Dụng cụ tự sướng cho nữ

Mã sản phẩm: DC489
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,300,000 VND

Trước Thuế: 2,300,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ tự sướng cho nữ

Dụng cụ tự sướng cho nữ có thể làm tình tạo được sự cải thiện khả năng tình sung sướng để giúp cho các chị em có thể tự tạo được sự khoái lạc cực sướng, mang lại được sự thỏa mãn cực kỳ hiệu quả tạo được nhiều sự thỏa mãn cho người dùng với khả năng rung cực mạnh nhiều chế độ rung cực kỳ mạnh mẽ để giúp tạo được sự hiệu quả cho việc quan hệ giúp tạo được nhiều sự dâng trào cho việc quan hệ cực đỉnh, việc sử dụng vô cùng an toàn để giúp tạo được sự làm tình vô cùng mạnh mẽ.

Thông tin về máy rung làm tình tạo được sự cải thiện khả năng làm tình cực cao:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Hồng

Kích thước: 12.3 x 3 cm

Có rung làm tình 7 chế độ khác nhau

Sử dụng vô cùng an toàn

Sử dụng dây sạc đi kèm

Dụng cụ tự sướng cho nữ

Đồ chơi kích thích tạo được sự làm tình cao trào

Đồ chơi sung sướng có thể tạo được nhiều sự thỏa mãn cho người bạn tình khi cần thiết, với khả năng mang lại được sự hạnh phúc khi quan hệ, giúp cải thiện để giúp cải thiện được sự thèm khát tình dục cháy bỏng. Đồ chơi để giúp mang lại được sự sự dâng trào để mang lại được sự thú vị cho việc quan hệ an toàn sử dụng với khả năng tạo được sự thỏa mãn với khả năng tạo được sự thú vị trong quan hệ nhiều hơn.

Sextoy làm tình cho nữ ngày càng được sử dụng rộng rãi vì tính mang lại được sự hiệu quả cho nữ giới tự sướng, với nhiều sản phẩm chất lượng chắc chắn, giúp cho chị em lựa chọn. Khả năng tác dụng để giúp làm sướng các vùng nhạy cảm nữ giới, tạo ra sự thỏa mãn. Việc tự sướng là vô cùng dễ chịu để giúp tạo được sự làm tình sung sướng. Dụng cụ tự sướng cho nữ giúp cho những cô nàng đang cô đơn, thiếu vắng tình cảm vợ chồng. Với việc sử dụng sẽ giúp tạo được sự cải thiện khả năng làm tình hiệu quả, với việc sử dụng vô cùng dễ dàng để tạo ra sự hưng phấn cho chị em. Có thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp dễ dàng làm cho người bạn tình lên đỉnh, giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ thăng hoa, dễ dàng thâm nhập vào âm vật, đâm sâu vào lỗ âm đạo, tác dụng lên những điểm G nhạy cảm. Sẽ giúp mang lại được sự cải thiện chức năng làm tình cực sướng tạo được nhiều sự mới lạ cực sướng với khả năng làm tình tạo được sự mới lạ trong quan hệ.

Dụng cụ tự sướng cho nữ 2

Đồ chơi tình dục cho nữ để các chị em gái đang sống xa chồng, nhằm để thoả mãn nhu cầu tình dục. Việc tận dụng các khả năng làm tình để giúp tạo được sự hỗ trợ cho nhu cầu tình dục cực kỳ sung sướng, việc sử dụng là điều cần thiết để mang lại được sự thỏa mãn tình dục cực cao. Khả năng làm tình hiệu quả để giúp tạo được sự hỗ trợ cho việc làm tình sung sướng, Đem đến các hiệu quả cao trong việc làm tình, Khả năng rung của dụng cụ tình dục nữ này rất đa dạng sẽ giúp làm cho bạn vô cùng sung sướng.

Máy rung làm tình sung sướng khi tự sướng

Dụng cụ tự sướng cho nữ có kiểu dáng độc đáo với hình dáng dễ dàng thâm nhập vào bên trong âm vật, có đến 2 đầu rung khác nhau để tạo được sự thỏa mãn, được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, mang quy trình sản xuất khôn xiết chặt chẽ. Chất liệu silicon mềm mại sẽ tạo ra sự thoải mái, dễ chịu, không làm đau người sử dụng, với khả năng làm tình tạo được sự làm tình mạnh mẽ cao trào.

Là dụng cụ có thể mang lại được sự khoái lạc rộng rãi nhất khi thủ dâm với việc tạo được sự phục vụ nhu cầu làm tình cho người phụ nữ mang lại được sự dễ chịu. Khi rung với các cấp độ rung thích hợp và thực hiện các thao tác kích thích, massage lên môi mép âm đạo và vào trong lỗ âm đạo. Khả năng làm tình hiệu quả, để giúp đáp ứng nhu cầu sinh lý của mỗi người giúp tạo được nhiều cảm xúc cho người dùng mang lại được sự thỏa mãn cho người bạn tình. Khả năng phục vụ nhu cầu tình dục sung sướng để giúp làm sung sướng cho người dùng

Cách sử dụng máy rung làm tình sung sướng cho nữ:

  • Đầu tiên sạc pin AAA trước khi sử dụng
  • Tạo được nhiều sự thỏa mãn cực sướng khi quan hệ
  • Với khả năng làm tình nhiều chế độ rung khác nhau
  • Tạo được sự mới lạ cực sướng khi quan hệ
  • Sử dụng xong thì vệ sinh dụng cụ tự sướng cho nữ với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: