Dụng cụ massage 2 đầu Pretty love

Mã sản phẩm: MS728
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
950,000 VND

Trước Thuế: 950,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ massage 2 đầu Pretty love

Dụng cụ massage 2 đầu Pretty love với việc làm tình tạo được nhiều sự thỏa mãn cực sướng mang lại được sự lên đỉnh cực sướng, với khả năng tạo được nhiều sự khoái lạc cực sướng khi quan hệ việc sử dụng vô cùng an toàn và hiệu quả khi quan hệ giúp tạo được sự mới lạ, việc sử dụng vô cùng dễ dàng sẽ giúp mang lại được nhiều cảm xúc cao, đây còn là sản phẩm đồ chơi cho người đồng tính nam mang lại được sựu dễ chịu khi quan hệ.

Thông tin  máy rung làm tình sung sướng khi quan hệ:

Hãng sản xuất: Pretty love

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Hồng

Kích thước: 3 x 60 cm

Có rung làm tình cực sướng.

Sạc pin AAA.

Dụng cụ massage 2 đầu Pretty love

Sextoy làm tình tạo được nhiều sự cải thiện khi quan hệ

Dụng cụ massage 2 đầu Pretty love là loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi để mang lại được sự dâng trào khi quan hệ mang lại được sự thú vị, được làm từ chát liệu silicon mềm mại tạo được sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với khả năng rung cực sướng để giúp tạo được sự làm tình mạnh mẽ để giúp tạo được sự cải thiện khi làm tình sung sướng, là dụng cụ tình dục để giúp cho việc làm tình tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình thăng hoa để giúp mang lại được sự dâng trào.

Đồ chơi tình yêu cho gay les với khả năng tạo được sự cải thiện tình dục cực sướng, tạo được nhiều sự thích thú với khả năng làm tình tạo được nhiều sự thỏa mãn cực sướng, với phần đầu rung dài và nhỏ nên có thể thâm nhập vào âm vật một cách dễ dàng để giúp mang lại được sự thú vị trong quan hệ sung sướng.

Dụng cụ massage 2 đầu Pretty love với việc sử dụng sẽ giúp tạo được nhiều cảm hứng mạnh hơn và đạt thăng hoa mạnh mẽ. Với khả năng làm tình hiệu quả để giúp tạo được sự cải thiện tình dục, là đồ chơi tình dục cho gay để giúp tạo được thỏa mãn cực sướng, với khả năng rung khác nhau để tạo được sự mạnh mẽ hơn khi làm tình.

Đồ chơi mang lại được hạnh phúc cho các cặp đôi tình nhân

Sản phẩm được phổ biến người ham thích và bằng lòng khi cách sử dụng Việc sử dụng sẽ giúp tạo được nhiều niềm vui và hạnh phúc tuyệt vời giúp tạo được sự cải thiện khả năng làm tình cực kỳ thú vị. Chức năng rung với nhiều cấp độ độc đáo khi cách sử dụng sẽ làm cho bạn tình mang các giây phút ngây ngất chưa từng có, hiệu quả sử dụng để đáp ứng mang lại được sự làm tình cực sướng. Một đồ chơi người lớn đễ thoả nguyện nhu cầu của cơ thể mọi lúc mọi nơi. Được làm cho từ chất liệu silicone thượng hạng mềm mịn như thật an toàn cho người sử dụng mà không lo tác dụng phụ. Bạn có thể sử dụng cổng USB để sạc pin đồng thời mang lại được hiệu quả tình dục.

Đối tượng người dùng đồ chơi tự sướng:

Đồ chơi đồ chơi tình dục cho nữ này là sản phẩm được rộng rãi em gái hài lòng và thích thú khi sử dụng. Chúng mang đến cảm giác cực sướng và hạnh phúc. sở hữu 30 cấp độ rung khác nhau, cứng cáp nàng sẽ cảm thấy phê sướng và tạo khoái cảm mỗi khi sử dụng cái sản phẩm lý tưởng này.

Dụng cụ massage 2 đầu Pretty love 2

Máy rung làm tình sung sướng với khả năng làm tình cực sướng để mang lại được nhiều sự cải thiện làm tình cực sướng, để tạo được sự mạnh mẽ cho việc làm tình cao trào. Được sử dụng mạnh mẽ để giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng. Để giúp tăng được sự thăng hoa cho người dùng với khả năng tạo được sự mới lạ. Bất cứ người nào cũng có thể sử dụng để các cặp đôi có thể làm tình tạo được sự hạnh phúc khi quan hệ.

Dụng cụ massage 2 đầu Pretty love 3

Đồ chơi sung sướng với khả năng làm tình tạo được sự cải thiện làm tình tạo được sự dâng trào, mang lại được mạnh mẽ để giúp mang lại được sự hiệu quả tình dục sử dụng vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự dâng trào khi quan hệ. Để giúp tạ được sự hạnh phúc khi quan hệ, đặc biệt là việc quan hệ đồng tính nữ có thể sử dụng để mang lại được sự cải thiện khi làm tình việc sử dụng vô cùng dễ dàng để giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục. Tạo được sự mới lạ kích thích tạo được sự hỗ trợ tình dục để mang lại được sự dễ chịu hơn khi làm tình.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng khi làm tình:

  • Sạc pin đầy đủ trước khi sử dụng
  • Đầu tiên khởi động các chế độ rung lên
  • Với việc tạo được nhiều sự dễ chịu để mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực sướng
  • Có thể dùng để tạo được sự kích thích cho hậu môn và cả âm vật.
  • Vệ sinh dụng cụ massage 2 đầu Pretty love một cách cẩn thận

Dụng cụ massage 2 đầu Pretty love 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: