Dụng cụ massage dương vật sung sướng

1732 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.500.000 VND
Mã sản phẩm: DC726
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ massage dương vật sung sướng

Dụng cụ massage dương vật với khả năng làm tình cực sướng cho nam giới. Giúp cải thiện được chất lượng tình dục, khả năng làm tình không khác gì một người bạn tình thật sự. Khả năng rung ngoáy đa dạng sẽ giúp tạo được sự mới lạ các chức năng làm tình kích thích vào dương vật. Mang lại sự khoái lạc cực cao khả năng làm tình vô cùng đa dạng để giúp mang lại được cảm xúc cao.

Thông tin về sextoy làm tình cho nam:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 7 x 20 cm.

Chức năng: đồ chơi thủ dâm làm sướng cho nam giới

Làm tình với nhiều chế độ rung khác nhau.

Sử dụng vô cùng dễ dàng, có tính ngụy trang rất cao.

Sử dụng pin AAA.

Dụng cụ massage dương vật sung sướng 2

Đồ chơi sung sướng cho nam lên đỉnh

Dụng cụ massage dương vật với tính năng thụt lên xuống một cách nhẹ nhàng. Sẽ giúp massage vào dương vật một cách đều đặn và liên tục. Có thể làm tình cực kỳ cao trào là một trong những sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp cho nam được tin dùng. Một trong những sextoy dành cho đàn ông được ưa chuộng bậc nhất hiện tại. Quý ông đang độc thân, xa vợ, hay công việc xa nhà thi việc giải tỏa nhu cầu đáp ứng sinh lý thì nên sử dụng sản phẩm này. Với đồ chơi thủ dâm làm sướng cho nam là đồ chơi với các tính năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ. Giúp cho bạn có được một cuộc sống tình dục cực kỳ thú vị.

Dụng cụ massage dương vật sung sướng 3

Thiết kế của đồ chơi thủ dâm cho nam:

Dụng cụ massage dương vật được thiết kế từ chất liệu silicon mềm mại. Có hình dáng như một chiếc cốc hình trụ, ở bên trong là bộ phận massage bằng silicon. Với chức năng massage và kích thích vào dương vật. Đồ chơi thủ dâm cho nam với bề mặt phẳng trơn tuột giúp chống bám bụi bẩn nên vô cùng vệ sinh. Bộ phận silicon được thiết kế mềm mại giống như phần âm đạo của người phụ nữ, nên tạo cảm giác vô cùng chân thật và thú vị.

Có hình dạng phù hợp để sử dụng cho việc tự sướng để giúp cho việc sử dụng hiệu quả. Màu sắc sang trọng cùng với khả năng có thể giúp ngụy trang cực tốt. Đồ chơi tình yêu mang chức năng tạo sự co giãn mịn màng cho thành silicon nên vô cùng thú vị. Đặc biệt là các chế độ rung làm tình khác nhau. Nhằm đảm bảo cho nam trải nghiệm thêm sự hưng phấn và tạo cảm giác mới lạ. Nam giới sử dụng có thể thay đổi dễ dàng các cường độ rung khác nhau tùy vào sở thích bằng các nút điều khiển.

Các quý ông đang cô đơn thì đây là một sản phẩmhỗ trợ làm tình cực sướng. Ở phía trong của âm đạo giả silicon có thể đưa dương vật vào bên trong sẽ giúp massage dương vật. Các chức năng làm tình không khác gì một người phụ nữ cả. Các quý ông nên cân nhắc để sở hữu một chiếc âm đạo giả cao cấp này.

Dụng cụ massage dương vật sung sướng 4

Cách sử dụng đồ chơi âm vật giả cao cấp làm tình nhiều chế độ rung:

  • Cho pin vào trước để có thể tạo được sự làm tình đa dạng.
  • Khởi động chế độ rung sung sướng để tạo được sự khoái lạc cực cao.
  • Cho gel để tạo được sự sung sướng trong khi sử dụng
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau.
  • Sử dụng xong thì rửa dụng cụ massage dương vật với nước.
×
×
×
×
×
×
×