Đồ chơi tình dục silicon hình miệng

Mã sản phẩm: DC856
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi tình dục silicon hình miệng

Đồ chơi tình dục silicon hình miệng sẽ giúp cho cac quý ông có thể làm tình tạo được cảm giác cao với khả năng tạo được sự thích thú với khả năng kích thích dương vật vô cùng mạnh mẽ đảm bảo sẽ làm cho người dùng vô cùng thích thú, khả năng tạo được sự mạnh mẽ cho việc quan hệ bằng miệng, điều khiển làm tình dễ dàng và mang lại được nhiều sự làm tihf cực sướng.

Thông tin về âm vật silicon dạng miệng:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon

Được nam giới sử dụng để tự sướng tao cảm giác cao trào

Không có rung

Đồ chơi tình dục silicon hình miệng

Dương vật giả làm tình tạo được sự sung sướng với việc cải thiện khả năng làm tình cực sướng, mang lại được nhiều cảm giác sung sướng, tạo được nhiều cảm giác lên đỉnh, có ngoại hình đặc biệt, khả năng tạo khoái cảm cậu nhỏ vô cùng sung sướng, với khả năng tác dụng mạnh mẽ nên sử dụng tạo được nhiều sự mới lạ cảm giác tạo được sự làm tình cực kỳ sung sướng

Đồ chơi làm tình tạo được sự sung sướng khi quan hệ

Âm vật silicon dạng miệng sẽ giúp tạo được cảm giác như đang được bú liếm dương vật sẽ giúp tạo được sự sung sướng cực mạnh, khả năng tạo được sự hiệu quả để giúp cho việc quan hệ tạo được sự dâng trào cho việc làm tình mang lại được sự hiệu quả làm tình tạo được sự khoái lạc thật sự để giúp bạn cảm nhận được chất lượng tình dục cực mạnh, khả năng làm tình tạo được sự kích thích vào dương vật khả năng sử dụng vô cùng hiệu quả để tạo được cảm giác mới lạ, mẫu đồ chơi tình dục cho nam sẽ giúp tạo đưuọc sự phục vụ cho việc tự sướng của nam giới càng được hiệu quả hơn bao giờ hết. Tạo được các cảm giác sung sướng bú, mút, liếm không khác gì người bạn tình thật sự sẽ giúp cho nam giới lên đỉnh, sẽ giúp tạo được sự cực đỉnh cho các quý ông làm tình. Làm cho quý ông vô cùng sung sướng như đang được làm tình thật sự sẽ giúp tăng được chất lượng của việc làm tình

Âm vật giả sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cao trào của cực khoái để các quý ông tạo được sự làm tình vô cùng hiệu quả. Tạo được sự cao trào khoái lạc và khiến cho những nam luôn ngất ngây với khả năng tạo được sự làm tình cực kỳ thú vị, để nam giới có thể tạo được sự mới lạ. Để giúp tạo được sự khoái lạc để giúp mang lại được sự hiệu quả, tăng được chất lượng tình dục một cách tối đa.

Đồ chơi tình dục silicon hình miệng 2

Đồ chơi tình dục silicon hình miệng được thiết kế bởi 1 khối silicon cao cấp được mô phỏng hình dáng dương vật của nam giới sẽ giúp tạo được sự kích thích vào dương vật của nam giới. Tạo được cảm giác cực kỳ cao trào, mang lại được sự khoái lạc cho nam giới. Tạo được sự sung sướng với khả năng tạo được sự kích thích mạnh dễ dàng lên tới đỉnh điểm cao trào của sung sướng. Giúp cho các quý ông luôn tận hưởng những giây phút cực khoái

Khả năng tạo được sự kích thích cho người dùng với khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ. Với hình dáng nhỏ gọn sẽ giúp tạo được sự tác dụng vào dương vật, sẽ tạo điều kiện mang lại được sự làm tình cực kỳ cao trào. Cấu tạo chính của âm đạo với những bộ phận làm tình giống như thật với khả năng tạo được sự kích thích vào vị trí nhạy cảm để mang lại được sự làm tình cực sướng, giúp tạo được sự thỏa mái và đỉnh cao trào cực sướng nhất. Với khả năng tạo được sự cọ sát vào âm vật mang lại được sự cải thiện cho việc làm tình, sẽ giúp tạo được sự cực khoái mang lại được cảm giác cực khoái.

Đồ chơi tình dục silicon hình miệng 3

Âm đạo giả cao cấp dạng miệng bú mút dương vật như thật

Việc sử dụng sẽ giúp tạo được sự cao trào của sự cảm nhận cho người dùng, sẽ giúp tạo được sự cực khoái. Khả tạo được sự làm tình cực kỳ mạnh mẽ, tạo được sự làm tình cực kỳ dâng trào, mang lại được sự kích thích. Để giúp mang lại được nhiều sự thú vị cho chị em đạt được sự cải thiện tình dục.

Sextoy cho nam phục vụ người bạn tình tạo được nhu cầu, với khả năng giúp cho chị em xả stress với khả năng giải tỏa nhu cầu đáp ứng sinh lý và nhu cậu giải trí giảm bớt căng thẳng. Các quý ông thường xuyên đi xa, thì việc sử dụng sẽ giúp cho việc cải thiện chức năng tình dục, để đáp ứng được khả năng làm tình tạo được sự thú vị.

Sản phẩm miệng âm vật tạo ra khả năng tự sướng mô phỏng như thật để tạo điều kiện cho sự tác dụng đạt tới độ hoàn hỏa khả năng tạo được sự mạnh mẽ, khả năng đem đến lợi ích to nhất là giúp giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý đồng thời giúp giải tỏa, đem lại sự hiệu quả cho việc sử dụng. Giúp mang lại được hạnh phúc cho việc quan hệ cực sướng.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng khi quan hệ:

  • Đầu tiên dùng gel để bôi trơn cho dương vật để làm tình cực sướng
  • Sử dụng dễ dàng để mang lại được sự thú vị cho việc quan hệ.
  • Tận dụng việc làm tình tạo được sự cải thiện được nhu cầu quan hệ.
  • Tạo nhiều tư thế làm tình để giúp mang lại được sự mới lạ
  • Sử dụng xong thì vệ sinh đồ chơi tình dục silicon hình miệng

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: