Đồ chơi thủ dâm cho nữ tỏa nhiệt

Mã sản phẩm: DC224
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,600,000 VND

Trước Thuế: 1,600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi thủ dâm cho nữ tỏa nhiệt

Đồ chơi thủ dâm cho nữ tỏa nhiệt có rung làm tình cực sướng với chế độ rung kích thích vào âm vật cực kỳ sung sướng khả năng rung ngoáy tác dụng vào bên trong âm vật cực kỳ mạnh mẽ tạo được sự mới la trong tình dục khả năng đảm bảo chất lượng tình dục tốt nhất, có thể điều khiển tăng và giảm nhiệt độ vô cùng dễ dàng cho bạn cảm nhận được sự hiệu quả khả năng rung ngoáy cực sướng.

Thông tin về dương vật giả có rung làm tình nhiều chế độ:

Chất liệu: ABS.

Kích thước: 4.5 x 27

Có rung, tỏa nhiệt tạo được sự hiệu quả thăng hoa cho nữ.

Khả năng làm tình cực sướng với nhiều chế độ rung

Màu sắc: Da người.

Sạc pin AAA.

Đồ chơi thủ dâm cho nữ tỏa nhiệt

Đồ chơi thủ dâm cho nữ tỏa nhiệt tạo được sự siêu sướng được sản xuất bởi hãng đồ chơi sung sướng Baile, nhằm đem đến những thăng hoa tình ái cực đỉnh hơn bao giờ hết. những phụ nữ đang đơn thân sở hữu thể dùng đồ chơi tình yêu như 1 người bạn tình lý tưởng hằng đêm những lúc đơn thân không có quý ông cạnh bên, cu giả dùng chất liệu mềm mịn giống như thật thượng hạng sở hữu khả năng phát nhiệt rét mướt như đang mang anh chàng cao lớn lực lưỡng đang dồn hết sức quan hệ mang bạn vậy. em gái sẽ ko còn cảm giác lẻ loi nữa thay vào đó là sự thỏa mãn cho nữ sung sướng.

Cu giả làm tình như thật tạo cảm giác cao

Đồ chơi thủ dâm cho nữ tỏa nhiệt với cao có rung và điều khiển một cách hiệu quả nhất là cái sản phẩm dành cho những chị em, cần nhái quyết nhu cầu tình dục của thân thể một cách an toàn kín đáo nhất ko tác động đến sức khoẻ của cơ thể. Dương vật giả đa năng đem đến sức lôi cuốn kỳ lạ có tính năng đặc biệt của dụng cụ người to rung ngoáy và sở hữu thể tỏa 1 lượng nhiệt ấm áp lên đến 48 độ C cho chi em cảm nhận độ chân thật và thân thiện như lúc được để giúp tạo được cảm xúc cao trào, bảo đảm phái nữ sẽ chìm đắm trong sự cực khoái tột cùng.

Đồ chơi thủ dâm cho nữ tỏa nhiệt 2

Toàn thân dương vật giả cao cấp được khiến từ chất liệu ABS thượng hạng mềm mịn như thật tạo sự thoả thích nhất khi sử dụng, dương vật miêu tả có bề ngoài giống như dương vật của quý ông mang những hoa văn nổi chìm là điểm nổi bật giúp tạo khoái cảm âm đạo của quý cô khi đi sâu vào bên trong âm vật. Gồm 2 đầu rung khác nhau sẽ giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật làm tăng được sự sung sướng sẽ giúp mang lại được sự sung sướng cao trào. Đồ chơi thủ dâm cho nữ tỏa nhiệt bảo đảm phụ nữ sẽ không thê nào kiềm hãm được sự sướng tột bậc này, dựa trên đa số các cái đồ chơi tình yêu nữ đa năng các đơn vị thiết kế độc đáo cho có mặt trên thị trường chiếc sản phẩm chày rung hai đầu cải tiến về ngoài mặt nhiều sản phẩm về chức năng.

Dương vật tỏa nhiệt sung sướng cho nữ lê đỉnh

Cu giả đa năng tạo được cảm xúc cực cao để giúp hỗ trợ làm tình cực sướng, thả sức nhất giúp cho việc tự sướng nữ trở thành khoái lạc cực cao, từng cấp độ rung mạnh hơn khác nhau sẽ thay nhau làm sung sướng âm vật luôn phiên. Với khả năng làm tình cực sướng đảm bảo dành cho chị em mang lại được sự thăng hoa khả năng làm tình cực sướng mang lại được sự mạnh mẽ trong tình dục cực kỳ thú vị. Đồ chơi sung sướng cho nữ thăng hoa sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, tạo được sự thoả nguyện cho nữ một trải nghiệm phấn khích và thích thú, xúc cảm được mãnh liệt hơn.

Cách sử dụng cu giả tỏa nhiệt cao cấp:

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng
  • Điều khiển và khởi động chế độ rung lên.
  • Dùng để kích thích vào âm vật.
  • Tăng nhiệt độ lên đến 48 độ C để tăng được sự sung sướng.
  • Giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao để mang lại được sự khoái lạc
  • Sử dụng dụng thì vệ sinh đồ chơi thủ dâm cho nữ tỏa nhiệt một cách cẩn thận

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: