Đồ chơi tự sướng cho les - Dương vật giả 2 đầu

Mã sản phẩm: DV814
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi tự sướng cho les - Dương vật giả 2 đầu

Đồ chơi tự sướng cho les - Dương vật giả 2 đầu để giúp cho việc làm tình của dương vật để giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng, để giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ cao trào, với sự hỗ trợ làm tình cực sướng của sextoy cho người đồng tính để giúp tạo được cảm giác cực kỳ cao trào, khả năng làm tình cực sướng với khả năng làm tình cực kỳ cao trào, để giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục với sự hỗ trợ làm tình tạo được cảm giác cực sướng mang lại được sự mạnh mẽ hơn trong việc tự sướng.

Thông tin về cu giả làm tình 2 đầu cho đồng tính nữ:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Hồng, xanh

Kích thước: 3 x 45 cm

Không thấm nước, không có rung

Cho đồng tính nam, nữ sử dụng.

Đồ chơi tự sướng cho les - Dương vật giả 2 đầu

Đồ chơi làm tình tạo được cảm xúc cực kỳ thăng hoa cho người đồng tính nữ

Đồ chơi tự sướng cho les - Dương vật giả 2 đầu sẽ giúp đem lại những cảm giác thỏa mãn lúc cộng nhau đạt được các khoảnh khắc khoái lạc tột bực sung sướng, ngoài ra còn có thể ân ái có thể làm tình cực sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, việc sử dụng dễ dàng không gặp bất cứ trở ngại gì. Những em gái với sở thích ham muốn dương vật silicon lớn thì đồ chơi này hoàn toàn thích hợp, ngoại hình tinh tế mô phỏng không khác gì cậu nhỏ của nam giới với kích thước phù hợp cho việc sử dụng để đem đến cảm giác chân thật nhất. Chất liệu silicone chất lượng tốt an toàn cho sức khoẻ, được bề ngoài phong cách tạo khoái cảm mọi ánh nhìn cũng như ham muốn của chị em khi với trong mình nhu cầu làm tình mạnh hơn.

Là loại đồ chơi tình dục cho les để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào, đặc biệt sự hỗ trợ làm tình để giúp tạo được sự sung sướng trong quan hệ, dương vật giả giá rẻ được mẫu mã rất đẹp mắt trang nhã, đẳng cấp đầy sự kích thích đầy thèm muốn để giúp tạo được sự hiệu quả cao trào để giúp mang lại được sự sung sướng cao trào. Tạo cảm giác tự tín và thỏa mái nhất dùng dương vật giả 2 đầu silicon. Là sản phẩm được sử dụng hoàn toàn phù hợp để giúp tạo được cảm giác cực sướng, tạo được cảm giác cực cao, với khả năng làm tình sẽ giúp tạo được sự sung sướng để giúp tạo được cảm xúc cực cao. Được sử dụng để các chị em mang cảm giác mát xa cho rất nhiều phần âm vật của phụ nữ, cả trong lẫn ngoài, giúp phụ nữ bị kích thích sướng cực sướng, lên đỉnh thỏa mãn và tạo được cảm giác cực cao.

Cu giả làm tình sung sướng, với khả năng tạo được sự massage vào bên trong âm vật

Đồ chơi tự sướng cho les - Dương vật giả 2 đầu để giải quyết nhu cầu làm tình của các cặp đôi đồng tính nữ và các chị em phụ nữ mong muốn bấy lâu nay. Sản phẩm sextoy làm sung sướng mang lại được cảm giác cực sướng để giúp tạo được massage cực kỳ cao. Cu giả 2 đầu với bề ngoài với hình dạng dài và thon gọn giống như thật sẽ giúp tạo được cảm giác cực kỳ sung sướng để giúp tạo được cảm giác lên đỉnh giống như quan hệ thật sự. Điều tuyệt vời ấy là nó mang khả năng tác chiến tới lúc đủ cho phụ nữ để có thể làm tình cực sướng, hình dáng độc đáo của nam giới thật, điều đặc thù là nó tới 2 đầu. Bạn sở hữu thể sử dụng hai đầu để biến đổi tư thế và cảm giác khi quan hệ

Đồ chơi tự sướng cho les - Dương vật giả 2 đầu 2

Đồ chơi sung sướng cho les đặc thù nổi bậc so mang những dòng đồ chơi khác nhờ mang ngoại hình 2 đầu để giúp tạo được sự tự sướng lúc cầm trên tay, thật tiện tạo được cảm giác mới lạ. Đối với các cặp đôi đồng tính nữ, với bề ngoài mang dây đeo để mang vào và khiến sướng âm vật để mang lại được sự sung sướng cho hậu môn. Không chỉ là làm cho chị em sướng mà nó còn khiến chính người đeo sở hữu 1 sự kích thích chẳng cực kỳ cao, khả năng tạo được sự massage vào bên trong âm vật cực kỳ cao trào.

Đồ chơi tự sướng cho les - Dương vật giả 2 đầu với hình dáng mới lạ dành cho les kiểu dáng sở hữu dây đeo để với vào và làm cho sướng âm vật cho đối tác. Khả năng tạo được sự hỗ trợ 2 đầu dương vật giả hai đầu còn dành cho đồng tính nữ, thay thế và mang đến một cảm cảm giác mới lạ. Khả năng làm tình cực sướng để giúp mang lại được cảm xúc cao trào, đồ chơi người lớn cho les sẽ thay thế để mang thể làm nàng cực sướng. Chức năng làm tình, có thể bẻ cong theo ý mình muốn, hoặc mang thể thẳng cũng được.

Cách sử dụng cu giả 2 đầu silicon để quan hệ đồng tính:

  • Có thể sử dụng để các cặp đôi les có thể quan hệ cực sướng
  • Hoặc cũng có thể sử dụng để giúp các chị em có thể tự sướng mang lại được cảm giác giống thật
  • Sử dụng gel để giúp tạo được cảm xúc cực cao
  • Dùng xong thì rửa đồ chơi tự sướng cho les - Dương vật giả 2 đầu với nước.
  • Bảo quản cẩn thận tránh để sử dụng được nhiều lần.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (2)