Dụng cụ rung ngoáy làm sướng phụ nữ

Mã sản phẩm: MS748
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,400,000 VND

Trước Thuế: 1,400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ rung ngoáy làm sướng phụ nữ

Dụng cụ rung ngoáy làm sướng phụ nữ là sản phẩm có thể tạo được cảm giác cực kỳ thú vị tạo được sự thăng hoa với khả năng làm việc không khác gì các cặp đôi có thể quan hệ tạo được sự thăng hoa sung sướng, tạo được sự mới lạ. Để có thể tạo được sự mới lạ để giúp mang lại được sự cảm nhận khoái lạc cực mạnh. Với cường độ rung mạnh mẽ với nhiều chế độ.

Dụng cụ rung ngoáy làm sướng phụ nữ

Với hình dáng độc đáo để có thể tạo được sự làm tình với khả năng tạo được sự cảm nhận vô cùng sung sướng. Để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình sung sướng sử dụng vô cùng hiệu quả, với khả năng đưa vào bên trong âm đạo có thể tạo được sự cảm nhận thú vị. Bạn có thể điều khiển để đưa vào âm đạo để mang lại được sự khoái lạc. Việc tạo được sự hỗ trợ làm việc. Dụng cụ rung ngoáy có thể tạo được sự khoái lạc cực mạnh bạn có thể sử dụng để tạo được sự cảm nhận khoái lạc cho người dùng

Máy rung làm tình giúp cho các cặp tình nhân sử dụng hiệu quả, khả năng tạo được sự làm việc cực kỳ dễ dàng, bạn có thể sử dụng an toàn tạo được sự làm việc cực kỳ mới lạ cho người dùng, đạt được sự cực kỳ mới lạ khi sử dụng, bất cứ chị em nào cũng nên sử dụng.

Dụng cụ rung ngoáy làm sướng phụ nữ 2

Dụng cụ rung ngoáy làm sướng phụ nữ với hình dáng gọn có thể đi sâu vào bên trong âm đạo sử dụng các cường độ làm tình đạt được sự lên đỉnh cho chị em phụ nữ. Việc tận dụng khả năng làm tình sung sướng cho nữ. Các quý ông có thể tận dụng để làm cho người phụ nữ thăng hoa.

Dụng cụ rung ngoáy làm sướng phụ nữ 3

Tạo được một cuộc sống tình dục đạt được làm tình vô cùng hiệu quả sử dụng để tạo được sự cải thiện thăng hoa, khả năng tạo được sự dâng trào để mang lại được cảm nhận lên đỉnh. Sử dụng dương vật giả để nữ giới tự sướng giúp hỗ trợ làm tình mang lại cảm giác khoái lạc

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: