Dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo

Mã sản phẩm: DC003
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,800,000 VND

Trước Thuế: 1,800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo với chế độ rung cực kỳ thú vị dâng trào để giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ thú vị với chế độ rung làm tình cực cao để giúp mang lại được sự thăng hoa để mang lại được sự khoái lạc, để giúp tạo được sự dâng trào cực kỳ thăng hoa khoái lạc để giúp mang lại được sự mới lạ cực cao. Với khả năng làm tình đa dạng để mang lại được sự thú vị sử dụng để kích thích vào âm vật lên đỉnh.

Thông tin về đồ chơi sung sướng lên đỉnh để giúp hỗ trợ làm tình cực cao:

Hãng: Nalone.

Chất liệu: inox, silicon.

Kích thước: 3 x 12.8 cm

Có rung nhiều chế độ khả năng làm tình cực kỳ thú vị để giúp mang lại được sự sung sướng dâng trào.

Không thấm nước, có rung nhiều chế độ.

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo

Khả năng làm tình đa dạng để giúp mang lại được sự thăng hoa

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo mang mẫu mã siêu đẹp và siêu bền, hình dạng độc đáo sẽ giúp cho việc sử dụng đạt được hiệu quả khả năng làm tình nhiều chế độ rung cực cao. Được tích hợp khả năng rung đa dạng kiểu nhờ ấy sẽ khiến cho các khu vực nhạy cảm nhất của phụ nữ em gái khóc thét vì sướng. Nam giới có thể sử dụng làm sung sướng âm đạo ngay trong khoảng dạo đầu và trong cả lúc quan hệ. Đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ để giúp tạo được sự khoái lạc để giúp đáp ứng được nhu cầu sinh lý, các chị em có thể tạo được sự sung sướng. Tự sướng để giúp mang lại được sự cực sướng, hay được cách sử dụng trong chăn gối gia đình, làm biến đổi và làm cho mới cuộc vui, đầy quyến rũ, đầy ham thích.

Chày rung massage âm đạo này mang thiết kế nhỏ gọn, khả năng làm tình đạt được sự sung sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị. Để giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh sẽ giúp massage nhiều chức năng, rung đa số những giác quan trên thân thể phụ nữ.

Động cơ rung mạnh mẽ, cách sử dụng 3 pin AAA rất dễ dàng, với nhiều chế độ rung đa dạng sẽ giúp mang lại được sự thăng hoa. Dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo được làm từ chất liệu cấu thành nên máy rung mát xa siêu cao cấp rất an toàn cho người sử dụng. Trong chăn gối việc tác dụng bạn tình và khiến nàng lên đỉnh ngay từ màn dạo đầu tốn rộng rãi thời gian, những kiểu tác dụng truyền thống dễ bị nhàm chán. Khả năng làm tình cực kỳ thú vị của đồ chơi tình dục cao cấp để mang lại được sự khoái lạc cực kỳ thăng hoa cho nữ.

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo 2

Đồ chơi mang lại được sự thỏa mãn cực cao

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo dành cho quý cô phụ nữ thủ dâm, cách sử dụng trong ái ân vợ chồng, matxa giảm bớt căng thẳng. Với hình dạng độc đáo sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Chế độ rung đa dạng để giúp tạo được sự khoái lạc cực cao để giúp mang lại được sự thăng hoa dâng trào để mang lại được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào, khả năng mang lại được sự lên đỉnh để giúp hỗ trợ làm tình đa dạng để tạo được mới lạ cực khoái.

Chày rung đa năng với khả năng làm tình cực sướng sẽ khiến cho sướng quý cô nhờ tính năng rung siêu mạnh hơn. Nó thường được dùng để mang lại được sự khoái lạc cực cao để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, khiến khúc dạo đầu sướng hơn. Nhờ với kích thước nhỏ gọn, đa chức năng, tiện lợi mang theo bên mình khi đi công việc xa hoặc ở nơi chỉ sở hữu một mình bạn, màu nhan sắc lung linh chỉ nhìn thôi là thích.

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo 3

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo với khả năng làm tình cực sướng để mang lại được sự thú vị cực cao để mang lại được sự thú vị cực kỳ cao trào, với chế độ rung để giúp tạo được sự sung sướng cho âm vật. Máy rung mát xa để tạo được sự khoái cảm cực kỳ thú vị. Có thể điều khiểu để giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao để mang lại được sự mới lạ cao trào.

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo 4

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng để tạo được sự sung sướng:

  • Đầu tiên khởi động chế độ rung lên.
  • Bắt đầu trải nghiệm với việc biến đổi cấp độ rung khác nhau chuẩn y nút nhấn nằm trên tay cầm điều khiển.
  • Kích thích vào âm vật và ngực để giúp tạo được hỗ trợ làm tình cực sướng.
  • Mang lại được sự thăng hoa dâng trào cao trào nhất.
  • Để mang lại được sự sung sướng được các quý ông sử dụng để mang lại được sự hỗ trợ tình dục.
  • Sử dụng xong thì rửa dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo

Dụng cụ hỗ trợ tinh dục - chày rung massage âm đạo 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: