Đồ chơi tình dục nam chính hãng

Mã sản phẩm: DC611
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi tình dục nam chính hãng

Đồ chơi tình dục nam chính hãng với khả năng bú liếm dương vật cực kỳ hiệu quả, khả năng rung tạo được sự mới lạ để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao, với chế độ rung cực kỳ thăng hoa, để giúp tạo được sự thú vị, khả năng làm tình giống như quan hệ thật sự, thiết kế với phần âm đạo chân thật đẹp và silicon mềm mại sẽ giúp massage dương vật. Có thể gắn lên tường để sử dụng tạo được sự tạo đươc cảm xúc để giúp cho việc làm tình mang lại được sự hạnh phúc giống như quan hệ.

Thông tin về âm đạo giả làm tình tạo cảm giác như đang được quan hệ:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon, ABS

Kích thước: 9 x 28 cm

Có rung và gắn tường cực sướng

Sử dụng dây sạc đi kèm

Không thấm nước.

Đồ chơi tình dục nam chính hãng

Đồ chơi làm tình cực sướng cho nam như làm tình chân thật

Đồ chơi tình dục nam chính hãng có cấu tạo giống như thật cho nam giới làm tình mang thể thoải mái mãn nguyện nhu cầu tình dục của cơ thể 1 cách an toàn kín đáo khả năng làm tình sung sướng giúp hỗ trợ cực sướng cho người dùng, Với hình dáng đẹp, phần âm vật hồng hào đẹp đẽ của thiếu nữ còn trong trắng giúp tạo được sự quyến rũ thích thích ham muốn của cậu nhỏ có thể gắn tường để sử dụng tạo được sự sung sướng, với các chế độ rung thụt tự động của âm vật sẽ giúp làm tình mang lại được sự hiệu quả tình dục hỗ trợ làm tình cho nam giới của các chị em xinh tươi nóng bỏng.

Bên trong âm đạo giả cao cấp tự động với khả năng rung xoay vòng tròn massage dương vật, giúp tạo được sự trải nghiệm mới lạ cho nam giới để có thể tạo được sự tạo được sự cực đỉnh, đồ chơi tình dục cho nam sử dụng vô cùng hiệu quả. Khả năng làm tình cực kỳ để giúp tạo được sự làm tình cực kỳ thăng hoa. Với nhiều chế độ siêu sướng mang khả năng hít vào các mặt phẳng để xoay các giác độ thủ dâm khác nhau tạo điều kiện cho khả năng hưởng thụ các khoái lạc đỉnh điểm nhất.

Đồ chơi tình dục nam chính hãng 2

Đồ chơi tình dục nam chính hãng được làm từ chất liệu silicon và nhựa ABS cao cấp ko gây tác dụng phụ cũng như dị ứng cho người dùng, với thể kể đây là một sản phẩm tuyệt vời cho đàn ông đang độc thân muốn thoả nguyện nhu cầu thỏa mãn mạnh hơn của cơ thể có thể làm tình sung sướng. Để làm tình với 10 chế độ thụt và 5 cường độ rung nên nam sở hữu thể thoả thích lựa chọn cho mình tạo được sự hạnh phúc cho lứa đôi. Âm vật giả có thể làm tình để mang lại được sự thú vị với khả năng làm tình để tạo được khoảnh khắc cực sướng tột cùng.

Mua âm đạo giả để tự sướng hiệu quả:

Việc tận dụng khả năng làm tình vô cùng an toàn có thể sử dụng để giúp tạo được sự thỏa mãn. Với bề ngoài đế hít siêu chắc cho phép dán lên các bề mặt phẳng như sàn nhà. Âm đạo giả tự động luôn matxa liên tiếp cậu nhỏ siêu sướng làm cho nam giới có thể cảm nhận được sự hạnh phúc. Khả năng làm tình được mô phỏng giống như đang được quan hệ thật sự kỹ thuật cao này sẽ giúp quý ông thu giãn được các cảm giác thú vị. Việc thủ dâm bằng đồ chơi tình dục nam chính hãng tạo được những sự phấn khích và tạo khoái cảm mạnh mẽ khả năng lên cực điểm cho nam.

Đồ chơi tình dục nam chính hãng có thể hoạt động đa chế độ sẽ đưa những quý ông hết nhưng cảm giác mới lạ với khả năng rung ngoáy để giúp tự thỏa mãn khác nhau để tạo dáng thủ dâm sung sướng nhất. Đem lại đa dạng khoái lạc cực đã nhấ, khi làm việc âm đạo giả cao cấp để giúp mang lại được sự cực sướng, thiết kế bên trong silicon những gai bi có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Giúp tạo điều kiện để nam kiểm soát tạo được sự thỏa mãn, khả năng rung ngoáy để giúp tạo được sự cao trào khả năng rung tạo được cảm giác như đang được bú liếm âm đạo thật sự.

Cách sử dụng đồ chơi massage dương vật cao cấp:

  • Trước khi sử dụng thì sạc pin đầy có thể làm tình sung sướng.
  • Khởi động các chế độ rung để giúp tạo được sự massage dương vật
  • Làm việc với nhiều tư thế khác nhau để mang lại được sự hiệu quả
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi tình dục nam chính hãng với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)