Dụng cụ tình dục nữ cao cấp

Mã sản phẩm: DC910
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,900,000 VND

Trước Thuế: 1,900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ tình dục nữ cao cấp

Dụng cụ tình dục nữ cao cấp để giúp tạo được sự sung sướng với khả năng mang lại được sự thú vị cực đỉnh cho nữ giới, đồ chơi sung sướng cho nữ có thể điều khiển từ xa sẽ giúp đáp ứng nhu cầu tình dục cực kỳ dâng trào với khả năng làm tình cực kỳ sung sướng để giúp tạo được sự mới lạ cực đỉnh thú vị khi làm tình có thể rung với đa dạng chức năng làm tình cực đỉnh cho chị em với khả năng tạo được sự mới lạ cho chị em. Khả năng làm tình với nhiều sự mới lạ nhất có thể thay đổi một cách dễ dàng.

Thông tin về sextoy chính hãng làm tình nhiều chế độ

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.5 x 16.5 cm.

Làm tình 10 chế độ rung

Không thấm nước, không tạo tiếng ồn.

Sử dụng cục sạc đi kèm

Dụng cụ tình dục nữ cao cấp

Dụng cụ tình dục nữ cao cấp là sản phẩm dụng cụ tự sướng để giúp tạo được cảm xúc thú vị là một dạng trứng rung làm tình tình dục rất thuận tiện sử dụng cũng như có theo bên mình sử dụng bất cứ khi nào mà bạn muốn. Với kích thước độc đáo và chế độ rung đa dạng để giúp tạo được sự sung sướng với khả năng giúp kích thích vào bên trong âm vật vô cùng sung sướng. Đảo đảm phụ nữ sẽ chẳng thể nào kiềm hãn được sự cực sướng tột bậc mà món đồ chơi người lớn này đem lại. Chất liệu thượng hạng bảo đảm an toàn nhất cho người dùng sẽ là món đồ khôn cùng tiện dụng của các chị em đương đại đang đơn thân.

Đồ chơi thủ dâm cực kỳ thăng hoa đảm bảo tạo được sự khoái lạc

Là một dụng cụ trứng rung điều khiển từ xa với 10 chế độ  rung xoay và rung mạnh hơn tạo khoái cảm thỏa mãn 1 cách thức hoàn toàn mới, được chèn những hạt quay nhẹ nhàng bên trong để nâng cao làm sung sướng rung động để giúp tạo được sự thăng hoa cho người phụ nữ. Các quý ông có thể tận dụng khả năng làm tình của trứng rung massage âm vật để giúp tạo được nhiều sự sung sướng cho người phụ nữ. Sextoy cho nữ có thể giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật và ngực, hậu môn. Chức năng an toàn với nước cao nên có thể sử dụng ở những môi trường nước. Có thể tạo được sự hưng phấn vào sung sướng cho nữ giớ.

Dụng cụ tình dục nữ cao cấp 2

Dụng cụ tình dục nữ cao cấp có được bao phủ bên ngoài 1 lớp silicone chất lượng cao mềm mịn giống như thật bảo đảm các quý cô khi sử dụng thì vô cùng sung sướng và dễ chịu. Các quý ông cũng có thể dùng phần điều khiển với nhiều chế độ rung để làm sung sướng người bạn tình, bạn có thể điều khiển ở một khoảng cách xa nên vô cùng dễ dàng tạo được sự dễ dàng cho việc sử dụng. Đồ chơi tình dục cho nữ bảo đảm an toàn cho người sử dụng, ko gây tác dụng phụ, khả năng làm tình cực sướng với nhiều cảm xúc thú vị khi bạn sử dụng. Với khả năng rung và kích thích vào những vị trí sung sướng của người phụ nữ. Đồ chơi tình dục có độ bền bền cao có thể sử dụng trong một thời gian dài đảm bảo sẽ giúp tạo được sự hài lòng cho người dùng. Với việc làm tình cực sướng được ác cặp tình nhân sử dụng tạo được nhiều cảm xúc thú vị.

Máy thủ dâm đa năng làm tình cực sướng

Máy massage âm đạo cao cấp mà bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài đảm bảo bạn sẽ tiếp kiệm được một chi phí lớn. Không giống như nhiều loại trứng rung khác đối với loại máy rung massage thì bạn có thể sạc bằng cục sạc đi kèm. Với khả năng làm tình vô cùng dẻo dai và mạnh mẽ. Là một loại sextoy cho nữ có thể giúp cho nữ tự sướng vô cùng hiệu quả. Giúp chị em thủ dâm giải quyết nhu cầu sinh lý khi chồng đi công việc xa, khả năng làm tình cực sướng với nhiều khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao để giúp mang lại được nhiều sự sung sướng để giúp đáp ứng được sự kích thích vào bên trong âm vật để mang lại được sự kích thích tột độ

Dụng cụ tình dục nữ cao cấp 3

Dụng cụ tình dục nữ cao cấp có thể giúp tạo được nhiều chế độ rung rung khác nhau thuận lợi điều chỉnh những kiểu mà mình thích nhất, trong khoảng phần đầu đến thân tích hợp được cả 2 vị trí có thể rung để giúp mát xa âm vật  từ trong ra ngoài bảo đảm nàng sẽ hét lên vì sung sướng. Là loại đồ chơi tình dục cho nữ không thể thể thiếu trong những lần đi công tác xa nhân tiện cách sử dụng mọi lúc và bất cứ lúc nào mà mình muốn, động cơ rung mạnh mẽ nhưng chẳng hề phát ra tiếng động tạo sự lặng tâm tuyệt đối hạn chế được những ánh mắt tiếp giáp với.

Dụng cụ tình dục nữ cao cấp 4

Cách sử dụng máy rung massage âm vật để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao:

  • Sạc pin AAA trước khi làm tình, có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài.
  • Tiếp đó điêu khiển các chế độ rung và làm tình để giúp tăng được cảm xúc.
  • Đồ chơi sung sướng sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực đỉnh, bạn có thể điều khiển với những góc độ thích hợp
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch dụng cụ tình dục nữ cao cấp.

Dụng cụ tình dục nữ cao cấp 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: