Đồ chơi sextoy cao cấp cho nam

Mã sản phẩm: DC884
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,600,000 VND

Trước Thuế: 1,600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi sextoy cao cấp cho nam

Đồ chơi sextoy cao cấp cho nam với thiết kế độc đáo có thể tác dụng rất mạnh vào dương vật sẽ giúp tạo được cảm giác lên đỉnh một cách dễ dàng, khả năng rung, với các chế độ sung sướng để giúp tạo được sự khoái lạc cực cao trong quan hệ sẽ mang lại được cảm giác cực cao. Chế độ làm tình cực kỳ mạnh mẽ sẽ tạo được sự làm tình cực cao trào, mang lại được sự thú vị trong tình dục. Với các chế độ làm tình khác nhau mang lại được sự dâng trào trong tình dục.

Thông tin về âm vật làm tình cực kỳ sung sướng cho nữ thăng hoa.

Kích thước: 9 x 22 cm

Chất liệu: Silicon, ABS.

Có rung làm tình vô cùng hiệu quả và khoái lạc.

Khả năng rung sẽ mang lại được nhiều cảm xúc cực cao.

Hoạt động: Xoay thụt ngoáy 360 độ có 3 tần số X 5 chế độ xoay

Nguồn cấp: Sạc điện bằng cổng USB

Không thấm nước.

Đồ chơi sextoy cao cấp cho nam

Máy rung kích thích dương vật cực sướng cho nam

Đồ chơi sextoy cao cấp cho nam với khả năng ngụy trang dưới hình thức là một máy thủ dâm hoạt động trên cơ chế tự động nhằm giúp cho quý ông mang được những trạng thái thăng hoa tới ngất ngây. Âm đạo giả cao cấp sẽ mang lại được nhiều sự mới lạ trong tình dục quan hệ được dễ dàng hơn. Khả năng làm tình sung sướng để giúp tạo được nhiều sự khoái lạc cực cao sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị. Được làm từ công nghệ cao nhất. Bên trong được làm từ ilicon lại những xúc tua siêu mềm mại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Ưu điểm nhất của đồ chơi thủ dâm dành cho nam giới ấy chính là các tần số xoay thụt mang các chế độ làm tình sẽ giúp tạo ra những cảm giác cực khoái đê mê.

Đồ chơi sextoy cao cấp cho nam 2

Đồ chơi sextoy cao cấp cho nam chức năng mô phỏng được khả năng bú liếm, được chị em chủ động ân ái với các sự sung sướng cho nữ sẽ giúp tạo được sự hiệu quả cao khiến cho cực khoái bất cứ nam giới nào khó tính nhất. Sextoy cao cấp không chỉ khiến cho khoái cảm mà nó còn khắc phục nhu cầu đáp ứng sinh lý khi nam thiếu vắng bạn thân hoặc mong muốn trải nghiệm một cảm giác thú vị, Mang lại được nhiều cảm giác cao trào mang lại được sự thú vị giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ. Giúp nam giới sở hữu khả năng làm tình cực sướng trong tình dục.

Đồ chơi sextoy cao cấp cho nam nhờ với được các cải tiến về ngoại hình sẽ giúp ngụy trang một cách hiệu quả, hỗ trợ làm tình tạo được sự hiệu quả cao trào. Khả năng làm tình cực kỳ đa dạng để giúp tạo được sự mới lạ cao trào trong quan hệ. Phần đầu có bề ngoài trong suốt cho nên lúc được đưa vào bên trong âm đạo thuận tiện hơn để nhìn thấy nó.

Khả năng làm tình cực sướng để mang lại được sự thăng hoa cho nam

Âm đạo silicon cao cấp đồ chơi tương trợ tình yêu phân phối theo kỹ thuật bậc nhất Nhật Bản, khả năng làm tình cực sướng sẽ giúp tạo được sự hoạt động dẻo dai, đem lại những trải nghiệm sự khoái cảm mới trên cả lý tưởng. có các tính năng theo rộng rãi chế độ có tần số mạnh và nhẹ khác nhau thì sextoy còn có thêm chức năng thụt lên xuống theo ý thích riêng của bạn khả năng làm tình tạo được nhiều sự sung sướng sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào để giúp mang lại được sự mạnh mẽ trong quan hệ.

Đồ chơi sextoy cao cấp cho nam 3

Việc sử dụng đồ chơi tình dục cho nam sẽ vừa giúp tạo được sự sung sướng cũng như mang lại được cảm giác sung sướng khoái lạc mạnh mẽ, sử dụng vô cùng an toàn đảm bảo tạo được nhiều sự dâng trào trong tình dục. Sử dụng âm vật giả cao cấp để tạo được sự khoái lạc cực cao, với khả năng làm việc mạnh mẽ trong đa dạng tạo được sự sung sướng. Khả năng làm tình cực cao trào mang lại được sự thăng hoa cao nhất.

Nam giới sử dụng đồ chơi sextoy cao cấp cho nam hỗ trợ làm tình cực sướng mang lại được sự mới lạ trong tình dục đảm bảo chất lượng tình dục cực kỳ mạnh mẽ. Khả năng làm tình cực cao với việc sử dụng dễ dàng, nhẹ nhàng đưa vào bên trong lỗ khởi đầu khởi động biến chuyển các tần số, kiểu thụt và xoay ngoáy để sở hữu được các cảm giác thích thú nhất. việc tạo nên các phong thái "ra trận" tình yêu cũng rất quan yếu, với thể ngồi, đứng, nằm mang lại được sự hiệu quả cao.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho nam lên đỉnh:

  • Cho pin vào bên trong âm vật giả cao cấp.
  • Khởi động chế độ rung cao hơn.
  • Để giúp tạo được sự sung sướng dâng trào thì nên dùng gel
  • Điều khiển các chế độ làm tình nhiều chế độ khác nhau.
  • Sử dụng xong rửa đồ chơi sextoy cao cấp cho nam sung sướng.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: