Đôn dên bi tăng khoái cảm khi quan hệ

Mã sản phẩm: BCS715
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đôn dên bi tăng khoái cảm khi quan hệ

Đôn dên bi tăng khoái cảm khi quan hệ sẽ càng dễ dàng kích thích âm vật cho người phụ nữ lên đỉnh cực sướng không khác gì làm tình với người phụ nữ thật sự khả năng tác dụng êm ái và làm sung sướng cho nữ vô cùng dễ chịu và không ảnh hưởng gì đến cảm xúc cho người dùng, khả năng tác dụng dễ dàng có thể mang vừa với dương vật to hay nhỏ, khi tận dụng khả năng hỗ trợ tình dục tạo được sự mới lạ cho các chị em khi quan hệ với người bạn tình có thể sử dụng bất cứ khi cần thiết.

Thông tin về bao cao su bi làm cho nữ lên đỉnh:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Trong suốt.

Kích thước: 3 x 16 cm

Có nhiều gai và bi

Sử dụng được nhiều lần vô cùng tiện dụng

Đôn dên bi tăng khoái cảm khi quan hệ

Bao đôn sẽ giúp tạo được sự khoái lạc khi làm tình

Đôn dên bi tăng khoái cảm khi quan hệ sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cho chị em khi sử dụng khả năng tạo được sự dâng trào khả năng tác dụng vào âm vật với những viên bi sẽ giúp tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục, khả năng làm tình của nam giới sẽ được gia tăng một cách mạnh mẽ với khả năng làm tình hiệu quả và liên tục sẽ giúp tạo được sự kích thích âm vật hiệu quả cực mạnh, bất cứ ai cũng có thể sử dụng để cảm nhận được sự hiệu quả khi sử dụng, khả năng tạo được sự hạnh phúc và lên đỉnh nhanh chóng. Giúp cho dương vật to hơn và mạnh mẽ khiến cho nam giới tự tin hơn khi quan hệ có thể tạo được nhiều sự hỗ trợ tình dục cho các cặp đôi khi quan hệ. Những hạt bi có thể lấy ra và gắn vào vô cùng tiện dụng. Bạn có thể sử dụng để tạo được sự hỗ trợ làm tình mạnh mẽ để tạo được sự cải thiện được chất lượng làm tình vô cùng hiệu quả nhất.

Đôn dên bi tăng khoái cảm khi quan hệ 2

Bao cao su bi có hình dáng độc đáo vừa gai và bi nên sẽ giúp tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả khả năng làm tình mạnh mẽ và giúp cho chị em tận hưởng được sự khoái lạc cực kỳ thú vị khả năng tạo được chất lượng tình dục tối đa cho người phụ nữ có thể lên đỉnh một cách dễ dàng.Sẽ giúp tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục cực kỳ mạnh mẽ, tạo được hiệu quả làm tình chân thật nhất. Shop Đồ chơi tình dục Online chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thể tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục hiệu quả bạn có thể tạo được sự sung sướng cho người dùng.

Đôn dên bi tăng khoái cảm khi quan hệ sẽ tạo được sự cực kỳ hiệu quả cao trào với khả năng để có thể giúp cho việc quan hệ nam nữ cực sướng, tận dụng khả năng làm tình hiệu quả để giúp tạo được sự mới lạ cao trào để tạo được khoái lạc cực sướng, khả tạo được sự dâng trào.

Đôn dên bi tăng khoái cảm khi quan hệ 3

Lợi ích khi sử dụng bao cao su bi gai silicon:

  • Có thể tạo được sự hiệu quả, đem đến các giây lát thăng hoa, khoái lạc và cực khoái cho bạn tình cực đã sẽ giúp tạo được sự kích thích âm vật sung sướng, sẽ giúp tạo sự hưng phấn khi chiến đấu.
  • Sử dụng có thể giúp làm to dương vật hơn, giúp tăng khoái cảm
  • Giúp cho việc làm tình khoái lạc, có thể sử dụng hiệu quả cho chị em.
  • Giúp tránh thai và tránh được những căn bệnh cho nam, nữ.
  • Bao cau su đôn to dương vật sẽ giúp tăng được sự mới lạ khi quan hệ

Cách sử dụng bao cao su bi:

  • Mang vào dương vật để tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục
  • Có thể vừa vào dương vật lớn hoặc nhỏ vì nó có thể bó sát
  • Dùng gel để tạo được sự dễ dàng làm tình
  • Sử dụng xong thì rửa đôn dên bi tăng khoái cảm khi quan hệ với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: