Đôn dên vây cá silicon

Mã sản phẩm: BCS709
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Đôn dên vây cá silicon

Đôn dên vây cá silicon có thiết kế đẹp và vô cùng mới lạ để mang lại được sự thú vị cực sướng tạo được sự sung sướng mới lạ cho việc quan hệ tạo được sự chân thật tạo được sự mạnh mẽ, khả năng tạo được sự lên đỉnh cho người phụ nữ với những chiếc vây để có thể tạo được sự massage âm vật cực đỉnh cho nữ. Chất liệu mềm mại đến từng chi tiết để tạo được sự mơn mớn cho người dùng. Khả năng tạo được sự cải thiện được sự mạnh mẽ, tao được nhiều cảm xúc mới lạ nhất

Thông tin về bao cao su đôn to dương vật:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Trong suốt

Kích thước; 3.5 x 18 cm

Có nhiều vảy

Không rung, bền sử dụng được nhiều lần

Đôn dên vây cá silicon

Bao đôn sẽ giúp cho việc quan hệ sướng hơn

Đôn dên vây cá silicon có nhẽ những sự mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh khả năng tạo được sự sung sướng, với những chiếc vảy sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục mạnh mẽ nhất khả năng tạo được sự khoái lạc cực sướng. Có những bao cao su gai lớn để giúp tạo được sự dâng trào cho việc làm tình hiệu quả, giúp tạo được sự thích thú khi quan hệ cực kỳ dâng trào. Sử dụng sẽ giúp tăng thêm chiều dài dương vật thêm 2 cm giúp làm cho se khít mọi khoảng trống âm vật, với những chiêc gai sẽ giúp tạo được sự massage vào âm vật sẽ giúp tạo được sự làm sung sướng khó cưỡng cho phái nữ khi chạm vào thành âm đạo. Sẽ rất thích hợp để chàng gây ấn tượng tạo được sự mạnh mẽ làm tình cực sướng tạo được sự dâng trào

Đôn dên vây cá silicon sẽ giúp tạo được nâng cao kích thước dương vật, được làm từ chất liệu silicon sẽ mang lại được sự mềm mại và tạo được sự mịn màng để khi sử dụng thì an toàn và tạo được sự dễ chịu nhất. Việc sử dụng tạo được sự thích hợp sẽ giúp tạo được cảm xúc cực cao khi làm tình cực kỳ mạnh mẽ khi tác dụng vào vùng kín giãn rộng, đem đến sự hòa hợp hơn lúc yêu.

Bao cao su đôn to dương vật sẽ giúp tạo được sự hưng phấn sẽ giúp cho việc làm tình sung sướng, và an toàn để có thể tạo được thâm nhập vào sâu âm vật cực kỳ thú vị, có thể tạo được sự thú vị tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả tạo được sự dâng trào giúp tạo được nhiều sự mới lạ, giúp tạo được cực sướng tột cùng, giúp làm dương vật to hơn và thiết kế của những chiếc vảy cá sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục mạnh mẽ nhất. Giúp làm cho người phụ nữ có thể tạo được sự hiệu quả tình dục cực kỳ mạnh mẽ, là giải pháp hữu hiệu giúp tăng thêm sự hưng phấn và giúp kéo dài quan hệ yêu chiều nàng. Giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ thoải mái khả năng tạo được sự lên đỉnh cực sướng.

Tận dụng khả năng tận dụng làm tình sung sướng cao nhất:

Các quý ông có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình mạnh mẽ để giúp tạo được sự mới lạ để giúp mang lại được sự thỏa mãn giúp cho việc làm tình sung sướng để tạo được sự thuận lợi nên dùng gel để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thăng hoa. Bạn có thể giúp tạo được sự lên đỉnh mang lại được sự thú vị, những chiếc gai sẽ giúp massage âm vật. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng với người bạn tình, với kiểu dáng đa dạng có thể lựa chọn để tạo được sự làm tình hiệu quả, đặc biệt đem đến cảm giác cực sướng tạo được sự làm tình mạnh mẽ để giúp tạo được cảm xúc cao hơn.

Cách sử dụng bao đôn có gai vảy:

  • Hãy vệ sinh sạch sẽ bằng nước hoặc cồn trước lúc cách sử dụng.
  • Nếu âm đạo phụ nữ bị khô thì nên sử dụng gel giúp quan hệ dễ dàng hoặc bao cao su sở hữu gel bên trong để dễ đeo bao và ko khiến cho tổn thương cô bé bởi chim cỡ to của bạn.
  • Đeo đôn dên vây cá silicon khi dương vật đang cương cứng
  • Sử dụng xong thì vệ sinh nước bảo quản cẩn thận..
  • Kkhông nên sài chung bao cao su đôn dên mang người khác

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: