Đồ chơi thủ dâm cho nam - âm đạo giả có rung

Mã sản phẩm: AD001
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
3,000,000 VND

Trước Thuế: 3,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi thủ dâm cho nam - âm đạo giả có rung

Đồ chơi thủ dâm cho nam - âm đạo giả có rung với nhiều chế độ khác nhau để các quý ông có thể tự thỏa mãn và mang lại được cảm giác sung sướng như đang được làm tình thật sự đây là loại âm đạo giả được làm từ silicon với khả năng tạo được nhiều cảm xúc cao và nó còn có rung, đảm bảo mang lại được cảm giác khoái lạc cao. Có những chức năng làm tình vượt trội đảm bảo phục vụ cậu nhỏ đạt được hưng phấn nhanh chóng. Nó là một sản phẩm mang lại được nhiều cảm giác mới lạ và thú vị cho các quý ông đạt được sự thăng hoa.

Thông tin âm đạo giả silicon ngụy trang đèn pin:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 8 x 19 cm

Chất liệu: Silicon, ABS.

Có rung, không thấm nước

Sử dụng dây sạc đi kèm

Đồ chơi thủ dâm cho nam - âm đạo giả có rung

Nếu các quý ông muốn tìm được sự mới lạ trong tình dục thì việc sử dụng các loại sextoy cho nam sẽ đảm bảo phục vụ khả năng làm tình chân thật, trong đó việc sử dụng đồ chơi thủ dâm cho nam sẽ giúp cho các quý ông tự thỏa mãn khi cô đơn và cần thiết. Bên ngoài có hình dáng như một chiếc đèn pin còn bên trong là phần silicon âm đạo, được thiết kế như thật, có thiết kế giống như âm đạo thật và không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe mà mà còn giúp chúng metallic element có cảm giác như làm tình với người thật vậy , có khả năng đàn hồi và co bóp nên dương vật to lớn hay nhỏ cỡ nào cũng có thể sử dụng được, nó có tính cọ sát rất cao nhằm đem lại cho người dùng có cảm giác chân thật và tạo được sự sung sướng khi không có người yêu bên cạnh .

Cách để tự sướng hiệu quả với âm đạo giả silicon có rung:

Âm đạo giả có rung được thiết kế như một chiếc đèn pin cầm tay,  có tính ngụy trang cao, có lớp vỏ bên ngoài được bằng nhựa có độ bền cao. Phần âm đạo silicon bên trong có hình dáng như âm đạo thật vô cùng mềm mịn và tạo cảm giác sung sướng để cho chị em sử dụng mang lại được cảm giác thú vị.

Đồ chơi thủ dâm cho nam - âm đạo giả có rung 2

Âm đạo giả Nhật Bản này có thể làm việc một cách rất thông minh như âm đạo thật của các quý cô, các bé gái vậy. Những chấm tròn lên nhằm kích thích điểm "G" của phụ nữ đồng thời trên dương vật của các nam giới. Bên cạnh đó là khả năng rung với nhiều chế độ nên mang lại được cảm giác như quan hệ thật, khi đưa dương vật vào thì nó sẽ massage dương vậtÂm đạo giả ngụy trang đèn pin sẽ mang lại được cảm giác khoái cảm, đây là loại sextoy có thể làm việc vô cùng hiệu quả nhằm đáp ứng cho các quý ông có thể mang lại được sự khoái lạc. Có đến chế độ làm tình có thể điều khiển từ thấp đến cao bằng nút bấm trên âm đạo giả.

Đồ chơi thủ dâm cho nam - âm đạo giả được thiết kế từ loại silicon hồng hào, với phần miệng âm đạo đẹp có khả năng rung và tạo cảm giác vô cùng giống thật mang lại được sự sung sướng và là cách để các quý ông có thể giải quyết nhu cầu làm tình của mình. Âm đạo giả là sản phẩm đồ chơi được tích hợp với nhiều chế độ rung khác nhau nó giúp cho chúng metallic element tận hưởng được cái cảm giác thăng hoa và sung sướng . Có thể nó electrical Male person sẽ làm cho các quý ông phê và đê mê khi sử dụng.

 

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm cho nam - âm đạo giả có rung:

  • Mở phần nắp ra và đưa dương vật vào bên trong, điều khiển để nó có thể rung và làm việc một cách mạnh mẽ
  • Tăng giảm cường độ để cảm nhận được những cảm giác khác biệt.
  • Có thể sử dụng với những tư thế khác nhau để đạt được sự thoải mái.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong, vệ sinh bằng cách lấy phần silicon ra và vệ sinh với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: