Dụng cụ massage dạo đầu cho các cặp đôi tình nhân

Mã sản phẩm: DC381
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,100,000 VND

Trước Thuế: 1,100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ massage dạo đầu cho các cặp đôi tình nhân

Dụng cụ massage dạo đầu có thể tạo được sự khoái cảm để cho các cặp tình nhân có thể quan hệ mang lại được sự thú vị và kích thích để tạo được sự khoái cảm thực sự, khả năng xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo để giúp tạo được sự sung sướng và mang lại được cảm giác mới lạ. Khả năng rung với nhiều chế độ khác nhau tạo được nhiều sự khoái lạc và giúp cho các đôi tình nhân thăng hoa.

Thông tin về loại máy massage kích thích âm vật:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: ABS.

Chức năng: Rung làm tình nhiều chế độ.

Kích thước: 2.5 x 13 cm

Không thấm nước.

Sử dụng cục sạc đi kèm

Có đến 8 chế độ rung khác nhau

Dụng cụ massage dạo đầu cho phụ nữ 2

Đồ chơi tình dục là một dụng cụ không thể thiếu trong cuộc sống tình dục để mang lại được sự sung sướng. Được thiết kế thông minh khả năng làm việc linh hoạt có rung và massage âm đạo một cách thâm nhập sâu vào bên trong và mang lại khoái cảm mạnh nhất letter of the alphabet thủ dâm tự sướng mà chẳng cần tới bạn tình cạnh bên.

Các quý ông sử dụng máy massage âm đạo để kích thích âm đạo người bạn tình

Sản phẩm kích thích âm đạo này sẽ giúp mang lại được sự sung sướng cho người bạn tình của bạn cũng như và mang lại được sự khoái cảm mạnh mẽ, kích thích tạo được sự mới mẻ và hỗ trợ mang lại được sự khoái cảm cao. Dụng cụ massage dạo đầu có thể tạo được nhiều chế độ rung với khả năng mang lại được xúc cảm với khả năng mát xa âm đạo và những vị trí nhạy cảm khác để mang lại được cảm giác mới lạ việc đi vào âm đạo sẽ khiến cho các chị em thăng hoa với khả năng tạo được cảm giác thú vị và sung sướng.

Dụng cụ massage dạo đầu cho phụ nữ 2

Phần đầu tròn thiết càng giúp cho việc đi vào bên trong được dễ dàng hơn loại sextoy chính hãng Nhật Bản này cũng có thể để nữ giới tự thỏa mãn khi không có người bạn tình bên cạnh. Nó giúp mang lại được cảm giác khoái cảm và phục vụ người bạn tình để nhằm tạo được sự kích thích.

Máy kích thích điểm g và âm đạo sẽ giúp đôi tình nhân vợ chồng cảm nhận được cảm giác mới lạ tạo được sự hưng phấn và mới lạ giúp mang lại được sự kích thích giúp cho nữ giới dễ dàng lên đỉnh. Để các quý cô đang cô đơn chưa có dùng để tự sướng thủ dâm.

Cách sử dụng dụng cụ massage dạo đầu

  • Sử dụng để đạt hiệu quả thì bạn nên tận dụng được khả năng làm việc của loại đồ chơi máy massage âm đạo này để tạo được cảm giác rung lắc tạo được sự thú vị
  • Điều khiển bằng cách bấm nút on/off để khởi động chế độ làm tình có rất nhiều kiểu rung khác nhau bạn có thể sử dụng tạo cảm giác cao nhất.
  • Thay đổi chế độ rung với nhiều tần số khác nhau.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.

Dụng cụ massage dạo đầu cho phụ nữ 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: