Dụng cụ massage dương vật sung sướng

1048 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.500.000 VND
Mã sản phẩm: DC726
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ massage dương vật sung sướng

Dụng cụ massage dương vật với khả năng làm tình cực sướng để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng khả năng làm tình cực kỳ cao để giúp cải thiện được chất lượng tình dục tối đa, khả năng làm tình tạo được sự cực đỉnh, khả năng rung ngoáy đa dạng sẽ giúp tạo được sự mới lạ để tăng được sự mới lạ trong tình dục khả năng làm tình kích thích vào dương vật để mang lại được sự khoái lạc cực cao khả năng làm tình vô cùng đa dạng để giúp mang lại được cảm xúc cao.

Thông tin về sextoy làm tình cực kỳ sung sướng với khả năng làm tình đa năng:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 7 x 20 cm.

Chức năng: đồ chơi thủ dâm làm sướng cho nam giới

Làm tình với nhiều chế độ rung khác nhau.

Sử dụng vô cùng dễ dàng, có tính ngụy trang rất cao.

Sử dụng pin AAA.

Dụng cụ massage dương vật sung sướng 2

Đồ chơi sung sướng cho nam lên đỉnh

Dụng cụ massage dương vật với tính năng thụt lên xuống một cách thức nhẹ nhàng, khả năng làm tình cực kỳ cao trào là một trong những sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp cho nam sử dụng để đáp ứng cuộc sống để giúp tạo được sự khoái lạc. Một trong những sextoy dành cho đàn ông được ưa chuộng bậc nhất hiện tại. Quý ông đang độc thân, xa vợ, hay công việc xa nhà thi việc giải tỏa nhu cầu đáp ứng sinh lý để có thể tạo được sự thỏa mãn cực kỳ dâng trào. Với đồ chơi thủ dâm làm sướng cho nam là đồ chơi để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào để giúp tạo được một cuộc sống tình dục cực kỳ thú vị. Không chỉ tạo điều kiện cho đấng mày đâu có được các giây phút cực đỉnh.

Dụng cụ massage dương vật sung sướng 3

Dụng cụ massage dương vật với khả năng làm tình cực sướng được làm từ chất liệu silicon cao cấp với bên ngoài được cấu thành từ silicon và ABS chất lượng cao tạo nên sự cứng cáp lúc cầm hoa đặt trên các mặt phẳng, bên ngoài đồ chơi tình dục cho nam giới có mẫu mã phẳng trơn tuột giúp chống bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh. Với sự đàn hồi vô cùng mềm mại đàn hồi sở hữu để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao.

Sử dụng một cách dễ dàng để giúp cho nam sung sướng

Dụng cụ massage dương vật có thiết kế phù hợp để sử dụng cho việc tự sướng để giúp cho việc sử dụng hiệu quả. Màu sắc trang nhã khả năng làm tình đạt được sự hiệu quả trong tình dục cực cao. Đồ chơi tình yêu mang chức năng tạo sự co giãn mịn màng cho thành silicon giúp khi sử dụng tạo được sự thú vị cực kỳ cao trào. Chắc có lẽ đểm ham thích nhất, với khả năng làm tình nhiều chế độ rung khác nhau. Nhằm đảm bảo cho nam trải nghiệm thêm sự hưng phấn duyệt y nút nhấn điều khiển kèm theo. Để nâng cao thêm phần cảm hứng các thì các chàng trai có thể sử dụng để tạo tạo được hỗ trợ làm tình cực cao

Sử dụng dụng cụ massage dương vật cho nam giới hỗ trợ làm tình cực sướng, trong lỗ âm đạo giả silicon có thể đưa dương vật vào bên trong sẽ giúp tạo được sự nâng cao cảm xúc để giúp mang lại được sự thỏa mãn cực cao. Có thể dùng tay đưa vào đưa ra để tăng thêm độ tăng thêm khoái cảm. Sau khi xuất đạt được thăng hoa để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Có thể rung ngoáy làm tình với chế độ rung sung sướng để mang lại được sự cực đỉnh, với khả năng làm tình cực kỳ dâng trào.

Đồ chơi sung sướng với khả năng làm tình đa dạng sẽ giúp tạo được sự cao trào với khả năng làm tình cực kỳ cao, để tạo được sự dâng trào cực cao, khả năng làm tình cực kỳ cao để nam có thể cải thiện được chất lượng tình dục một cách tối đa và vô cùng an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Dụng cụ massage dương vật sung sướng 4

Cách sử dụng đồ chơi âm vật giả cao cấp làm tình nhiều chế độ rung:

  • Cho pin vào trước để có thể tạo được sự làm tình đa dạng.
  • Khởi động chế độ rung sung sướng để tạo được sự khoái lạc cực cao.
  • Cho gel để tạo được sự sung sướng trong khi sử dụng
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau.
  • Sử dụng xong thì rửa dụng cụ massage dương vật với nước.
Tags:
×
×
×
×
×
×
×