Đồ chơi thủ dâm hậu môn

Mã sản phẩm: DC911
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi thủ dâm hậu môn

Đồ chơi thủ dâm hậu môn khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh với khả năng giúp massage âm vật cực đỉnh sẽ giúp tạo được sự thú vị cao trào, sẽ giúp tạo được sự mới lạ nhất. Đây là loại đồ chơi cho gay, les cho người đồng tính để giúp tạo được sự thú vị trong tình dục khả năng rung và massage cực sướng mà có thể sử dụng ở nhiều vị trí trên cơ thể, nữ giới cũng có thể sử dụng để giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục khả năng thâm nhập sâu vào bên trong hậu môn, âm đạo giúp tạo được sự sung sướng.

Thông tin về đồ chơi sung sướng kích thích âm vật:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 1.5 x 9 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có rung, kích thích âm vật sung sướng.

Không thấm nước.

Đồ chơi thủ dâm hậu môn

Với khả năng tạo được sự kích thích vô cùng khoái lạc với nhiều sự kích thích vào bên trong âm vật sung sướng

Đồ chơi thủ dâm hậu môn có thể tạo được sự sung sướng tạo được sự kích thích vào bên trong để giúp tạo được sự mới lạ cực đỉnh với khả năng tạo được sự mới lạ để giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh. Với thiết kế độc đáo để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật vô cùng sung sướng, khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật cực kỳ mạnh mẽ. Khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cho nữ thăng hoa, làm cho người phụ nữ khóc thét lên vì khoái lạc. Mang ngoại hình độc đáo khác hẳn sở hữu các món dụng cụ trước đây cũng như chất lượng đem lại khoái lạc hơn, đồ chơi tình dục thiết kế đi kèm với những tuyến đường cong mềm mại phụ hợp khít sở hữu bên trong âm đạo khả năng tạo được sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ. Khả năng hỗ trợ làm tình sung sướng sẽ giúp tạo được sự mới lạ cho người dùng.

Máy rung làm sung sướng hậu môn có nhiều chế độ đạt hiệu quả tốt âm đạo hoặc hậu môn để giúp tạo được sự sung sướng khoái lạc để giúp hỗ trợ làm tình cho các cặp đôi. Để giúp tăng được sự sung sướng, với khả năng tạo được sự mới lạ trong quan hệ để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình vô cùng mới lạ. Khả năng tạo được sự sung sướng khi kích thích vào bên trong âm vật. Được thiết kế để giúp tạo được sự mới lạ cực sướng để giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục

Sextoy làm tình với nhiều chế độ kích thích vào bên trong hậu môn với chế độ rung đa dạng

Đồ chơi thủ dâm hậu môn có toàn thân được bao phủ 1 lớp silicone cao cấp, đảm bảo an toàn không gây tác động đến sức khoẻ người sử dụng, với khả năng làm tình vô cùng hiệu quả vào bên trong âm vật cực kỳ mới lạ để giúp hỗ trợ. Có khả năng làm tình vô cùng thông minh có thể rung để giúp tạo được sự kích thích điểm G, vô cùng hiệu quả. Tạo được sự điều chỉnh theo ý muốn tạo sự sự khoái cảm mới để giúp tạo được sự thú vị trong quan hệ.

Đồ chơi thủ dâm hậu môn 2

Đồ chơi thủ dâm hậu môn đặc biệt là khả năng dùng để tạo được sự sung sướng để tạo được sự massage vào hậu môn giúp mang lại được cảm xúc vô cùng dâng trào. Đây là loại đồ chơi cho người đồng tính gay les vô cùng hiệu quả với khả năng tạo được sự kích thích vào sâu bên trong. Khả năng tạo được sung sướng cực cao với khả năng hỗ trợ giúp tạo được mới lạ cho người dùng. Khả năng tạo được sự hiệu quả trong tình dục cực kỳ mạnh mẽ cho chị em sử dụng là vô cùng cao. Với khả năng tạo được sự sung sướng khả năng mang lại được sự kích thích vô cùng cao sẽ giúp tạo được sự sung sướng dâng trào để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật cực kỳ thú vị. Khả năng chống thấm nước cao và chống dính nên việc vệ sinh tiện lợi bằng nước ấm hoặc khăn ướt.

Cách sử dụng đồ chơi tình dục cho người đồng tính:

  • Trước tiên bạn cho pin AAA vào trước.
  • Tiếp đó khởi động chế độ rung lên.
  • Tác dụng vào bên trong âm vật để giúp hỗ trợ làm tình cực đỉnh.
  • Khởi động các chế độ rung khác nhau để giúp hỗ trợ làm tình cho nữ.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch đồ chơi thủ dâm hậu môn.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)