Đồ chơi tự sướng hậu môn

Mã sản phẩm: DC852
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đồ chơi tự sướng hậu môn

Đồ chơi tự sướng hậu môn với khả năng tạo được sự kích thích vào bên troing âm vật có thể tạo được sự hiệu quả làm tình mang lại được chất lượng tình dục cao trào với việc mang lại được chất lượng tình dục cao hơn tạo được sự phục vụ tình dục sung sướng, sự rung ngoáy tạo được sự thú vị để giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng để sử dụng trong quan hệ tạo được sự cảm giác cao hơn. Với hình dạng đẹp và được làm từ silicon để giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng để mang lại được sự hiệu quả khi tự sướng.

Thông tin về máy rung sung sướng cho nữ:

Chất liệu: Silicon

Kích thước:

Màu sắc: Da người

Có rung tạo cảm giác cao

Sử dụng hiệu quả

Dùng pin AAA

Đồ chơi tự sướng hậu môn

Đồ chơi tự sướng hậu môn với khả năng làm tình cực kỳ dễ chịu để magn lại được sự tác dụng vào âm vật cực kỳ dễ chịu, tạo khoái cảm mông thỏa mãn tạo được sự thích thú cho các người dùng để giúp tạo được sự làm tình cực sướng, với khả năng sử dụng dễ dàng sẽ giúp tạo được sự kích thích vào nhiều vị trí nhạy cảm khác nhau để mang lại được sự cảm nhận tình dục mạnh mẽ, để có thể tạo được sự làm tình hiệu quả, với chất liệu silicon mềm mịn có rung để giúp tạo được sự tác dụng để tạo được cảm giác coa, khả năng làm tình để giúp tạo được sự lên đỉnh, chế độ làm cho bạn tình khả năng tạo được sự thú vị, đặc biệt có thể sử dụng vào âm vật và hậu môn vô cùng sung sướng.

Máy rung làm tình sung sướng với khả năng tạo được nhiều sự phục vụ người bạn tình cực sướng đảm bảo chất lượng tình dục mạnh mẽ để mang lại được sự hiệu quả cực kỳ cao khi quan hệ với khả năng tạo được sự phục vụ tình dục để giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng để giúp tạo được nhiều sự mới lạ. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Đồ chơi sung sướng cho người đồng tính giá rẻ

Để giúp mang lại được sự tác dụng mạnh mẽ vào bên trong âm vật để giúp tạo được sự cải thiện chức năng làm tình, việc sử dụng để mang lại được nhiều cảm giác cực kỳ cao khả năng tạo được sự tác dụng mạnh mẽ để sử dụng an toàn, những đểm nổi lên sẽ giúp tăng thêm cảm xúc để giúp mang lại được sự làm tình hiệu quả hơn, dụng cụ hỗ trợ sinh lý để giúp tạo được sự thăng hoa với khả năng điều khiển để làm tình tạo được sự làm tình của các cặp đôi đồng tính nữ.

Đồ chơi tự sướng hậu môn với khả năng rung ngoáy để tạo được sự tác động để giúp mang lại được sự hiệu quả cực sướng, khả năng tạo được sự hiệu quả khi quan hệ. Máy rung làm tình đa năng có thể tạo được nhiều sự cải thiện chúc năng làm tình cực sướng. Đồ chơi sung sướng với khả năng rung ngoáy để giúp tạo được sự kích thích hậu môn mạnh mẽ, và có thể tạo được sự thỏa mãn âm vật. Dụng cụ đa chế độ giúp tạo nên các giây khắc sung sướng được mới lạ và để giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng.

Đồ chơi cho người đồng tính nữ với khả năng tạo được sự phục vụ để giúp mang lại được sự cải thiện chức năng làm tình, bạn có thể tự sướng hoặc dùng để quan hệ của các cặp đôi để mang lại được sự mạnh mẽ tạo được sự thỏa mãn cho người dùng, khả năng tạo được sự chân thật để giúp tạo được sự kích thích âm vật sung sướng. Sản phẩm có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Sẽ giúp tạo được cảm giác phấn khích để mang lại được khoái lạc cực cao

Đồ chơi tự sướng hậu môn 2

Cách sử dụng máy rung kích thích hậu môn:

  • Cho pin vào trước
  • Đầu tiên khởi động chế độ rung
  • Dùng massage vào nhiều vị trí khác nhau để tạo được sự sung sướng
  • Tạo được cảm giác thích thú mang lại được nhiều cảm xúc
  • Sử dụng dễ dàng, các cặp đôi tình nhân có thể sử dụng trong quan hệ
  • Tăng giảm cường độ theo sở thích
  • Sử dụng xong thì vệ sinh đồ chơi tự sướng hậu môn với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: