Đồ chơi sextoy cho nữ

Mã sản phẩm: DC334
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,700,000 VND

Trước Thuế: 2,700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi sextoy cho nữ

Đồ chơi sextoy cho nữ có thể giúp tạo được sự khoái lạc để giúp tạo được sự sung sướng cho nữ lên đỉnh cực kỳ dễ dàng, với thiết kế cầm tay để giúp tạo được sự cực đỉnh, với khả năng làm tình đa năng để giúp tạo được cảm xúc cực kỳ cao. Để giúp tạo được sự kích thích cực cao khả năng mang lại được sự hạnh phúc cực kỳ thú vị. Khả năng hỗ trợ mang lại được sự sung sướng với khả năng tạo được cảm xúc cực kỳ dễ chịu. Với khả năng cực mạnh để giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục cực cao.

Thông tin về đồ chơi sung sung sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình:

Hãng: Nalone.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 21 x 3.5 cm

Có thể làm tình 6 chế độ rung khác nhau.

Sử dụng dây sạc

Đồ chơi sextoy cho nữ

Đồ chơi sextoy cho nữ có thể làm tình đa chế độ hàng đầu Hoa Kỳ với hình dáng đa dạng để tạo được sự hỗ trợ để giúp tạo được những sự kích thích vào bên trong âm vật cực cao với khả năng hỗ trợ tình dục cực cao. Để chị em tạo được cảm xúc cao trào để giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục, với hình dáng bên ngoài được sự hỗ trợ làm tình đơn thuần nhưng nó chứa đựng sự khoái cảm chẳng thể tả bởi vì tụ họp đa chức năng cực sướng. dương vật nhái Inmi luôn là sự tuyển lựa bậc nhất của những quý bà mới cách sử dụng sextoy lần đầu thích trải nghiệm cảm giác thoả mãn hơn lúc "chiến đấu" có người mình yêu, tránh được cảm giác nhàm chán, đồ chơi tình dục cao cấp không khác gì người bạn tình với việc tạo được cảm giác cao

Đồ chơi sextoy cho nữ sử dụng động cơ mô tơ rung kép mạnh mẽ, để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao hoàn toàn không phát ra bất cứ ồn ào nào tránh khiến cho ảnh hưởng tới người tiếp giáp với, phần đầu đồ chơi tình dục hơi hướng lên phía trước như dương vật đang cương cứng chạm sâu vào những dây thần kinh. Nàng sẽ cảm thấy hết sức thoả mãn lúc đưa sâu vào âm vật, bên trong được ngoại hình những viên bi sắt xoay quanh đó đưa cảm xúc dâng trào.

Đồ chơi sextoy cho nữ 2

Máy rung massage âm đạo cao cấp với toàn thân được bao phủ một lớp silicone cao cấp siêu mềm mịn mang khả năng không vào nước và chống dính cao cực kì đạt hiệu quả tốt, làm sung sướng nữ bằng việc sử dụng cu kém chất lượng cũng khôn xiết khoái lạc khi giao phối. Đánh thức những giác quan nhạy cảm trên thân thể người em gái như một món vũ khí lợi hại khi ra trận của cánh mày râu sẽ tiện lợi làm chủ cuộc yêu, sextoy cho nữ thủ dâm hoặc sử dụng trong những màn dạo đầu tăng thêm mặn nồng tình cảm vợ chồng. dụng cụ tình yêu khiến nàng ngoan ngoãn nghe theo mọi mệnh lệnh của mình.

Sextoy làm tình nhiều chế độ rung.

Đồ chơi kích thích âm đạo với 10 tầng số rung động xoay ngoáy sở hữu thể điều khiển duyệt những nút bấm, hãy cho thân thể được trải nghiệm sự cực đỉnh mang lại được sự thú vị cực cao, sở hữu thể đem đến được với kiểu dáng nhỏ gọn luôn thể có theo bên mình bất cứ lúc nào. Đồ chơi tự sướng cho nữ có thể mang theo khi đi xa, phần nhánh rung được khiến cho nhọn như 1 mũi tiêm chích thẳng vào mồng đốc của âm vật khiến cho nàng khóc thét lên vì sướng. Gồm 2 đầu rung khác nhau sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ tạo được cảm giác nhiều hơn.

Đồ chơi sextoy cho nữ 3

Với khả năng massage và kích thích vào bên trong âm vật cực cao, để tạo được sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm để làm cho nữ lên đỉnh. Khả năng sử dụng máy massage điểm g hiệu quả để tạo được sự thỏa mãn cho nữ, khả năng rung sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho chị em. Sử dụng vô cùng an toàn và giúp tạo được mới lạ bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Nam giới cũng có thể sử dụng khi cần thiết để làm tình cực sướng.

Đồ chơi sextoy cho nữ 4

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm cho nữ lên đỉnh:

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng.
  • Để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cho bất cứ chị em nào khi sử dụng.
  • Nên dùng thêm gel để giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng.
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao.
  • Khả năng làm tình cực cao sử dụng để tạo được cảm giác cao.
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi sextoy cho nữ với nước.
  • Không nên dùng chung với người khác.

Đồ chơi sextoy cho nữ 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (82)
Máy rung cho phụ nữ
1,200,000 VND
1,000,000 VND
Mua Hàng