Dụng cụ massage điểm g sạc pin

Mã sản phẩm: DC934
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
5,000,000 VND

Trước Thuế: 5,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ massage điểm g sạc pin

Dụng cụ massage điểm g sạc pin sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng khả năng làm tình giống thật, được thiết kế với kiểu dáng đẹp sẽ giúp tạo được sự cực sướng khả năng rung ngoáy sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao, sự kích thích vào điểm g sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao. Giúp hỗ trợ làm tình tạo được sự sung sướng với khả năng rung ngoáy tác dụng cao. Có thể sử dụng với chế độ làm tình cao trào để giúp mang lại được sự mới lạ sử dụng vô cùng dễ dàng để giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục.

Thông tin về sextoy làm tình cho nam hiệu quả:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 4.1 x 22 cm

Có rung, làm tình nhiều chế độ.

Hỗ trợ tạo được nhiều sự mới lạ trong quan hệ.

Không thấm nước.

Sạc pin với cục sạc đi kèm

Dụng cụ massage điểm g sạc pin

Sextoy hỗ trợ tình nhân làm tình tạo được nhiều sự mới lạ

Dụng cụ massage điểm g sạc pin với nhiều cấp độ rung khác nhau là loại sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp giúp làm tình tạo được nhiều sự khoái lạc cực cao đảm bảo mang lại được sự sung sướng với khả năng làm tình cực kỳ dâng trào. Kèm theo nhiều cường độ rung khác nhau giúp tạo được nhiều sự mới lạ để giúp cho các quý ông cải thiện được chất lượng tình dục cho người tình. Máy rung massage âm đạo để đáp ứng nhu cầu làm sung sướng về tình ái muốn tận hưởng những cảm giác sự khoái cảm mới nhưng lại đầy ngọt ngào nhất, giúp các em gái tiện dụng lên đỉnh khoái lạc và thoả nguyện trong sinh lý tình dục.

Dụng cụ massage điểm g sạc pin là dụng cụ hỗ trợ sinh lý với kích thước nhỏ gọn tiện lợi, với thể có theo mang theo khi cần thiết. Chất liệu dùng 100% Silicon mềm mịn mịn màng cực kỳ cao. Hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tạo được sự kích thích cao trào, mang lại được sự sung sướng cực kỳ dâng trào. Với khả năng làm tình cực kỳ đa dạng để tạo được sự massage vào bên trong âm vật cực sướng.

Dụng cụ massage điểm g sạc pin 2

Dụng cụ massage điểm g sạc pin dùng chất liệu silicon siêu mềm và kết hợp ABS thượng hạng, mang đến cảm giác thật nhất cho người mua, rất an toàn lúc sài. Có thể giúp làm tình với nhiều chế độ rung tạo được nhiều cảm xúc khác nhau tạo khoái cảm nàng hưng phấn và khoái lạc ngay khúc dạo đầu lúc làm tình. Khả năng làm việc cực kỳ hiệu quả, sử dụng vô cùng tiết kiệm pin.

Khả năng làm tình cực cao tạo sự thăng hoa cho nữ

Dụng cụ massage điểm g sạc pin với chất lượng cao mang nhiều chế độ khác nhau là dòng sản phẩm đồ chơi tình yêu để có thể rung, ngoáy, thụt và kèm theo 1 cần massa mang chế độ rung khác nhau. Sản phẩm là sự chọn lựa số 1 cho các quý cô phụ nữ. Sản phẩm luôn mang lại cảm hứng mới lạ nhất cho quý cô phụ nữ. Đem lại những giây phút giảm bớt căng thẳng mãn nguyện, những cảm giác phục vụ cho nữ cực sướng.

Đồ chơi tình dục cao cấp với thiết kế tinh tế những sóng nhấp nhô trên thân, lúc cọ xát có âm vật của em gái sẽ khiến nàng hưng phấn và cực sướng. Sản phầm đồ chơi tình dục nữ này được cấu tạo gồm hai phần là phần mềm và phần cứng. Phần mềm là khối Silicon y tế chất lượng cao mềm mịm. Đây là phần xúc tiếp trực tiếp mang âm đạo quý cô, tạo lên những cảm giác sự khoái cảm mới, những thăng hoa cực sướng tê mê. Khả rung động khiến tác dụng mạnh vào âm vật. Bên cạnh đó là mô tơ nhỏ khiến cho rung động phần trên sẽ sở hữu tác rụng massa trực tiếp cô bé âm vật tạo ra những khoái cảm thú vị nhất.

Dụng cụ massage điểm g sạc pin 3

Đồ chơi tạo được cảm xúc cực cao

Dụng cụ massage điểm g sạc pin khám phá các cảm giác phấn khích, cảm giác mạnh, đặc biệt chị em sở hữu thể tập dượt trước lúc lập gia đình để ko bị bỡ ngỡ lúc "chiến đấu" mang bạn trai lần trước tiên. Sản phẩm cũng dùng cho các chị gái đang trong độ tuổi hồi xuân, muốn tăng khả năng tình yêu của mình , muốn tìm lại tuổi xuân, tình ái nồng cháy ngày nào. Sản phẩm cũng phục vụ những đàn ông để tăng khả năng, nâng cao khoa học để làm cho bạn tình ngây ngất khi "chiến đấu".

Dụng cụ massage điểm g sạc pin tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ có thể hưởng thụ được những cảm giác phấn khích, sản phẩm cũng đem đến các khoảnh khắc thoải mái, giải tỏa sức ép trong cuộc sống, tạo ra các sáng tạo. Đồ chơi massage điểm g giúp tạo được sự hỗ trơ làm tình cực sướng giúp những chị luôn tươi trẻ tự tin yêu đời. Sản phẩm cũng là đồ chơi hỗ trợ đắc lực với khả năng làm tình cực cao đem lại những giây lát mới lạ.

Dụng cụ massage điểm g sạc pin 4

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng làm tình cực cao:

  • Đầu tiên sạc pin để có thể tạo được sự khoái lạc cực sướng.
  • Khả năng làm tình cực cao, với chế độ rung đa dạng.
  • Giúp tạo được sự kích thích để giúp tạo được mới lạ nhất.
  • Tạo được sự sung sướng trong việc làm tình cực cao.
  • Sử dụng xong thì rửa dụng cụ massage điểm g sạc pin, bảo quản cẩn thận

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (2)