Đồ chơi thủ dâm cho nữ lelo

Mã sản phẩm: DC145
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
5,700,000 VND

Trước Thuế: 5,700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi thủ dâm cho nữ lelo

Đồ chơi thủ dâm cho nữ lelo sẽ giúp tạo được cảm xúc cực mạnh mẽ, với chế độ rung đa dạng với khả năng rung để giúp tạo được sự mới lạ trong việc tự sướng, với chế độ rung cực cao. Khả năng làm tình cực cao, được nữ giới sử dụng để tự sướng với khả năng làm tình để giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao. Để giúp tạo được sự hỗ trợ cực cao, khả năng tạo được sự cực cao sẽ giúp tạo được sự sung sướng cao nhất. Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc cực cao, để tạo được sự thăng hoa cho nữ tự sướng.

Thông tin về máy thủ dâm cao cấp với chế độ rung đa dạng:

Sản xuất: Thụy điển.

Hãng: Lelo.

Chất liệu: Silicone.

Kích thước: 2.9 x 3.5 x 17.4 cm.

Chức năng: rung 8 chế độ khác nhau

Khả năng làm tình cực cao

Sử dụng dây sạc đi kèm

Đồ chơi thủ dâm cho nữ lelo

Đồ chơi massage âm đạo đa năng để tạo được cảm giác cao

Đồ chơi thủ dâm cho nữ lelo chất lượng cao cho nữ mang những chức năng độc đạo tác dụng âm vật, điểm g khiến cho nàng sướng ngất ngây mỗi khi kết hợp sở hữu khúc dạo đầu hoặc mang thể sài trong việc tự thỏa mãn. Những phụ nữ đang đơn thân chưa sắm được người tình hoặc chồng đi công việc xa mang thể thả phanh giải quyết nhu cầu làm tình của thân thể. Là sản phẩm mát xa tạo được sự sung sướng cao trào, sẽ giúp tạo được sự sung sướng tạo được cảm giác cực cao. Là món đồ chơi chẳng thể trong những cuộc yêu cháy bỏng, đầy hưng phấn, tác dụng tối đa những cảm quan mẫn cảm trên cơ thể người phụ nữ tạo điều kiện cho quý cô sở hữu 1 sự trãi nghiệm tuyệt vời.

Đồ chơi thủ dâm cho nữ lelo được rất nhiều nữ giới sử dụng, để đáp ứng nhu cầu làm tình cực sướng. Được sử dụng để giúp tạo được cảm giác cao mang lại được sự hỗ trợ mang lại được cảm xúc cực cao, hoàn toàn như cầu ấy làm cho thoả mãn bất cứ em gái khó tính nào cũng phải thể hiện sự sung sướng lúc được kích thích. Các chức năng rung với khả năng tạo được sự thăng hoa cho nữ. Để giúp tạo được sự cực sướng cho nữ lên đỉnh để tạo được cảm giác cao, sextoy cao cấp để tạo được cảm giác cao trào được sử dụng để massage vào ngực, hậu môn, âm đạo.

Đồ chơi thủ dâm cho nữ lelo 2

Máy rung massage âm đạo lelo với hình dáng độc đáo dành cho những chị em sang trọng sang trọng nhất, màu tím huyền bí lôi cuốn, tác dụng mọi ánh nhìn gợi ham muốn tình ái mạnh hơn trong người chị em. Được bao phủ bên ngoài một lớp silicone cao cấp mềm mịn mô phỏng như thật bảo đảm các chị em chưa chạm vào thư gì mượt đến thế. Bạn có thể sử dụng để điều khiển một cách dễ dàng để tạo được sự sử dụng được dễ dàng và tạo được sự an toàn cho người sử dụng. Khả năng không thấm nước tuyệt đối cho phép khách hàng ở những nơi ẩm ướt trong âm đạo tiết ra vì quá sướng, không hề tác động đến độ bền của sản phẩm.

Sextoy có thể làm tình cực cao để giúp tạo được sự mới lạ

Đồ chơi thủ dâm cho nữ lelo được dùng để chị em được sử dụng tạo được sự ưa chuộng vì chất lượng cũng như các tính năng nổi trội mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Với phần đầu lớn mịn mang sẽ giúp tạo được cảm giác cao, tạo được sự dễ dàng cho nào âm vật cũng như chạm vào điểm G mát xa 1 phương pháp nhịp nhàng. Sextoy làm tình cao cấp trong tình dục. Được các chị em sử dụng để tạo được khúc dạo đầu làm cho nàng hưng phấn hơn bao giờ hết. Tạo được cảm giác cao trào để giúp mang lại được sự kích thích cực cao, với khả năng tạo được cực kỳ dễ dàng mặc cả hai đều được sướng nhất. Được các quý ông sử dụng để sử dụng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ cho nữ.

Đồ chơi thủ dâm cho nữ lelo 3

Đồ chơi thủ dâm cho nữ lelo có thể tạo được sự dễ dàng điều chỉnh những kiểu mà mình thích nhất, từ phần đầu tới thân tích hợp 4 điểm rung khác nhau để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Đồ chơi tình dục cao cấp tạo được cho nữ không thể nào kiềm hãm được sự sung sướng tột bực. Là món máy thủ dâm cho nữ không thiếu được trong các lần đi công tác xa một thể cách sử dụng mọi khi và bất cứ lúc nào mà mình muốn. Động cơ rung mạnh mẽ nhưng chẳng phải phát ra tiếng động tạo sự lặng tâm tuyệt đối hạn chế được các ánh mắt xung quanh.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho nữ lên đỉnh:

  • Đồ chơi sung sướng cho nữ có thể tạo được sự thăng hoa cao trào.
  • Khởi động chế độ rung khác nhau để giúp tạo được sự massage vào âm đạo.
  • Để giúp tạo được sự kích thích âm vật cực cao, để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao.
  • Điều khiển cũng cùng lúc để tăng chế độ rung sản phẩm, để biến chuyển những cường độ rung. Để giúp mang lại được sự sung sướng cực cao.
  • Nên sử dụng thêm gel làm trơn để tăng được sự sung sướng.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh đồ chơi thủ dâm cho nữ lelo với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: