Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng

Mã sản phẩm: DC311
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,100,000 VND

Trước Thuế: 2,100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng

Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng với khả năng rung cực kỳ thú vị cho các cặp đôi làm tình tạo được sự khoái lạc cực sướng sẽ giúp tạo được sự hiệu quả trong tình dục, với khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả sẽ giúp mang lại được sự hiệu quả trong tình dục khả năng massage cho vào bên trong sâu âm vật nên tạo được mới lạ quan hệ, khả làm làm tình cực sướng sẽ làm cho các chị em cảm nhận được sự thỏa mãn để giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao sử dụng vô cùng hiệu quả trong việc tăng được chất lượng tình dục.

Thông tin về máy rung massage âm vật cao cấp:

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: 3.2 x 22 cm

Chất liệu: Silicon

Có rung, làm tình với 10 chế độ rung khác nhau.

Để giúp tăng được sự hỗ trợ làm tình cho các cặp đôi tình nhân

Không thấm nước.

Cục sạc đi kèm

Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng

Sextoy giúp chị em gái đạt được sự tác dụng tột đỉnh khi dùng cộng sở hữu người mình yêu hoặc trong việc thủ dâm, đạt hiệu quả tốt đem đến cực cao giúp khoái cảm nhu cầu làm tình mạnh mẽ của cơ thể 1 phương pháp an toàn kín đáo nhất. Đồ chơi tình dục cao cấp với hình dáng độc đáo gồm 2 đầu rung khác nhau giúp tạo được sự sung sướng trong việc sử dụng. Làm tình cho em gái thả phanh tân hưởng các giây lát khoái cảm mà trước đây chưa trải qua bao giờ, được làm từ chất liệu silicon chất lượng cao. An toàn có người dùng không gây tạo khoái cảm phụ. Đi kèm có sản phẩm là những kiểu rung thụt khác nhau cho phép nàng mang cảm giác cực kỳ thú vị khả năng làm tình với sự thỏa mãn cho người dùng

Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng có thể giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao với khả năng làm tình sung sướng, máy matxa điểm G, tác dụng vào điểm G nhanh nhất và chuẩn xác nhất đem đến cho bạn các cảm xúc lý tưởng giúp tạo được sự thỏa mãn mĩ mãn. Có độ cong dễ dàng đi vào bên trong âm vật, làm tăng được chất lượng tình dục cực sướng giúp kích thích vào môi ngoài giúp em gái hưng phấn cao độ. Khả năng làm tình cực sướng cho nữ lên đỉnh khi quan hệ, chính vì vậy đồ chơi tình dục cao cấp góp phần quan trọng trong đời giống tình dục đôi lứa và chồng vợ.

Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng 2

Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng được làm từ chất liệu nhựa ABS và silicon cao cấp làm nên một sản phẩm nhiều chế độ lý tưởng. Bạn hoàn toàn mang thể yên tâm và tự tin khi dùng sản phẩm mát xa điểm G thượng hạng sử dụng vô cùng an toàn phù hợp có bất cứ em gái nào. Khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả của đàn ông để có thể thuận tiện đi sâu vào sâu bên trong âm vật. Kích thích điểm g khiến cho nàng sướng, bảo đảm em gái sẽ chẳng thể nào kiềm hãm giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào mang lại được sự thú vị trong tình dục vô cùng hiệu quả.

Đồ chơi sở hữu thể làm việc sở hữu 10 chế độ rung khác nhau, có đa dạng tần số nhằm đem đến được nhiều sự thỏa mãn nhất. Có thể dùng trong nước được, để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao. Bên trong là hai mô tơ rung kép cực mạnh nhưng không phải phát ra làm ồn, giảm thiểu được được những ánh mắt trong khoảng quanh đó không ảnh hưởng tới người khác.

Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng 3

Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng với khả năng sử dụng đảm bảo an toàn cũng như mang lại được sự kích thích âm vật cực cao. Không những thế viện tận dụng khả năng làm tình sẽ hỗ trợ làm tình cực sướng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao. Tạo được sự hưng phấn lúc yêu. sài sản phẩm đồ chơi sung sướng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ quan hệ dễ dàng làm tình tăng cường hưng phấn hơn mang lại được nhiều cảm xúc cực kỳ mới lạ

Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng 4

Cách sử dụng đồ chơi kích thích cực sướng:

  • Khi mới mua sản phẩm về bạn xạc đầy điện.
  • Lúc sạc đủ pin bạn sở hữu thể cách sử dụng được tối đa hai tiếng và cũng tùy thuộc vào chế độ bạn sử dụng, chả hạn bạn thường xuyên dùng cường độ cao thì pin sẽ nhanh hết hơn.
  • Dùng thêm chút gel làm trơn hoặc Bao cao su cho cuộc vui của bạn trở lên lý tưởng hơn.
  • Vệ sinh lại sản phẩm sau lúc sử dụng sạch sẽ để khô và cất vào hộp cho lần sử dụng tiếp theo.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: