạo khoái cảm mọi vị trí nhạy của chị em. Máy thủ dâm cho nữ tạo được sự thú vị giúp mang lại được cảm xúc cao cuộc yêu. Đồ chơi kích thích âm đạo được bao bọc 1 lớp silicone cao cấp vừa an toàn vừa mang lại được hiệu quả cho người dùng.

Đồ chơi massage âm đạo 2

Đồ chơi sung sướng sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cho nữ

Đồ chơi massage âm đạo với khả năng làm tình nhiều chế độ rung gồm 10 cấp độ rung khác nhau. Mà bạn có thể sử dụng để tự thỏa mãn cực cao với việc điều chỉnh dễ dàng qua lại các chế độ. Nam giới có thể tạo được cảm giác mới lạ trước khi quan hệ. Giúp tạo được những màn dạo đầu đầy thú vị. Sử dụng mát xa vào nhiều nơi trên cơ thể của các chị em. Dương vật giả cao cấp tạo được sự thú vị cho chị em cần đáp ứng nhu cầu làm tình.

Với kích thước nhỏ gọn cùng với sự ngụy trang vô cùng hiệu quả cho bạn lựa chọn. Sử dụng tạo được cảm giác an toàn kín đáo nhất. Có khả năng hoạt động không có tiếng ồn với nên sẽ tiện lợi đảm bảo bạn sẽ hài long. Khi cách sử dụng sẽ rung toàn phần mang lại được sự thú vị cho chị em hỗ trợ cho việc quan hệ đạt được nhiều sự khoái lạc. Tạo được sự kích thích mà chưa bao giờ có được.

Đồ chơi massage âm đạo 3

Sextoy cao cấp sẽ giúp tạo được sự sung sướng

Đồ chơi thủ dâm cho nữ giúp cho các chị em cô đơn giúp tạo được sự trải nghiệm sự mới lạ. Sẽ giúp tạo được sự mới lạ cực cao, với khả  matxa âm đạo sung sướng. Giúp tạo được sự hỗ trợ cho điểm G. Sextoy đa năng này đạt được giúp cải thiện được sự sung sướng cao trào. Bạn khó mà tìm được một sản phẩm nào mà có thể đảm nhận được nhiều nhiệm vụ như sản phẩm này

Đồ chơi massage âm đạo 4

Cách sử dụng máy thủ dâm sung sướng cho nữ:

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng.
  • Dùng gel bôi trơn tạo được sự thỏa mãn cho người bạn tình.
  • Để tạo khoái cảm phần miệng ngoài của âm vật để mang lại được cảm xúc cao trào.
  • Để giúp tăng được sự hiệu quả trong quan hệ nam nữ thì người dùng để biến đổi được tần số hoạt động của máy.
  • Khi sử dụng đồ chơi người lớn sẽ giúp cho nữ thăng hoa với sự sung sướng cao.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh đồ chơi massage âm đạo với nước

Đồ chơi massage âm đạo 5

Nếu nam giới cảm thấy việc quan hệ với phụ nữ mà không đạt được nhiều cảm giác chân thật. Hoặc bạn đang muốn tìm được một sự mới lạ trong quan hệ thì có thể sử dụng các loại đồ chơi phòng the. Vì nó có nhiều chức năng hỗ trợ mà người đàn ông chưa có thể làm được. Trên thị trường thì có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp thì có thể đến với Đồ chơi tình dục Online để tìm hiểu

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: