Dụng cụ kích thích dương vật cao cấp

Mã sản phẩm: AD412
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,000,000 VND

Trước Thuế: 2,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ kích thích dương vật cao cấp

Dụng cụ kích thích dương vật cao cấp đảm bảo làm cho nam vô cùng hưng với khả năng tạo được sự thăng hoa cảm xúc, làm sung sướng dương vật một cách tối với nhiều cường độ đảm bảo bạn sẽ vô cùng thăng hoa với dụng cụ làm tình chất lượng cho nam, khả năng hoạt động tạo được sự làm tình cực mạnh với nhiều chế độ kích thích âm đạo. Bạn có thể cảm nhận được sự làm tình hiệu quả. Sử dụng và điều khiển vô cùng dễ dàng, tạo được sự làm tình không khác gì người thật. Là dụng cụ thủ dâm cho nam chính hãng Nhật Bản được sử dụng rộng rãi sẽ giúp bạn được hài lòng tối đa.

Thông tin về máy rung làm tình cao cấp:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 7 x 24 cm

Chất liệu: Silicon, ABS

Sử dụng dây sạc đi kèm

Không thấm nước

Rung ngoáy tạo được cảm giác bú liếm cho nam

Sử dụng bền

Dụng cụ kích thích dương vật cao cấp

Dụng cụ kích thích dương vật cao cấp kết hợp độc đáo sẽ giúp tạo được sự hưng phấn cho cánh mày râu, thiết kế bầu nhũ hoa tròn trĩnh nở nan ko khác gì nhũ hoa của nữ giới, với thiết kế silicon ở bên trong sẽ giúp tạo được sự kích thích mạnh mẽ đảm bảo bạn sẽ đạt được sự cảm nhận sung sướng. Tạo được cảm giác như đang được bú mút vậy. Chỉ nhìn thôi thì cảm hứng đã dâng trào trong người rồi đấy là chưa nói tới phần sài, ko còn gì sướng hơn lúc bạn sở hữu thể tạo mọi tư vậy mà mình thích. Những kiểu "lâm trận" trước đây chưa thử qua bao giờ, tác dụng cu giả một cách nhịp nhàng nhất, bảo đảm cánh mày râu ko thể nào kiềm hãn lại được sự cực khoái.

Dụng cụ kích thích dương vật cao cấp tạo được sự hỗ trợ độc đáo cho chàng những phút giây thăng hoa ko khác gì "lâm trận" với nữ giới, nói tới sản phẩm dụng cụ tình yêu nhật bản - dụng cụ người to là nói ngay tới khả năng kỹ thuật tiên tiến hàng đầu của nhật bản tạo điều kiện cho sự tác dụng phát triển lên tới đỉnh cao của chất lượng. Khoa học cực khoái cho quý ông đang phải kiềm hãn nhu cầu đáp ứng của thân thể vì tự ti hoặc những thiếu sót của thân thể, âm vật giả chất lượng cao sẽ hoàn toàn giúp bạn việc này một cách an toàn kín đáo nhất mà cực khoái tột cùng. Đàn ông sở hữu thể sài cu giả trong màn khúc dạo đầu để tác dụng đối đa làm nàng sung mãn nhất lúc "lâm trận".

Đồ chơi làm tình cho nam hãng chính hãng:

Âm vật giả đa năng sẽ giúp mang lại được sự cực sướng tác dụng rất đỉnh và gây mê mệt những nam giới đỉnh cao trào nhất. và một điểm đặc thù nữa là phòng ban bên trong dương vật tạo được cảm giác như đang được làm tình thật sự của âm vật chân thật sống động nhất. Với khả năng rung ngoáy liên tục sẽ giúp tạo được cảm giác cực đã và lên đỉnh. Bạn có thể sử dụng với nhiều tư thế làm tình khác nhau giúp tác dụng phòng ban nhậy cảm thính giác của những nam giới tạo điều kiện cho khả năng lên đỉnh cảng lý tưởng hơn nhiều

Dụng cụ kích thích dương vật cao cấp 2

Đối tượng sài là chính là những nam giới luôn biết chiêm ngưỡng và thu giãn những nét đẹp tinh túy nhất. Âm vật giả tạo điều kiện cho những sở hữu những cảm nhận tinh tế nhất với khả năng tác dụng để giúp mang lại được sự dễ chịu, người bạn tình của nam giới thường xuyên giải thoả nhu cầu thỏa mãn, nhu cầu đáp ứng tâm sinh lý của mình và nhu cầu đáp ứng giải tress sau những ngay hoạt động căng thẳng. Là một người bạn tình ko thể thiếu cho quý ông trong những đêm thâu, hoặc trong những lầm đi công việc xa dụng cụ tình yêu cho nam thể mang theo sài bên mình bất cứ lúc nào mà mình thích nhất.

Dụng cụ kích thích dương vật cao cấp 3

Cách sử dụng máy rung massage dương vật:

  • Đầu tiên bạn cần sạc kỹ trước khi sử dụng
  • Điều khiển để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng
  • Tăng hoặc giảm cường độ theo sở thích
  • Sử dụng xong thì bạn rửa dụng cụ kích thích dương vật cao cấp

Dụng cụ kích thích dương vật cao cấp 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: