Dương vật giả 2 đầu rung

Mã sản phẩm: DV147
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả 2 đầu rung

Dương vật giả 2 đầu rung giúp phục vụ cho các chị em tạo được sự làm tình mạnh mẽ. Thiết kế độc đóa sẽ giúp cho việc kích thích dương vật và âm vật đạt được sự làm tình giống thật. Có thể sử dụng để tự sướng với hiệu quả sẽ giúp tạo được sự cảm nhận thú vị. Các quý ông cũng có thể sử dụng để làm cho người phụ nữ đạt được cảm giác cực khoái khi sử dụng. Bạn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ của sản phẩm sextoy đa năng này.

Thông tin về cu giả làm tình cực sướng:

Chất liệu: ABS

Có rung nhiều chế độ

Kích thước: 3.5 x 23 cm

Có 2 đầu

Sử dụng pin AAA

Dương vật giả 2 đầu rung

Dương vật giả 2 đầu rung là một trong những sản phẩm thủ dâm để mang lại được sự phục vụ tình dục. Dòng đồ chơi người lớn này đã xuất hiện từ rất lâu với chức năng tuyệt vời giúp nữ giới thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân. Dương vật giả giúp cho việc tự sướng văn minh hiện đại và phòng tránh được các căn bệnh xã hội nguy hiểm. Được các chị em sử dụng rộng rãi trên thế giới đã tin tưởng dùng sản phẩm vô cùng độc đáo này.

Thủ dâm với máy massage âm đạo sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Tránh bị lây nhiễm các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Để thủ dâm hiệu quả và an toàn thì bạn lên sử dụng đồ chơi tình dục là tốt nhất hiện nay. Cu giả giúp phục vụ nhu cầu sinh lý của con người. Không thể thiếu trong đời sống tình dục hiện nay. Cửa hàng đồ chơi tình dục Online để mua để có được những sản phẩm chất lượng giúp hỗ trợ cho các cặp đôi quan hệ

Dương vật giả 2 đầu rung 2

Đồ chơi thủ dâm cho nữ đạt được cực khoái

Dương vật giả 2 đầu rung chúng có thể mang lại những phút giây sung sướng và mang lại sự làm tình hiệu quả. Là sản phẩm được sử dụng khi các phụ nữ độc thân hoặc phải đi xa như đi du lịch. Sử dụng để tự sướng hoặc để các cặp đôi mang lại được cảm nhận mới lạ. Được làm hoàn toàn từ silicon với chế độ rung thụt liên tục khiến bạn tình thăng hoa trong thời gian ngắn.

Dụng cụ rất thích hợp để kích thích vào âm đạo để mang lại được sự hiệu quả cuộc. Cu giả đa năng thích hợp với nhiều người lựa chọn để tự sướng khi cô đơn khi không có bạn tình bên cạnh. Có thể thâm nhập vào bên trong âm vật để giúp mang lại cảm xúc chân thật. Để giúp tạo được cảm xúc cực khoái thì dùng nó là tốt nhất. Việc tận dụng các cường độ khác nhau sẽ giúp đem lại được nhiều cảm giác.

Dương vật giả 2 đầu rung với hình dáng gọn gàng, nữ giới có thể giúp mang lại được sự kích thích âm vật đạt được sự thỏa mãn tình dục. Sử dụng là vô cùng an toàn rất thích hợp để cho việc tự sướng khi cô đơn. Nam giới có thể sử dụng để giúp làm cho chị em lên đỉnh khi quna hệ. Các sử dụng đơn giản mà có thể tùy chỉnh các cường độ khác nhau tùy theo sở thích.

Cách sử dụng cu giả có rung 2 đầu:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào trước
  • Khởi động các đầu rung lên bằng nút bấm
  • Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm cường độ
  • Điều khiển để tự sướng tạo được sự kích thích cực mạnh
  • Sử dụng xong thì vệ sinh dương vật giả 2 đầu rung với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: