Đồ chơi massage nữ giá rẻ

Mã sản phẩm: DC367
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi massage nữ giá rẻ

Đồ chơi massage nữ giá rẻ để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng với chế độ rung nhẹ nhàng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, khả năng làm tình cực kỳ cao, để tạo được sự mới lạ khả năng làm tình cực kỳ cao, để giúp tạo được sự mới lạ để giúp mang lại được sự mới lạ, với giá rẻ sẽ giúp mang lại được cảm giác cho các chị em sử dụng một cách thú vị, có thể giúp massage vào điểm g tác dụng sâu vào bên trong âm vật cực kỳ hiệu quả khi sử dụng.

Thông tin về máy rung bằng silicon giá rẻ:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.5 x 20 cm

Chức năng rung đa dạng.

Có thể rung massage vào âm đạo và hậu môn.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi massage nữ giá rẻ

Máy rung massage âm đạo giá rẻ bằng silicon

Đồ chơi massage nữ giá rẻ sẽ làm sung sướng âm vật và hậu môn siêu sướng cho các cô nàng đang muốn trải nghiệm 1 cảm giác hoàn toàn phấn khích mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ hiệu quả tạo cảm giác cực kỳ cao nhất. Chất liệu silicon thượng hạng mềm mịn như thật cho cảm giác matxa vào bên trong âm vật, để giúp hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp cho các chị em đang độc thân thì sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình. Giúp tạo khoái cảm bạn tình nhanh nhất lên đỉnh nhất, phù hợp cho khúc dạo đầu để giúp tạo được cảm giác cực kỳ thú vị.

Đồ chơi massage nữ giá rẻ có thiết kế đẹp mắt như sẽ giúp làm sung sướng âm vật có thể tạo được sự kích thích vào sâu vào sâu bên trong 1 cách thức thuận tiện matxa điểm G, và với những tuyến đường cong nối nhau sẽ khiến cho nàng sướng cực cao. Giúp cho người phụ nữ vô cùng sung sướng mang được các phút chốc thư giãn cộng với người mình yêu hoặc đang đơn thân.

Đồ chơi massage nữ giá rẻ 2

Tạo được cảm giác cực kỳ dâng trào mang lại cảm xúc chân thật khi tự sướng.

Đồ chơi massage nữ giá rẻ được bao phủ toàn thân bằng chất liệu silicone mềm mịn như thật siêu bền cho phép bẻ cong bất cứ hướng nào mà bạn muốn. Có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình thích hợp cho những đôi giới trẻ đang muốn trải nghiệm hoàn toàn mới tránh cảm giác không thú vị. Máy massage âm đạo giá rẻ với phần rung được đặt chính giữa nhằm mang lại được sự sung sướng cao trào, sẽ làm sung sướng hậu môn và cả âm đạo sẽ giúp tạo được những khoảnh khắc chưa từng sở hữu mà trước đây chưa có được, bên cạnh đó sẽ giúp tăng được chất lượng tình dục tạo được sự thoải mãn nhu cầu thỏa mãn của cơ thể.

Đồ chơi massage nữ giá rẻ 3

Sextoy làm tình giá rẻ có thể dễ dàng thay thế nhanh gọn, chức năng rung với thể điều chỉnh phù hợp mang cuộc yêu được cao trào nhất. Ngoài mặt nhỏ nhắn nhân thể có theo bên mình trong những lần công việc xa nhà hoặc cộng sở hữu người mình yêu đi du lịch lúc làm việc chẳng hề phát ra ồn ào tạo cảm giác tự tin không gây ảnh hưởng đến người xung quanh. Đồ chơi massage nữ giá rẻ với khả năng chống nước hoàn toàn có thể sử dụng trong một thời gian dài đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nam giới.

Để giúp tạo được cảm giác mới lạ thì nam giới cũng có thể tận dụng khả năng làm tình để giúp tạo được nhiều cảm xúc cực kỳ cao, giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ dâng trào phục vụ cho nữ cao trào để giúp cải thiện được chất lượng tình dục một cách cao trào, khả năng rung cực kỳ sung sướng để giúp cải thiện được sự mới lạ khiến cho nữ vô cùng thích thú.

Cách sử dụng đồ chơi massage âm đạo giá rẻ:

  • Cho pin AAA vào bên trong trước khi sử dụng.
  • Khởi động các chế rung mạnh mẽ để giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ cao.
  • Tạo được sự mới lạ để mang lại được cảm giác cao, sử dụng để kích thích âm đạo và hậu môn.
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi massage nữ giá rẻ với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: