Dụng cụ massage âm đạo bằng inox

Mã sản phẩm: MS223
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ massage âm đạo bằng inox

Dụng cụ massage âm đạo bằng inox có thiết kế nhỏ với khả năng rung cực kỳ hiệu quả với khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh cho người khả năng tạo được sự massage vào bên trong âm vật vô cùng cao đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm đồ chơi sung sướng cho nữ này, sẽ giúp cho nữ giới có thể tự sướng với hiệu quả tình dục giúp đáp ứng được sự thú vị cực sướng cho nữ giới lên đỉnh để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật. Sử dụng để tự sướng vô cùng hiệu quả cho nữ.

Thông tin về máy rung kích thích âm vật sung sướng giá rẻ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 2 x 18 cm

Chất liệu: Inox.

Có rung, không thấm nước.

Được nữ sử dụng để tự sướng vô cùng hiệu quả

Giúp tạo được sự thú vị cho việc tự sướng.

Sử dụng pin AAA

Dụng cụ massage âm đạo bằng inox

Dụng cụ massage âm đạo bằng inox là loại máy rung cho nữ sung sướng sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực sướng cho nữ lên đỉnh với khả năng tạo được sự sung sướng cho âm vật vô cùng cao khả năng giúp hỗ trợ làm tình cực đỉnh sẽ càng giúp tăng được sự thú vị. Đồ chơi sung sướng cho nữ với khả năng đáp ứng được nhu cầu sinh lý cao. Khả năng tạo được những sự kích thích vào bên trong âm vật sung sướng sẽ giúp tăng được sự khoái lạc mới lạ. Có kích thước nhỏ gọn cùng với phương pháp làm tình mới lạ máy rung massage âm vật vô cùng sung sướng được tích hợp sẵn 1 tham số rung một mực mang tần số đủ khiến em gái lên đỉnh phổ thông lần trong 1 cuộc tự thỏa mãn.

Sextoy giúp tạo được sự thú vị trong quan hệ nam nữ

Đồ chơi kích thích điểm g có thể giúp đáp ứng nhu cầu sung sướng của người dùng với khả năng tạo được sự sung sướng là loại đồ chơi có thể giúp hỗ trợ làm tình hỗ trợ mang lạ được những cảm xúc thật sự cho người dùng, biến mẫu sản phẩm sở hữu ngoài mặt và chức năng khác nhau. Là loại máy rung mini cầm tay được nữ giới dùng để tự sướng bất cứ lúc nào mà mình mong muốn. Khác mang phái đẹp nam sẽ thích thú có ngây ngất có âm đạo kém chất lượng giống như thật cực đẹp.

Đồ chơi thủ dâm sung sướng bằng ngón tay dòng, tuy thế nhưng bạn phải công nhận được khả năng làm sung sướng của đồ chơi người lớn rất chi là sướng. Bạn với thể chuyển động đồ chơi tình yêu nữ mân mê đi khắp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, đặc thù là khiến cho cô bé sướng xỉu lên tột bậc. Phần bên ngoài đồ chơi sung sướng tráng một lớp inox có thể giúp hỗ trợ làm tình đạt được nhiều cảm xúc vô cùng cao mà lại an toàn cho người dùng. Dụng cụ massage âm đạo bằng inox là sản phẩm giúp mang lại được nhiều sự khoái lạc cho chị em có thể cảm nhận được sự thú vị tạo được sự thăng hoa dâng trào cho chị em. Đồ chơi thủ dâm dành cho nữ cho những khoái lạc trong việc giải quyết nhu cầu sinh lý.

Dụng cụ massage âm đạo bằng inox 2

Máy rung massage âm vật giá rẻ

Việc phối hợp đồ chơi sung sướng với giá rẻ sẽ giúp bạn cảm nhận được sự khoái lạc cực kỳ cao với khả năng tạo được sự mạnh mẽ để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để cho các cặp đôi tình nhân làm tình. Với hiệu quả mang lại được là vô cùng lớn sẽ giúp các cặp đôi tình nhân quan hệ được nhiều cảm xúc với sự hỗ trợ làm tình cực kỳ sung sướng để giúp tạo được sự dâng trào. Khả năng đi sâu vào bên trong âm vật với khả năng tạo được sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ khả năng hỗ trợ làm tình cực đỉnh để giúp tạo được sự thú vị cho các cặp tình nhân. Dụng cụ massage âm đạo bằng inox sẽ giúp nam giới kích thích làm bạn gái có đa dạng hưng phấn hơn khi bước vào cuộc yêu là 1 điều tuyệt vời, tiếng rên la sướng của nàng sẽ khiến cho cả hai nhập cuộc được dễ dàng hơn.

Dụng cụ massage âm đạo bằng inox 3

Cách sử dụng máy rung kích thích âm vật inox:

  • Cho pin vào khởi động chế độ rung lên
  • Kích thích vào ân vật với những chế độ rung sung sướng.
  • Các cặp tình nhân có thể tạo được sự thú vị mới lạ trong tình dục.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch dụng cụ massage âm đạo bằng inox

Dụng cụ massage âm đạo bằng inox 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: