Dụng cụ massage âm đạo inox

Mã sản phẩm: MS219
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
450,000 VND

Trước Thuế: 450,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ massage âm đạo inox

Dụng cụ massage âm đạo inox được các cặp đôi sử dụng để làm tăng được sự thỏa mãn giúp làm tình cực kỳ dâng trào để mang lại được sự khoái lạc sử dụng dễ dàng, bạn có thể tạo được sự cải thiện khả năng tạo được sự làm tình hiệu quả, việc quan hệ sung sướng khả năng tạo được sự lên đỉnh khi quan hệ. Để tạo được sự hiệu quả khi quan hệ với việc mang lại được nhiều cảm xúc thú vị cho người dùng tạo được nhiều cảm xúc khác nhau. Sử dụng vô cùng dễ dàng tăng thêm sự khoái lạc mang lại được nhiều sự dâng trào cho việc làm tình đạt được sự thăng hoa cực cao.

Thông tin về dụng cụ làm tình tạo được sự dâng trào khi quan hệ:

Chất liệu: Inox

Có rung làm tình cực sướng

Sử dụng làm tình đa dạng

Kích thước: 2 x 15 cm

Dụng cụ massage âm đạo inox

Là sản phẩm thuộc dạng trứng rung inox giúp tạo được sự làm tình cực mạnh được sử dụng một cách thuận tiện và bổ ích cho nàng mỗi lúc ham muốn cảm giác cực khoái, khoái lạc mà ko cần bạn tình cạnh bên. Có rung làm tình mạnh mẽ với khả năng thâm nhập vào âm vật để giúp tạo được sự cực khoái. Để mang lại được sự làm tình cực kỳ thú vị khả năng tạo được nhiều sự mới lạ cho việc quan hệ cực kỳ cao trào. Muốn tạo được sự cải thiện khả năng làm tình mới lạ để giúp mang lại được sự làm tình hạnh phúc, chất liệu inox vô cùng an toàn không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như giúp cải thiện được sự khoái lạc. Bạn cũng có thể vệ sinh một cách dễ dàng, với máy rung massage giá rẻ tạo được nhiều cảm xúc khác nhau. Nam giới có thể làm chủ mang lại được sự hỗ trợ giúp mang lại được sự mạnh mẽ hơn

Sextoy làm tình được làm từ inox

Được tích hợp cấp độ rung trong khoảng từ tới cực mạnh để người dùng cảm nhận được sự tác dụng mang lại được, cảm giác tạo được sự hiệu quả với việc tác dụng vào điểm G làm sung sướng tạo được sự thỏa mãn nhất của nàng. Để sử dụng hiệu quả để giúp mang lại được sự cải thiện khả năng làm tình với khả năng tạo được sự dâng trào mạnh lại được sự thích thú cho quan hệ. Điều khiển một cách dễ dàng với những cục rung sẽ giúp tác dụng vào nhiều vị trí khác nhau

Dụng cụ massage âm đạo inox 2

Dụng cụ massage âm đạo inox với 2 trứng rung inox mini và một máy rung để giúp tạo được sự hiệu quả, người dùng có thể tận dụng để giúp tạo được sự rung ngoáy. Khả năng làm tình tạo được sự làm tình cực mạnh mẽ. Các quý ông có thể sử dụng dễ dàng cho việc quan hệ, làm cho người bạn tình của mình tạo được sự khoái cảm cực sướng. Việc làm tình mạnh mẽ và mang lại được nhiều cảm xúc cực cao.

Dụng cụ massage âm đạo inox 3

Hiệu quả mà dụng cụ massage inox:

  • Tạo được những sự kích thích điểm G của nàng, cho nàng cảm thấy cực đỉnh, hưng phấn tạo được nhiều sự mới lạ.
  • Có thiết kế nhỏ gọn nên việc sử dụng để thâm nhập vào âm vật một cách dễ dàng và an toàn, không làm đau cho nữ
  • Tăng cường thèm muốn tình ái giúp mang lại được nhiều cảm giác thú vị.
  • Nam giới sử dụng sẽ giúp cho chị em, tạo được nhiều sự cực sướng. Trứng rung kích thích âm đạo inox mát xa điểm G cho nàng khoái lạc và sung sướng và có thể thủ dâm một mình tạo được sự làm tình thú vị.

Cách sử dụng đồ chơi có rung làm tình mạnh mẽ khi quan hệ:

  • Lắp pin AAA trước khi quan hệ.
  • Điều chỉnh chế độ phù hợp để kích thích cô bé giúp tạo được nhiều sự làm tình cực sướng kỳ cao trào
  • Đồ chơi sung sung sướng có rung mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự thú vị để các cặp đôi sử dụng để tăng thêm sự kích thích.
  • Đưa vào sâu âm vật tạo được sự thích thú cho các chị em sung sướng hơn
  • Sử dụng xong thì vệ sinh dụng cụ massage âm đạo inox với nước

Dụng cụ massage âm đạo inox 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: