Đôn dên 5 phân làm to dương vật

Mã sản phẩm: BCS819
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đôn dên 5 phân làm to dương vật

Đôn dên 5 phân làm to dương vật với khả năng rung ngoáy và tác dụng vào âm vật cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ, để giúp tăng được sự thăng hoa. Khả năng giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả khả năng rung ngoáy để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, để giúp tăng được sự khoái cảm trong quan hệ. Làm to dương vật một cách dễ dàng nhanh chóng là sản phẩm mang lại được nhiều cảm giác cực kỳ hiệu quả.

Thông tin về bao cao su làm to dương vật:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.5 x 21 cm

Mang vào dương vật dễ dàng.

Không thấm nước, sử dụng được nhiều lần.

Đôn dên 5 phân làm to dương vật

Đôn dên 5 phân làm to dương vật nâng cao kích thước dương vật lên tới 5 phân (cm). sở hữu hình trạng dáng của một “cậu bé” mạnh hơn, độc đáo. quý cô luôn mong muốn ở quý ông có thể làm tình cực kỳ cao trào, giúp để xâm nhập sâu hơn, tạo rộng rãi cảm giác giúp lên đỉnh thuận lợi. Với những đường gân lượn sóng xung quanh thân giống như chim thật.

Bao cao su silicon sẽ khiến cho nữ cảm nhận được sự hiệu quả trong việc quan hệ cực cao, các chị em sẽ sung sướng giúp cho việc quan hệ để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, có một kích thước lớn hơn và thâm nhập vào sâu hơn. Bao cao su đôn dên tạo điều kiện cho cu nam dài và lớn khiến cho phê điểm G âm vật nữ.

Đôn dên 5 phân làm to dương vật 2

Bao cao su giúp dương vật cho to để tạo được sự hỗ trợ quan hệ

Đôn dên 5 phân làm to dương vật là đồ chơi tình yêu cho nam giới có thiết kế bao suôn sẻ, gân dọc thân, chất liệu TPR cao cấp dai sức, mềm mịn giống thật. Chỉ cần nhè nhẹ đưa vào và cảm nhận sự sâu hơn và phê tới tột bậc. Bạn có thể tuỳ chỉnh độ dài theo mong muốn bằng bí quyết cuộn phần dưới gốc lên, có thể mang dù dương vật to hay nhỏ để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Ôm sát vào dương vật sẽ giúp tạo được sẽ dễ dàng, mà không bị tột khi làm tình. Tăng sự hưng phấn cho nữ mà nó còn giúp kéo dài thời gian ở nam, cuộc yêu sẽ được lâu hơn, làm cho thoả nguyện cho cả hai.

Đôn dên 5 phân làm to dương vật với hình dáng đẹp đẽ giống như dương vật sẽ giúp tạo được hỗ trợ làm tình cực cao, khả năng phục vụ nhu cầu làm tình cực cao mang lại được sự làm tình cực sướng, đồ chơi sung sướng để giúp tạo được cảm giác cực kỳ thú vị, hỗ trợ massage kích thích điểm g, tạo được sự mới lạ cực kỳ cao đảm bảo rằng sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cực kỳ cao.

Đôn dên 5 phân làm to dương vật 3

Cách sử dụng bao cao su làm tình cực sướng:

  • Mang vào dương vật một cách dễ dàng.
  • Việc tận dụng các chế độ rung để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.
  • Khả năng tạo cảm giác cao, tạo được sự mới lạ trong tình dục
  • Sử dụng gel để tăng cảm giác.
  • Sử dụng xong thì rửa đôn dên 5 phân làm to dương vật với nước để làm sạch

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: