Dụng cụ kích thích hậu môn

Mã sản phẩm: DC867
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ kích thích hậu môn

Dụng cụ kích thích hậu môn khả năng tạo được sự mới lạ với sự kích thích vào bên trong hậu môn và cả âm vật được các cặp đôi đồng tính sử dụng để tạo được sự sung sướng khả năng làm tình mang lại được sự mới lạ cực cao hỗ trợ làm tình đạt được nhiều sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ được các chị em sử dụng trong tình dục giúp mang lại được nhiều sự hỗ trợ trong tình dục, là loại sextoy cho người đồng tính gay có thể làm tình cực sướng mang lại được nhiều cảm giác mới lạ phục vụ nhu cầu tình dục của các chị em lên đỉnh

Thông tin về đồ chơi sung sướng làm tình cho gay:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 2.3 đến 5.5 cm. Chiều dài 19 cm

Không có rung làm tình cực cao.

Màu sắc: Đen, da người.

Có thể gắn tường nên sử dụng vô cùng hiệu quả.

Dụng cụ kích thích hậu môn

Dụng cụ kích thích hậu môn được dùng cho cả âm vật và hậu môn giúp quý cô tự thỏa mãn thủ dâm, các nàng sẽ nhanh chóng cảm nhận được niềm hạnh phúc mang những khoái cảm trên cả hoàn hảo. Nhu cầu tình ái của các nàng sẽ được làm tăng được hiệu quả tình dục một cách cao nhất. Sử dụng một cách hiệu quả mang lại được cảm giác cực cao hỗ trợ làm tình cực cao mang lại được sự hiệu quả cao trào.

Đồ chơi tự sướng mang lại được cảm giác sung sướng cho nữ và người đồng tính nam:

Là loại đồ chơi tình dục cho gay giúp cho việc làm tình cực sướng mô phỏng một cuộc sống tình dục cực kỳ hiệu quả. Làm tình vô cùng hiệu quả, sử dụng rất hiệu quả đảm bảo trong cuộc sống để giúp tạo được một cảm giác mạnh để xua tan đi mọi buồn phiền, găng tay hàng ngày. Và biện pháp tự thỏa mãn là một trong các cách được một được cho các chị em có thể sử dụng để tự sướng không chỉ xoá tan đi mọi mệt mỏi, stress nặng vật nài mà còn giải toả được nhu cầu sinh lý rất thông thường của chị em quý cô.

Dụng cụ kích thích hậu môn giúp tạo được sự thăng hoa cực đã bao trùm lên cả tâm trí và thân thể khả năng làm tình cực cao để mang lại được sự thú vị cực cao, việc đáp ứng nhu cầu tình dục 1 bí quyết để tạo được cảm xúc cao. Khả năng làm tình cực kỳ cao trào để mang lại được tạo ra các hiệu ứng đặc thù, làm sung sướng trực tiếp lên những vùng nhạy cảm. Có thể kích thích điểm G trở thành rạo rực và hưng phấn tuyệt đỉnh. Sự va chạm liên tục và mạnh mẽ rất phù hợp sở hữu các người ham cảm giác mạnh và sở hữu nhu cầu tình dục cao. Bên cạnh đấy, đồ chơi tình yêu còn mang được sự mới lạ cho những cô nàng dịu dàng muốn thủ dâm để hưởng thụ phút chốc sảng khoái.

Dụng cụ kích thích hậu môn là dụng cụ tạo được hưng phấn nhẹ nhàng. Tạo được sự sung sướng thỏa mãn con khát tình dục cứ cháy nhẹ nhàng và âm ỉ trong nàng, dần dần tạo thành một làn sóng to mạnh. Đồ chơi giúp các chị em cảm nhận được sự hiệu quả cao trào trong tình dục giúp các chị em gái phụ nữ hoặc những người đồng tính nam có thể sử dụng đồ chơi tự sướng hậu môn mang lại được những cảm xúc khoái cảm hoàn hảo.

Dụng cụ kích thích hậu môn 2

Dụng cụ gắn tường massage âm vật và hậu môn

Dụng cụ kích thích hậu môn sẽ giúp cho phụ nữ thủ dâm được làm bằng 100% chất liệu silicon, mang lại sự mềm mại và dễ chịu cho người dùng. Sẽ chẳng phải sở hữu cảm giác đau rát hay khó chịu lúc sử dụng đồ chơi tình dục này. Nữ giới có thể tạo được sự khoái lạc và hạnh phúc lúc sextoy chất lượng đem đến các đạt được đúng mong muốn trên cả chờ mong. Được sử dụng làm từ silicon với khả năng kích thích vào bên trong những bộ phận nhạy cảm để hỗ trợ làm tình cực sướng cao trào. Nhờ sản phầm chắc chắn chất lượng an toàn và đạt hiệu quả tốt.

Dụng cụ kích thích hậu môn giúp hỗ trợ tình dục mang lại được sự sung sướng cao trào. Tạo được sự dễ chịu mang lại được một cuộc sống tình dục cưc kỳ cao trào, với khả năng hỗ trợ tình dục cực cao. Dù không có rung nhưng với khả năng gắn tường nên giúp cho việc sử dụng vô cùng dễ dàng để tạo được nhiều sự khoái lạc cực cao mang lại được cảm xúc cực kỳ thú vị.

Dụng cụ kích thích hậu môn 3

Cách sử dụng đồ chơi gắn tường massage hậu môn:

  • Chọn một vị trí để sử dụng vô cùng an toàn và hiệu quả để mang lại được cảm xúc cực cao.
  • Sử dụng xong để giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao, nên dùng gel bôi trơn để tạo được sự hiệu quả.
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau.
  • Sử dụng xong thì rửa dụng cụ kích thích hậu môn với nước

Dụng cụ kích thích hậu môn 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: