Dụng cụ thủ dâm hậu môn Black Mont

Mã sản phẩm: DC463
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
450,000 VND

Trước Thuế: 450,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ thủ dâm hậu môn Black Mont

Dụng cụ thủ dâm hậu môn Black Mont với khả năng dán xuống nền nhà hoặc hậu môn chính vì thế tạo được sự cải thiện tình dục để đảm bảo cho người sử dụng dễ dàng đạt được sự khoái chân thật tạo được sự mới lạ, với khả năng kích thích vào sâu bên trong hậu môn và cả âm vật nên giúp cho việc tự sướng đạt được sự cảm nhận tình dục cực kỳ hiệu quả, được làm từ silicon mềm mại tạo được sự dễ chịu và an toàn cho người dùng

Thông tin về đồ chơi làm tình hậu môn:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 2.5 x 15 cm

Không có rung, dán vào tường

Sử dụng dễ dàng

Không thấm nước

An toàn cho người dùng

Dụng cụ thủ dâm hậu môn Black Mont

Dụng cụ thủ dâm hậu môn Black Mont là đồ chơi để mang lại được sự hỗ trợ giúp quan hệ tạo được sự cảm nhận tình dục cực kỳ thú vị giúp các cặp đôi gay sở hữu thể kích thích cho nhau bằng cửa sau hoặc để các chị em muốn trải nghiệm những xúc cảm thú vị ở hậu môn và cả âm vật tạo được sự lên đỉnh, có kích thước khác nhau sẽ giúp tạo được sự làm tình cực sướng, có thể làm tình hậu môn. đặc biệt, đồ chơi mát xa lỗ đít Black Mont giúp tác dụng hưng phấn mạnh hơn cho bạn. Phần tay cầm xỏ ngón giúp dễ di chuyển và không bị tuột tay.

Tạo được sự làm tình đồng tính được các cặp đôi làm tình đồng tính ngày càng được nhiều người hài lòng. Nhưng để đạt được sự khoái cảm trong "lâm trận" tình dục của các cặp đôi đồng giới được dễ dàng hơn đồ chơi làm tình mới lạ quan hệ qua lỗ đít. Nhưng chẳng hề người nào cũng với thể khiến việc đó phát triển thành tiện lợi và đạt đến “ cực khoái” .

Dụng cụ thủ dâm hậu môn Black Mont có thiết kế với hình dáng nhỏ gọn dụng cụ tự thỏa mãn hậu môn sở hữu mẫu mã đặc biệt có hình trạng mặt đơn giản, gọn nhẹ nhưng lại rất đạt được đúng mong muốn trong việc mát xa âm vật, hậu môn. Sản phẩm được chế tác đặc trưng suôn sẻ mịn, thuận lợi đưa vào. những các con phố cong, thắt được bề ngoài hoàn hỏa không chỉ đẹp mắt còn đem đến những cảm xúc tê mê theo từng nấc. Có ngoại hình này dụng cụ sẽ như một viên đạn tiến sâu lấp đầy bên trong kết hợp có những vân to tạo cọ sát mạnh hơn vào thành mông, tạo được các tạo khoái cảm to đưa bạn bạn đến các xúc cảm cực hạn. Chân đế được bề ngoài độc đáo với lực hút mạnh với thể hút dính bất kỳ đâu dù là bề mặt đất, trên tường, trên bàn hay bất kỳ 1 mặt phẳng nào. lúc sư dụng lẻ loi cũng với thể thay đổi các tử thế : ngồi, kích thích phía sau. Để trải nghiệm những cảm giác sung sướng phấn khích.

Sextoy tự sướng đạt được sự mới lạ cho gay les

Dụng cụ thủ dâm hậu môn Black Mont sẽ giúp cho việc tự sướng đạt sự cảm nhận hiệu quả. Với đồ chơi tình dục cho gay, les với thể đề cập rằng bạn đã sở hữu 1 sản phẩm 3 trong một vừa sở hữu thể tác dụng "cửa hậu", tạo khoái cảm vùng kín và có thể dụng cụ vật lý trị liệu cho hậu môn . cách sử dụng sản phẩm này sẽ chỉ mất khoảng dài sẽ bài trừ tâm lý sợ đau, tâm lý bài trừ anal sex và hưởng thụ được những thỏa mãn cực độ lúc "chiến đấu". Dụng cụ thủ dâm hậu môn Black Mont với khả năng tạo được sự cảm giác cực kỳ mạnh mẽ cho vùng kín sẽ giúp mang lại được sự cực sướng cho người dùng..

Đồ chơi thủ dâm hậu môn bằng tay nhằm tạo ra cực sướng có thể điều khiển để làm tình với nhiều vị trí khác nhau ở âm vật, việc cầm bằng tay cũng vô cùng hiệu quả, giúp cho bạn sử dụng để thủ dâm đạt được sự lên đỉnh cực mạnh. Với chế độ rung mạn mẽ, có thể mang lại được sự phục vụ cho người phụ nữ, tạo được sự cảm nhận tình cực kỳ thú vị.

Cách sử dụng dụng cụ kích thích hậu môn:

  • Trước tiên bạn cần vệ sinh trước
  • Chọn một vị trí rồi dán vào có thể là tường hoặc nền nhà
  • Thực hiện nhiều động tác và tư thế để tự sướng khăc nhau
  • Sử dụng xong thì bạn có thể đạt được sự cảm nhận tình dục cực kỳ hiệu quả
  • Việc sử dụng xong thì rửa dụng cụ thủ dâm hậu môn Black Mont

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: