Dương vật giả cầm tay cao cấp

Mã sản phẩm: DV830
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,100,000 VND

Trước Thuế: 1,100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả cầm tay cao cấp

Dương vật giả cầm tay cao cấp cho nữ đang được say mê nhất đấy chính là cu giả chất lượng, được khiến cho từ chất liệu silicon co giãn 4 chiều, đồ chơi mang khả năng tạo khoái cảm làm bạn tình lên đỉnh cực đỉnh và hạnh phúc. Sản phẩm đồ chơi người lớn đã được phổ quát thanh niên thử và dùng – họ cảm thấy bằng lòng về tính năng và công dụng tuyệt vời mà đồ chơi mang đến. điểm hay của sản phẩm này được đánh giá cao đấy chính là khả năng rung phổ biến cấp độ khác nhau khiến cho bạn tình chảy nước khoái lạc với những món đồ chơi hỗ trợ xuất sắc này.

Thông tin về sextoy cho nữ tạo được sự cực sướng khi tự sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 4.3 x 23.5 cm.

Màu sắc: Tím.

Chất liệu: Silicon.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Không thấm nước.

Dương vật giả cầm tay cao cấp

Trong cuộc sống, nhu cầu làm tình luôn được con người coi trọng. Nó là một phần không thể thiếu trong tình ái, cách thức để trao trọn hạnh phúc cho nhau chính là tình yêu. Tuy nhiên, không hề người nào cũng có khả năng làm cho cực sướng nhu cầu đáp ứng tất yếu của cơ thể mình. phương pháp để sở hữu thể tự khiến cho sướng được bản thân mà không cần tới một ai hết ấy chính là dùng sản phẩm đồ chơi tình dục mang lại được hiệu quả cao cho nữ giới tự sướng. Dương vật giả cầm tay cao cấp đã xuất tinh hiện cách đây trong khoảng rất lâu rồi, một số nước đương đại trên thế giới coi việc sử dụng đồ chơi sung sướng đảm bảo mang lại được sự mới lạ trong tình dục

Tạo được cảm xúc mới lạ với dương vật giả cao cấp

Nước ta xuất tinh hiện các sản phẩm này cách đây không lâu, ngay sau đó đã mang đến được tiếng vang lớn. Sản phẩm đồ chơi thủ dâm cho nữ là dương vật giả thì dụng cụ tự sướng khiến nàng khóc thét chính là dương vật giả cao cấp mang rung. được khiến từ silicon chất lượng cao rất mềm mại và độ mịn màng cực cao, giúp sản phẩm luôn dẻo dai qua phổ biến lần sài, phần thân với gân nổi và được tích hợp nhiều chế độ rung và ngoáy giúp bạn ko bao giờ không thú vị khi sử dụng dương vật giả cầm tay cao cấp mà nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng.

Dương vật giả cầm tay cao cấp 2

Dương vật silicon giúp chị em phụ nữ mang thể tự sướng, thủ dâm đạt đến cực sướng mà mình muốn nhưng ko cần tới bạn tình cạnh bên. Sản phẩm đồ chơi tình yêu này rất phù hợp với đa dạng người độc thân, lẻ loi chưa có gấu. không những thế dương vật giả cầm tay cao cấp cũng là tuyển lựa số một bậc nhất của những người mua quà tặng độc đáo, ý nghĩa biếu sếp hoặc bạn bè người thân trong gia đình

Cách sử dụng dương vật giả có rung làm tình nhiều chế độ:

Việc cách sử dụng sản phẩm cu giả làm tình cho nữ tạo được sự khoái lạc cực đỉnh tương đối thuần tuý, khi cách sử dụng dương vật kém chất lượng bạn cần phải gắn pin, sài hai pin tiểu thường. Sau lúc đã gắn pin xong thì việc sài vặn nhe phần điều khiển ở phần cán dương vật giả để biến đổi cường độ rung trong khoảng chế độ thấp đến cấp độ mạnh, mạnh dần. Trước lúc dùng bạn nhớ kiểm tra xem dương vật giả cầm tay cao cấp với vấn đề gì không nhé. Và kiên cố bạn phải luôn kiểm tra nguồn điện trước hết,đảm bảo cho cả quá trình được tiện lợi hơn. Trong quá trình dùng nên hài hòa thêm một tí chất bôi trơn làm em gái sướng thêm, nâng cao thăng hoa thêm. Điều khiển các chế độ làm tình khác nhau dễ dàng để tăng được chất lượng tình dục một cách cao trào khiến cho nữ giới càng thêm phần thích thú.

Dương vật giả cầm tay cao cấp 3

Dương vật giả có rung sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả

Sau khi cách sử dụng dương vật giả cầm tay cao cấp rửa với nước sạch phần đầu và thân của cu giả , hạn chế để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ khiến hỏng bộ điều khiển để giúp thay đổi chế độ của dương vật giả cao cấp xúc tiếp sở hữu nhiệt độ cao như ánh mặt trời , máy sấy , bàn là … vì nhiệt độ cao sở hữu thể khiến cho biến dạng silicon. Sản phẩm là dụng cụ dương vật làm tình, không dùng chung có người khác. không rửa cu giả tiếp xúc có những hóa chất vì sở hữu thể gây ra những bức xúc hóa học khiến sản phẩm bị biến dạng.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: