Đồ chơi tự sướng cho nam gắn tường

Mã sản phẩm: DC404
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi tự sướng cho nam gắn tường

Đồ chơi tự sướng cho nam gắn tường với khả năng làm tình tạo được sự massage vào bộ phận nhạy cảm của nam giới, có thiết kế đẹp và vô cùng độc đáo có thể sử dụng vô cùng hiệu quả để đáp ứng nhu cầu làm tình cho người nữ giới khả năng tự sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào, đảm bảo bất cứ ai sử dụng cũng mang lại được sự mới lạ giúp tạo được sự cảm xúc cực cao cho nam giới hỗ trợ làm tình tạo được cảm xúc cực kỳ thú vị cho nữ.

Thông tin về sextoy làm tình cho nam giống thật:

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: 24 x 10 cm

Chất liệu: Silicon, ABS

Có đế gắn vào tường

Làm tình tạo được cảm giác cực sướng

Có rung giúp masssage dương vật cực sướng

Không thấm nước

Có cục sạc đi kèm

Đồ chơi tự sướng cho nam gắn tường

Sextoy làm tình sung sướng cho nam nhiều cảm giác

Đồ chơi tự sướng cho nam gắn tường giúp đáp ứng thoả mãn nhu cầu tình dục 1 bí quyết tiện lợi an toàn nhất, mang đến những khoảnh khắc tha hồ sung sướng. âm đạo giả dán tường cao cấp sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc cực kỳ cao trào cho người dùng. Giúp massage cho dương vật tạo được cảm xúc cực kỳ dâng trào, khả năng làm tình tạo được sự khoái lạc cực kỳ thú vị cho các quý ông có thể làm tình tạo được sự sung sướng cao trào, giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào với các chế độ rung tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào với kiểu dáng ngụy trang hình dáng rất khó mà phát hiện giúp cho bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng cho người dùng

Đồ chơi tự sướng cho nam gắn tường được dùng đàn ông còn đang độc thân, khả năng làm tình đáp ứng nhu cầu làm tình cần thiết thì thân thể sẽ trở nên cảm giác thú vị cực cao. Với việc tận dụng khả năng làm tình sẽ giúp hỗ trợ làm tình mang lại được sự sung sướng, dùng được một cách thuận lợi1 những thuận lợi không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của ngườii dùng. Âm đạo giả được làm trong khoảng chất liệu silicon chất lượng tốt mềm mịn mô phỏng như thật, bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng để cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình mang lại được sự thỏa mãn cực cao.

Đồ chơi tự sướng cho nam gắn tường 2

Âm vật silicon có hình dạng giống thật tạo sự khoái lạc

Âm đạo giả cao cấp thiết kế với 2 bên mép tạo cảm giác ôm chặt chim giả đồng thời matxa khiến cho bạn chẳng thể nào kiềm hãn được sự cực sướng. Lúc cho dương vật vao tạo cảm giác mát giống như khi làm tình thật sự kích thích vào chỗ kín của phụ nữ của mình để những đàn ông mang thể lên đỉnh cao trào của thỏa mãn và giúp khả năng thưởng thức đỉnh khoái lạc. Chỉ với giá rất rẻ mà bạn có thể sử dụng lâu dài, sẽ giúp cho các quý ông có thể cảm nhận được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ đảm bảo bạn sẽ có thể cảm nhận được sự mới lạ.

Đồ chơi tự sướng cho nam gắn tường đem đến những cảm giác mới lạ giúp cho khả năng làm sung sướng được hoạt động hoàn hảo giúp làm cho các quý ông như đang được quan hệ thật sự. Cuộc yêu cho cậu nhỏ, đặc biệt với việc tập tành thường xuyên sẽ giúp kích thích dương vật giúp tăng khả năng làm tình cũng như giúp dương vật phát triển, giúp tránh được một số căn bệnh nguy hiểm giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình mang cảm giác cực kỳ cao.

Chức năng dính tường tiện lợi có làm tình mang lại được nhiều sự hiệu quả, có thể dính tường siêu chắc có thể sử dụng bằng cách gắn vào tường hoặc trong nhà làm sạch đều được. Luôn là điều kiện tuyệt vời để cho các nam giới thỏa mãn nhu cầu đáp ứng giúp cho việc làm tình tạo được cảm xúc cực kỳ cao trào và khả năng thủ dâm lý tưởng nhất. Dụng cụ sextoy cho nam này còn được nhiều quý ông sử dụng để hỗ trợ chức năng sinh lý lúc vợ đang bầu hoặc công tác xa.

Đồ chơi tự sướng cho nam gắn tường 3

Đồ chơi tự sướng cho nam gắn tường có thiết kế âm đạo nhỏ gọn mang thể mang theo mình khi cần thiết giúp tạo được cảm xúc cực kỳ cao trào để mang lại được sự mới lạ giúp cho việc làm tình hỗ trợ tạo được sự mới lạ. Khả năng làm tình tạo được nhiều sự mới lạ đảm bảo bạn sẽ hài lòng với khả năng giúp cải thiện được chức năng làm tình cực kỳ hiệu quả

Cách sử dụng đồ chơi gắn tường làm tình cho nam:

  • Đầu tiên gắn lên tường để sử dụng một cách hiệu quả khởi động các chế độ rung lên để giúp mang lại được cảm giác cao
  • Nên dùng gel trước và cho dương vật đi vào bên trong âm vật
  • Khả năng làm tình giống như thật sẽ giúp tạo đượ cảm xúc chân thật
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi tự sướng cho nam gắn tường với nước
  • Bảo quản cẩn thận để sử dụng lâu dài

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: