Đồ chơi thủ dâm cầm tay BarBie

Mã sản phẩm: DC146
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi thủ dâm cầm tay BarBie

Đồ chơi thủ dâm cầm tay BarBie với khả năng kích thích điểm G và đi vào sâu bên trong âm vật để giúp tạo được sự làm tình cực khoái đảm bảo bạn sẽ tạo được sự lên đỉnh không khác gì khi quan hệ thật sự với việc tạo được sự hỗ trợ làm tình chính vì thế bạn có thể cảm nhận tạo được sự khoái lạc cực mạnh bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng để mang lại được sự hỗ trợ kích thích âm vật cực mạnh, hình dáng độc đáo có thể tạo được sự làm tình cực khoái cho nữ giới.

Thông tin về máy rung làm tình cho nữ:

Hãng sản xuất: Baile

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3 x 25 cm

Chức năng: Có rung nhiều chế độ khác nhau sẽ giúp tạo được sự làm việc cực mạnh

Nguồn : dùng 2 pin AAA

Được sử dụng để nữ giới tự sướng

Đồ chơi thủ dâm cầm tay BarBie

Đồ chơi thủ dâm cầm tay BarBie tạo khoái cảm điểm G khoái cảm đem lại cho em gái những giây khắc thả phanh, thư giản trong các lần quan hệ tạo được sự mới lạ. Với hình dáng nhỏ gọn mà hiệu quả đem đến cao lúc cách sử dụng bên trong âm vật nàng sẽ có cảm giác thỏa mãn dâng trào lâng lâng tràn khắp cơ thể. Đối với các phụ nữ đang đơn thân sở hữu thể cách sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ này như một người bạn chân hoàn hảo trong các đêm cô đơn để giúp tạo được những cảm giác thú vị giúp hâm nóng ái tình.

Các quý ông có thể sử dụng để tạo được sự thú vị, tạo được sự thăng hoa cực mạnh, đồ chơi tình yêu góp phần mang lại được sự hỗ trợ để giúp tạo điều kiện cho đàn ông tự tin hơn chinh phục người mình yêu 1 phương pháp thuận tiện. đồ chơi tình dục nữ giá rẻ hứa sẽ đưa phụ nữ lên đỉnh 1 phương pháp nhanh nhất cu đắm trong sự cực đỉnh lúc yêu, kiểu dáng độc đáo giống như 1 con dương vật của nam vậy. Phần đầu cu được thể hiện 1 bí quyết chính xác từ khất đến thân, trên thân là thiếu gì các trục đường nhấp nhô tạo cảm giác mạnh để khiến người chị em đạt được cực sướng tốt nhất.

Đồ chơi thủ dâm cầm tay BarBie 2

Máy rung tạo cảm giác cực sướng cho nữ

Đồ chơi thủ dâm cầm tay BarBie sẽ giúp tạo được sự sung sướng cao hơn với việc sử dụng tay giúp tạ được màn dạo đầu tuyệt vời, sẽ là người bạn tình tuyệt vời của các phụ nữ đang đơn thân hoặc đi công việc xa nhà .Thiết kế nhỏ gọn nhân thể mang theo bên mình mà ko sợ ai phát hiện, sử dụng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần bỏ bin vào phần đuôi của đồ chơi sau đó nhấn nút rung ở phần cuối tùy chỉnh cấp đồ cách sử dụng mà mình thích. Đi kèm với sản phẩm là nhiều cấp đồ sử dụng mạnh hơn khác nhau cho phép phổ biến sự tuyển lựa phù hợp nhất hạn chế cảm giác mất không khí vui vẻ, được bao phủ toàn thân bằng một lớp silicon chất lượng cao chống nước thành ra bạn sở hữu thể thoải mái sử dụng mà ko sợ bất cứ điều gì. Kiểu dáng bên ngoài ngụy trang lúc người khác Nhìn vào ko biết đây là một món đồ chơi người lớn, ngoài việc dùng để tạo khoái cảm âm đạo bạn với thể sài để mát xa hậu môn hoặc những điểm nhạy cảm trên thân thể đều được.

Dụng cụ hỗ trợ tình dục với khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình với việc mang lại được sự sung sướng, có thể đưa sâu vào bên trong âm vật đảm bảo, với việc làm tình đạt được sự khoái lạc giúp tạo được sự cảm xúc cực kỳ mới lạ, với việc sử dụng đạt được sự khoái lạc sẽ giúp mang lại được sự cảm xúc cực mạnh cho nữ giới, bất cứ người nữ giới nào cũng có thể sử dụng để đáp ứng được nhu cầu làm tình cực khoái lạc.

Đồ chơi thủ dâm cầm tay BarBie 3

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm vật tạo cảm giác cao:

  • Đầu tiên bạn cho pin vào trước
  • Điều khiển các chế độ rung lên để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật
  • Sử dụng gel giúp quan hệ dễ dàng và giúp tăng được sự hưng phấn
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau cho việc làm tình
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi thủ dâm cầm tay BarBie với nước và bảo quản cẩn thận

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: