Đồ chơi thủ dâm cho gay

1530 khách hàng yêu thích sản phẩm.
500.000 VND
Mã sản phẩm: DC933
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi thủ dâm cho gay

Đồ chơi thủ dâm cho gay với khả năng rung ngoáy để kích thích âm đạo cực cao để mang lại được sự hạnh phúc cực cao, khả năng tạo được sự mạnh mẽ cực kỳ thú vị để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao. Dùng để tự sướng cho người đồng tính nam có cảm giác như đang được quan hệ thật sự vô cùng hiệu quả tạo được chất lượng tình dục ở mức tối đa. Khả năng làm tình cực kỳ thú vị cho nữ. Để khả năng tạo được sự thỏa mãn cực cao để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cho các cặp đôi tình nhân sung sướng cực kỳ hiệu quả.

Thông tin về máy rung thủ dâm sung sướng với khả năng tạo được sự thăng hoa:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2 x 22.5 cm

Có rung làm tình nhiều chế độ để giúp tạo được sự thăng hoa.

Khả năng không thấm nước 100%

Được người đồng tính nam nữ có thể quan hệ lâu nhất.

Đồ chơi thủ dâm cho gay

Sử dụng để tự sướng để mang lại được cảm giác thú vị

Đồ chơi tình dục cho người đồng tính cho cả đàn ông và nữ khiến cho đa dạng quý cô phải chìm đắm trong sự cực đỉnh tột bực lúc cách sử dụng trong việc thủ dâm cũng như trong "chiến đấu", chất liệu dùng chất lượng cao mức giá thấp hiệu quả mang lại cao. Được phổ thông đối tượng khác nhau dùng phổ quát trong việc khoái cảm nhu cầu tình dục của thân thể, chức năng rung mát xa để giúp tạo được sự hỗ trợ giúp tạo được thăng hoa, được những người đồng tính nam sử dụng khi quan hệ. Khả năng tạo được sự hỗ trợ của máy massage hậu môn để giúp mang lại được sự kích thích cực cao.

Đồ chơi thủ dâm cho gay 4

Đồ chơi thủ dâm cho gay có bên ngoài như 1 hình trụ thuôn và dài để có thể thuận tiện đi sâu vào sâu bên bên trong làm sung sướng cảm quan mẫn cảm điểm G, đối mang những cặp đôi đồng tính nữ hoặc đồng tính nam muốn kích thích tăng thêm hưng phấn có thể dùng đồ chơi tình yêu để nâng cao độ để mang lại được tạo được thỏa mãn cực cao. Với hình dạng uống lượn nhấp nhô mang đến cảm giác tuyệt mang nhất, để giúp tạo được sự thú vị khiến cả hai nô nức hơn bao giờ hết.

Máy rung cho việc tự sướng hậu môn

Đồ chơi thủ dâm cho gay được bao phủ toàn thân bằng lớp silicone mềm mịn mang khả năng chống thấm nước và chống dính cao, sau một thời kì dùng đều ko khiến tác động đến độ bền của sản phẩm. Khi các người bạn tình sẽ cảm nhận được khoái lạc với sự sung sướng sẽ giúp tạo được trải nghiệm cảm giác phấn khích, sỡ hữu màu tím kì bí đầy cám dỗ tạo sự đẳng cấp sẽ là người bạn tình hỏa hảo của những người đồng tính. Sextoy cho người đồng tính  bên cạnh đó để nâng cao thêm hưng phấn để giúp mang lại được sự dâng trào trong quan hệ.

Đồ chơi thủ dâm cho gay 2

Đồ chơi thủ dâm cho gay có khả năng không thấm nước cao cho phép sài ở các nơi ẩm ướt đều không ảnh hưởng tới đồ chơi sung sướng, thiết kế nhỏ gọn tiện mang theo bên mình lúc công việc xa nhà hoặc tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Chức năng rung sở hữu thể điều chỉnh theo ý muốn hạn chế sự không thú vị. Các chị em gái có thể sử dụng để tự sướng hãy cho cơ thể trải nghiệm sự sung sướng tột bậc cùng thời điểm tạo được những phong độ tình ái mới lạ mà trước đâu chưa với thử qua bao giờ. Đồ chơi tình dục có thể được sử dụng để tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình để đáp ứng nhu cầu tình yêu của thân thể.

Đồ chơi thủ dâm cho gay 3

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho hậu môn.

  • Cho pin AAA vào trước khi sử dụng
  • Khởi động chế độ rung để giúp tạo được sự sung sướng.
  • Massage vào hậu môn và vào những vị trí khác nhau
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi thủ dâm cho gay với nước.

Đồ chơi thủ dâm cho gay 5

×
×
×
×
×
×
×