Dụng cụ kích thích phụ nữ

Mã sản phẩm: DC997
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ kích thích phụ nữ

Dụng cụ kích thích phụ nữ sẽ giúp cho việc làm tình tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao, khả năng tạo được sự mới lạ đảm bảo tăng được chất lượng tình dục cực kỳ thú vị bất cứ ai cũng có thể sử dụng, đây đặc biệt là sextoy cho người đồng tính nữ có thể làm tình hỗ trợ làm tình tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả, với khả năng rung ngoáy tác dụng vào những vị trị nhạy cảm sẽ làm cho nữ giới cực kỳ sung sướng, khả năng rung tác dụng vào âm vật tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào đảm bảo chất lượng tình dục 

Thông tin về đồ chơi massage âm đạo tạo cảm xúc cao:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước:

Chất liệu: Silicon

Có rung làm tình tạo cảm giác cao với nhiều chế độ rung

Làm tình cực sướng sẽ giúp mang lại được sự hiệu quả trong quan hệ

Sử dụng pin AAA.

Dụng cụ kích thích phụ nữ

Đồ chơi làm tình cho gay les mang hiệu quả cao

Dụng cụ kích thích phụ nữ với dây đeo hình con bướm đem lại sự tự tin và bản lĩnh đích thực cho những cô nàng les. Sản phẩm đồ chơi người lớn này đang được rộng rãi cho các cặp đôi tình nhân, các cặp tình nhân đồng tính luyến ái nữ có thể làm tình hỗ trợ mang lại được nhiều cảm xúc chân thật đảm bảo an toàn và chất lượng nhất, giúp tăng cảm giác khi quan hệ sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào đảm bảo khi làm tình mang lại được sự khoái lạc khi đi sâu vào bên trong âm vật hỗ trợ làm tình mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ dâng trào, để giú tạo được sự thỏa mãn cực sướng để mang lại được sự khoái lạc cực kỳ cao. Hỗ trợ làm tình cực sướng cho les, gay quan hệ được dễ dàng.

Dụng cụ kích thích phụ nữ có thiết kế với hình dáng độc đáo với những chi tiết và khả năng làm tình nổi bật sẽ giúp hỗ trợ tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào. Tính năng nổi bật mà người thật khó có thể làm cho được tạo cảm giác cực phê và tự tín cho người dùng. Là sản phẩm làm tình tạo được sự khoái cảm cực kỳ cao trào để giúp mang lại được sự mạnh mẽ nhất trong tình dục.

Dụng cụ kích thích phụ nữ 2

Đồ chơi giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý của con người, là sản phẩm được ngoại hình nhỏ gọn thông minh với khả năng tác dụng để giúp mang lại được cảm giác cực kỳ cao trào, với khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ cực kỳ cao trào với hình dáng con bướm là sản phẩm mới, thiết kế tuyệt vời có 2 tông màu chính là màu hồng và màu tím. Chất liệu sử dụng hoàn toàn bằng silicon rất an toàn cho người sử dụng. Đồ chơi cho đồng tính nữ muốn quan hệ cùng nhau sẽ giúp tạo được sự khoái cảm trong tình dục. Dụng cụ tình yêu để làm sung sướng để giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ cao cho người bạn tình. Sản phẩm đồ chơi sung sướng cho gay, les sẽ giúp tạo được sự hoàn hảo hơn trong khi quan hệ đạt được nhiều cảm xúc cao trào.

Sextoy làm tình mang lại được sự cực kỳ hiệu quả làm tình

Dụng cụ kích thích phụ nữ này rất thuận lợi khi sử dụng của những cặp đôi les, quai đeo có thể điều chỉnh nút thắt tạo được tư thế làm tình sung sướng đem đến cảm giác chân thực nhất. Khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình mang lại được sự mới lạ, với ưu điểm có thể thay đổi người sử dụng để làm cho người bạn tình tạo được nhiều sự sung sướng khoái lạc để giúp dễ dàng làm tình tạo được sự mới lạ cực sướng.

Dụng cụ kích thích phụ nữ 3

Sextoy cho người đồng tính có thể tác dụng nàng hưng phấn hơn, đưa nàng lên đỉnh nhanh hơn như trứng rung kích thích âm đạo. Có thiết kế mô phỏng chức năng làm tình của dương vật với khả năng rung ngoáy để tác dụng mang lại được sự khoái lạc, về kích thước thì cậu nhỏ sở hữu rung mạnh mẽ, sở hữu gân nổi lên thân cu tạo sự mạnh hơn làm sung sướng, giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng giúp tạo được cảm giác cực sướng:

  • Cho pin vào trước khi sử dụng
  • Mang phần dây đeo vào như dương vật giả có dây đeo vậy sẽ giúp tạo được sự khả năng làm tình dễ dàng
  • Điều khiển các chế độ rung để giúp cho việc làm tình dễ dàng
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình hiệu quả
  • Sử dụng xong thì rửa dụng cụ kích thích phụ nữ bảo quản tốt

Dụng cụ kích thích phụ nữ 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: