Dụng cụ bú liếm dương vật

Mã sản phẩm: DC743
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,000,000 VND

Trước Thuế: 2,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ bú liếm dương vật

Dụng cụ bú liếm dương vật đảm bảo tạo được sự phục vụ với cường độ rung ngoáy tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng đảm bảo nam giới tạo được sự lên đỉnh mang lại đợc sự cải thiện chất lượng của việc tự sướng. Khả năng làm việc tự động với việc tạo được sự cảm nhận tình dục vô cùng hiệu quả cho người dùng, bạn có thể điều khiển để làm tình giống như đang được làm tình thật sự, những quý ông đang cô đơn thì nên sử dụng để tạo được sự làm tình chân thật.

Thông tin về máy rung làm tình chất lượng cao cho nam:

Chất liệu: Silicon, ABS

Kích thước: 5 x 20 cm

Chức năng: Tự sướng thủ dâm cho nam giới

Có dây sạc đi kèm

Không thấm nước

Sử dụng bền

Dụng cụ bú liếm dương vật

Dụng cụ bú liếm dương vật tự động dành cho quý ông làm sướng cu, nó làm việc độc lập lên xuống nhịp nhàng mô tả theo cách ân ái đàn ông nữ. Nhờ mang tính năng tự động nên chỉ cần giảm bớt căng thẳng thoải mái, mơ tưởng theo ý thích của bạn hay mang thể xem những phim người to nóng bỏng Nhật Bản thì phê thôi rồi. Chất liệu an toàn, làm việc dai sức, mang khả năng sạc lại bởi vậy bạn ko lo hết pin như những âm vật giả giá phải chăng khác. Thiết kế quý phái, tiện dụng mang theo bên mình trong những chuyến du lịch, công việc xa hay đi học.

Kiểu dáng nhỏ gọn với khả năng tạo được sự làm tình đạt được sự hiệu quả chân thật tạo được sự lên đỉnh khi cho dương vật đi vào, chơi tình yêu nữ tạo sự kín đáo lịch sự tăng thêm tính riêng tư cho bạn. Màu đen quý phái tôn vinh trị giá sang trọng của âm vật giả chất lượng cao.

Sextoy thủ dâm cho nam tạo được sự mới lạ nhất

Bên trong là hình dáng như một cửa mình em gái với những điểm gai gân nổi lổm chổm nhằm tăng thêm tính ma sát lúc được nó thụ ra thụt vào. Một cảm giác được như đang được bú liếm dương vật thật sự.

Tích hợp là những kiểu rung thụt khác nhau nhằm tăng thêm những trải nghiệm thú vị, tạo sự mới lạ riêng, đi đôi với những kiểu như thế là những cường độ tăng tốc hay mang thể giảm dần tùy theo thị hiếu của bạn.

Dụng cụ bú liếm dương vật rất phù hợp để giúp tạo được cảm giác thỏa mãn, được phục vụ kỹ lưỡng, âm vật giả chất lượng cao với việc làm tình tăng được nhu cầu thủ dâm hiệu quả sẽ khiến cho dương vật cậu phải khóc gào lên vì quá đã quá sướng.

Sử dụng và điều khiển vô cùng dễ dàng chỉ cần tăng hoặc giảm tùy theo cảm giác của người dùng, bạn sẽ đạt được sự làm tình cực kỳ mạnh mẽ. Việc thủ dâm sẽ dễ dàng hơn. Bạn muốn tạo được sự. Các quý ông chưa có gia đình thì có thể liên hệ với chúng tôi để được sự phục vụ làm tình và tạo được sự thỏa mãn. Người dùng có thể đạt được sự lên đỉnh không khác gì đang quan hệ với người thật. Bạn sử dụng một cách dễ dàng do choi tinh duc

Cách sử dụng máy rung làm tình giống như thật:

  • Trước tiên bạn cần sạc đầy trước lúc sử dụng, bạn hãy xoa một ít gel giúp quan hệ dễ dàng bên trong âm vật và một ít lên cu. Tạo được sự làm tình cực kỳ hiệu quả khi cho dương vật vào vào bên trong, nhấn nút làm việc và tăng giảm cường độ tùy theo ý thích.
  • Sau lúc bắn tinh đạt thỏa mãn, bạn làm sạch khối âm vật giả tự động và những phần đầu bên ngoài với nước sạch, rồi để khô ráo mới lắp vào lại như thật
  • Bạn có thể cảm nhận được sự phục vụ làm tình mang lại được sự lên đỉnh với việc tạo được sự cảm nhận tình dục cực sướng
  • Sử dụng xong dụng cụ bú liếm dương vật

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: