Đồ chơi người lớn cho nữ

1698 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC114
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi người lớn cho nữ

Đồ chơi người lớn cho nữ với thiết kế đẹp sử dụng dễ dàng để giúp cho việc sử dụng hiệu quả. Sử dụng để tạo khoái lạc cho chị em cực kỳ mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu tình dục.Các chế độ rung đa dạng giúp tạo được sự mới lạ. Khi làm việc sẽ giúp tạo được sự kích thích tạo được mới lạ cao trào. Khả năng hỗ trợ giúp tạo được sự mới lạ giúp đáp ứng được sự kích thích điểm G sung sướng.

Thông tin về máy rung làm tình sung sướng cho nữ:

Kích thước: 3.2 x 20 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có 2 đầu rung.

Có rung làm tình nhiều chế độ.

Khả năng làm tình cực kỳ thăng hoa cho nữ.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi người lớn cho nữ

Đồ chơi người lớn là gì?

Là những sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích giúp đáp ứng được nhu cầu làm tình của các cặp đôi tình nhân hoặc sử dụng để tự sướng. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau từ các chức năng làm tình, đến kích thước, chất liệu. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm được sử dụng cho nam, nữ và cả người giới tính thứ 3

Sử dụng đồ chơi người lớn có an toàn không?

Nếu bạn mua các loại đồ chơi tình dục ở những đại chỉ đáng tin cậy thì các sản phẩm vô cùng an toàn. Có thể sử dụng để giúp massage vào những vị trí nhạy cảm của cơ thể. Tuy là an toàn nhưng trước khi sử dụng bạn cần phải nắm bắt rõ thông tin về sản phẩm sau đó tập làm quen sử dụng. Có thể điều khiển làm sao cho mang lại cảm xúc vừa đủ.

Đối tượng được sử dụng đồ chơi sextoy?

Đây là sản phẩm mà không có giới hạn độ tuổi, bất cứ độ tuổi nào cũng có thể sử dụng được. Tùy vào nhu cầu hoặc giới tính mà bạn có thể lựa chọn những loại phù hợp. Đối với nam giới thì sử dụng âm đạo giả, còn nữ giới thì sử dụng dương vật giả

Nếu các chị em gái mà muốn tạo được cảm xúc mới lạ thì nên sử dụng các loại máy massage âm đạo để gia tăng cảm giác. Các quý ông cũng có thể sử dụng máy massage để tăng sự khoái lạc khi quan hệ, giúp cho người phụ nữ lên đỉnh.

Đồ chơi làm tình cực sướng để giúp tạo được hiệu quả

Đồ chơi người lớn cho nữ với kiểu dáng độc đáo đem lại sự trải nghiệm hoàn toàn phấn khích. Là sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ làm sung sướng, có thể tạo được sự mềm mịn. Bạn có thể sử dụng để giúp kích thích vào những vị trí nhạy cảm đảm bảo giúp cho chị em vô cùng kích thích. Có thể sử dụng với hiệu quả mang lại được sự thú vị. Bạn có thể tận hưởng được sự massage của đồ chơi tình dục giúp cho chị em thăng hoa

Đồ chơi tình dục cao cấp có thiết kế tạo được sự chính xác 100% tạo cảm giác như có người bạn tình thật sự. Bạn có thể sử dụng để giúp mang lại được sự mới lạ với việc tự sướng. Đồ chơi người lớn cho nữ sở hữu thiết kê độc đáo phần đầu có những chiếc gai. Có thể sử dụng để giúp kích thích vào những vị trí nhạy cảm của nữ giới. Cường độ rung đa dạng mà bạn có thể tùy theo để phù hợp với sở thích. Giúp để massage mạnh mẽ để giúp tạo được sự mới lạ và thú vị.

Đồ chơi người lớn cho nữ 2

Máy rung kích thích âm vật mới lạ

Đồ chơi người lớn cho nữ giúp tạo sự kích thích ham muốn. Giúp cho các người phụ nữ giúp được thoả mãn nhu cầu thỏa mãn của cơ thể. Nữ giới sẽ đạt được sự khoái lạc cực cao với các chế độ rung mạnh hoặc tùy chỉnh theo mình muốn.

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thỏa mãn chưa từng mang trước đây. Máy massage âm đạo giúp cho các chị em đơn thân hoặc đi xa nên sử dụng. Đồ chơi người lớn cho nữ với thiết kế đẹp và gồm có 2 đầu rung sẽ giúp massage vào âm vật dễ dàng.

Khả năng làm tình cực kỳ thăng hoa máy rung massage âm vật với các chức năng tác dụng trực tiếp vào điểm G. Tạo cảm giác mát xa trong và ở bên ngoài âm đạo. Tính năng đồ chơi tình yêu nữ đáp ứng gần như những nhu cầu của phụ nữ mong muốn.

Tận dụng các tính năng trên để tận hưởng các cảm giác lạ nhất khi quan hệ tình dục. Khả năng không thấm nước nên có thể sử dụng một cách an toàn mà không sợ bị ướt. Sản phẩm sextoy chính hãng nên sử dụng rất bền theo thời gian

Đồ chơi người lớn cho nữ 3

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm vật hiệu quả:

  • Lắp pin đúng bí quyết theo tượng trưng chỉ dẫn trên sản phẩm.
  • Được các quý ông có thể tạo được sự thú vị trong quan hệ, bằng cách tận dụng khả năng làm việc của đồ chơi sung sướng.
  • Khởi động các chế độ rung khác nhau để tạo được sự sung sướng.
  • Để tạo được cảm xúc cao hơn khi quan hệ
  • Sử dụng xong thì vệ sinh đồ chơi người lớn cho nữ.
×
×
×
×
×
×
×