Dụng cụ massage điểm g

Mã sản phẩm: MS092
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ massage điểm g

Dụng cụ massage điểm g với khả năng hỗ trợ làm tình cực cao để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao để giúp tạo được nhiều sự khoái cảm cực kỳ cao để giúp hỗ trợ tạo được nhiều sự thú vị dâng trào khả năng rung với các cường độ rung sẽ giúp kích thích điểm g, khả năng rung và làm việc sẽ giúp các chị em có thể tự sướng mang lại được cảm giác cao bên cạnh đó các cặp tình nhân có thể quan hệ để giúp hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả để giúp tăng được chất lượng tình dục một cách cao trào để giúp đáp ứng nhu cầu tình dục một cách tối đa.

Thông tin về đồ chơi  máy rung massage kích thích âm vật hiệu quả:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3 x 20 cm

Chất liệu: Silicon.

Có 2 đầu rung khác nhau.

Có rung, kích thích âm vật cực sướng.

Được sử dụng trong quan hệ tình dục.

Có chế độ rung đa dạng mà có thể tăng hoặc giảm cường độ.

Sử dụng pin AAA.

Dụng cụ massage điểm g

Máy rung tạo được sự khoái lạc cho nữ nhiều nhất

Dụng cụ massage điểm g đặc biệt sẽ giúp cho các chị em có thể cảm nhận được sự sung sướng dâng trào với khả năng làm tình cực đỉnh khả năng giúp massage âm vật cực cao sẽ giúp cho các cặp tình nhân tạo được sự thú vị dâng trào đảm bảo tăng được chất lượng tình dục một cách tối đa. Loại đồ chơi người lớn cho nữ được đông đảo quý cô cách sử dụng đa dạng bởi những tính năng đặt biệt có thể rung ngoáy và masssage để giúp hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tăng được chất lượng tình dục.

Đặc biệt các chị em có thể cảm nhận được sự tác dụng của loại máy rung massage điểm g này. Được các cặp tình nhân sử dụng trong iệc tạo được màn dạo đầu. Chất liệu chất lượng tốt mềm mịn mô phỏng như thật tạo cảm giác sung sướng nhất, đối có các quý bà đang ở độ tuổi hồi xuân thì món dụng cụ này hoàn toàn thích hợp đem lại cảm giác như lần đầu làm tình.

Dụng cụ massage điểm g được làm silicon mềm mịn như da người chính vì thế sẽ giúp tạo được sự hưng phấn cho đàn bà khi cùng bạn tạo nên cuộc yêu đầy phấn khích. Đối sở hữu các em gái gặp vấn đề trong việc lên đỉnh thì sextoy cho nữ này làm cho chị em nâng cao khả năng ham muốn, khả năng kích thích được điểm g để giúp tạo được sự sung sướng giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao đảm bảo hỗ trợ làm tình cực sướng với khả năng massage vào những vị trí vô cùng hiệu quả với khả năng tạo được sự sung sướng cực kỳ cao giúp các chị em có thể cảm nhận được sự hiệu quả trong tình dục.

Dụng cụ massage điểm g 2

Khả năng làm tình cực sướng với nhiều chế độ rung

Chức năng làm tình cực kỳ hiệu quả của phần đầu rung sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc cho người dùng khả năng làm tăng được chất lượng tình dục cực cao. hết hiệu lực của dụng cụ trong việc làm sung sướng điểm g, phần thân uốn lượn nhấp nhô tạo cảm giác mạnh khi tự sướng khoái lạc khiến em gái nào cũng phải mê mệt. Dụng cụ massage điểm g có thể dễ dàng tác dụng vào bên trong điểm g giúp mang lại được sự khoái cảm cho người bạn tình tăng được những sự thú vị.

Dụng cụ massage điểm g 3

Loại máy massage điểm g với mẫu mã nhỏ gọn thích hợp với lỗ âm đạo quý cô Châu Á giúp ôm ấp sát ở bên trong tạo cảm giác massage từ trong ra ngoài, bảo đảm ko người phụ nữ nào sở hữu thể kiềm hãn được sự thỏa mãn tột bậc này. Đi kèm có chức năng rung nhiều chế độ rung mạnh mẽ khác nhau, bạn mang thể sử dụng điều chỉnh theo ý thích hạn chế sự nhàm chán khả năng làm tình với các sự kích thích vào âm vật cực kỳ hiệu quả sẽ giúp cho người bạn tình càng thích thú về sản phẩm đồ chơi giúp cho nữ giới vô cùng thích thú về loại đồ chơi massage âm vật này.

Dụng cụ massage điểm g 4

Dụng cụ massage điểm g là món đồ chơi cần thiết của các chị em tiên tiến đang đơn thân ko có bạn tình cạnh bên trong các đêm lẻ loi, việc tận dụng khả năng làm tình cực kỳ sung sướng sẽ giúp hỗ trợ tạo được sự sung sướng cực cao cho các chị em. Khả năng hỗ trợ với chế độ rung đa dạng để làm người phụ nư sung sướng hơn. Sử dụng một cách dễ dàng để tạo được sự dễ chịu cũng như khiến bạn được hài lòng nhất có thể khả năng làm việc liên tục với sự an toàn vô cùng cao.

Cách sử dụng đồ chơi có rung để tự sướng hiệu quả:

  • Cho pin AAA vào trước và khởi động chế độ rung lên và tạo được nhiều sự sung sướng cho bạn tình.
  • Khả năng rung cực đỉnh với nhiều chế độ rung khác nhau.
  • Có đến 2 đầu rung để giúp tăng được sự sung sướng.
  • Tự sướng để giúp tăng được sự thỏa mãn cao trào.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch dụng cụ massage điểm g

Dụng cụ massage điểm g 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: