Dụng cụ hổ trợ phòng the - Chày rung massage âm đạo

Mã sản phẩm: DC784
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ hổ trợ phòng the - Chày rung massage âm đạo

Dụng cụ hổ trợ phòng the - Chày rung massage âm đạo sẽ giúp tạo được sự sung sướng với khả năng thăng hoa với chế độ rung mạnh mẽ cải thiện được chất lượng tình dục tối đa, với khả năng làm tình vô cùng sung sướng cho các cặp đôi làm tình sung sướng, đặc biệt các chị em thích cảm giác mới lạ với khả năng làm tình sung sướng cực đỉnh, với khả năng tác dụng vào dương vật vô cùng hiệu quả.

Thông tin về cu giả làm tình cực sướng:

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: 3 x 22 cm

Chất liệu: Silicon, ABS

Có rung nhiều chế độ khác nhau làm tình cực sướng

Tạo được cảm giác vô cùng hiệu quả khi quan hệ

Sử dụng dây sạc đi kèm

Dụng cụ hổ trợ phòng the - Chày rung massage âm đạo

Đồ chơi làm tình cực sướng mang lại được sự hiệu quả

Dụng cụ hổ trợ phòng the - Chày rung massage âm đạo làm sung sướng âm vật khóc thét được cung cấp với các tiêu chuẩn bậc nhất tại Nhật Bản, có kiểu dáng độc đáo, được làm từ silicon chất lượng tốt mềm mịn với khả năng tạo được cảm giác tự tín và hưng phấn nhất cho bất kỳ người quý ông nào cũng có thể sử dụng để tạo được cảm giác cực sướng. Đồ chơi tình dục này được phổ thông chị em thích thú mang lại cảm hứng mạnh hơn khi cách sử dụng. Sextoy này có kích thước nhỏ gọn cho bạn bè người nhà trong gia đình với khả năng làm tình hiệu quả

Dụng cụ hổ trợ phòng the - Chày rung massage âm đạo chất lượng tốt làm sung sướng ngực và điểm G của em gái là sản phẩm đồ chơi đồ chơi sung sướng cao cấp sẽ giúp quý cô đạt được các thỏa mãn thỏa mãn như mong muốn. Sản phẩm là sự kết hợp cho massage cơ thể, ngực và âm đạo. Dùng máy rung massage sẽ giúp tạo được sư hỗ trợ làm tình cực sướng làm tăng được sự thú vị giải tỏa tâm sinh lý tạo cảm giác xả stress. Máy massage điểm g tạo được sự kích thích âm đạo để sung sướng về tâm sinh lý tình yêu cho chị em chị em.

Dụng cụ hổ trợ phòng the - Chày rung massage âm đạo 2

Dụng cụ hổ trợ phòng the - Chày rung massage âm đạo tạo khoái cảm nhũ hoa và điểm G của quý cô là sản phẩm dụng cụ sextoy nữ chất lượng tốt giúp phụ nữ đạt được những khoái cảm cực sướng như mong muốn. Sản phẩm là sự phối hợp cho massage cơ thể, đầu vú, âm đạo. Massage cơ thể sẽ làm cho tăng cường tác dụng giải tỏa tâm sinh lý tạo cảm giác thư giãn. Massage âm đạo cực sướng và ngực để giúp chống sự chảy sệ sau lúc sinh đẻ. tác dụng điểm G âm đạo để khoái lạc về tâm sinh lý tình ái cho em gái phụ nữ

Thiết kế của đồ chơi sung sướng đa năng:

Dụng cụ hổ trợ phòng the - Chày rung massage âm đạo của phụ nữ là một sản phẩm tuyệt vời và nhiều chế độ sài kích thích toàn diện cho phụ nữ đạt được các thăng hoa sung sướng. Mang chất liệu là silicon y tế chất lượng cao luôn tạo ra độ mềm mịm với khả năng tạo được sung sướng, có 12 chế độ rung khác nhau sẽ tạo ra các rung động làm sung sướng nhằm thảo mãn mọi nhu cầu của quý cô, giúp em gái dễ dàng lên đỉnh của thăng hoa. Là sản phẩm chày rung silicon có khả năng massage nhiều vị trí để có thể tạo được sự sung sướng cao trào.

Dụng cụ hổ trợ phòng the - Chày rung massage âm đạo 3

Dụng cụ hổ trợ phòng the - Chày rung massage âm đạo giúp phục vụ cho những quý cô em gái. Tạo khoái cảm đầu vú và điểm G của em gái sẽ massage để những phụ nữ được xả stress và đầy khẳng rung ngoáy cực kỳ mạnh mẽ. Đối với những quý cô thường xuyên phải có thể đi xa, với khả năng tạo được sự tác động vào nhiều vị trí nhạy cảm giúp massage thượng hạng tạo khoái cảm ngực và điểm G. Đối có chị em có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để làm cho nam thích thú nhất. Giúp để đáp ứng nhu cầu sinh lý cho bản thân. dùng sản phẩm này để tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho nữ lên đỉnh khi làm tình:

  • Đầu tiên sạc pin trước khi sử dụng
  • Khởi động các chế độ và tác dụng vào âm đạo để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng
  • Điều khiển để đưa vào nhiều vị trí khác nhau để tăng được sự hiệu quả cực kỳ cao
  • Sử dụng xong thì rửa chày rung massage âm đạo với nước.

Dụng cụ hổ trợ phòng the - Chày rung massage âm đạo 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: