Dương vật giả cho les

Mã sản phẩm: DV153
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,100,000 VND

Trước Thuế: 1,100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả cho les

Dương vật giả cho les có thể làm tình mang lại được sự mới lạ có thể rung để giúp tạo được sự sung sướng cao trào, khả năng làm tình giúp cho các chị em đồng tính có thể làm tình mang lại được cảm giác cực sướng, khả năng rung ngoáy tác dụng vào âm đạo để mang lại được sự khoái lạc, có hình dạng như dương vật để giúp cho việc làm tình sung sướng, có thể làm tình tạo được sự thỏa mãn của các cặp đôi tình nhân nữ.

Thông tin về cu giả làm tình cho người đồng tính nữ:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.2 x 18 cm

Màu sắc: Da người, nâu

Có rung nhiều chế độ khác nhau, không thấm nước làm tình cực sướng.

Sử dụng cục pin AAA.

Dương vật giả cho les

Đồ chơi làm tình cho nữ đồng tính:

Dương vật giả cho les sở hữu dây đeo cho nữ có thể thả phanh "ra trận" như nam giới, tạo điều kiện cho quý cô đồng tính nữ với được các cảm giác cực khoái thỏa mãn biến mình thành người nam đích thực. Có kiểu dáng độc đáo ko khác gì 1 dương vật thực sự khiến người dùng tạo được những tư thế độc đáo, với thời kì cách sử dụng không giới hạn khi yêu. chị em mang thể thay nhau cách sử dụng tạo điều kiện cho cả 2 đạt được sự thèm muốn tột bậc lúc cộng người mình yêu, tạo được làn gió mới trong tình ái giữa nữ với nhau, tránh cảm giác nhàm chán.

Dương vật giả cho les cao cấp được thiết kế mạnh hơn đầy uy thế khi cách sử dụng, bảo đảm bất cứ quý cô nào cũng phải lên đỉnh, nàng sẽ không thể nào kiềm hãn được sự khoái cảm tột bậc mà trước đây chưa trải qua bao giờ. Phần đầu được mô hình như cậu nhỏ của quý ông, bề ngoài chuẩn xác đến đến những chi tiết nhỏ nhất. Có những tuyến đường gân xung quan tạo cảm giác mạnh lúc sử dụng. Cu giả silicon thiết kế giống dương vật thật của quý ông có đày đủ gân guốc trông giống như thật.

Dương vật giả cho les 2

Dương vật giả làm tình mang hiệu quả cực cao

Dương vật giả dây đeo để các cặp đôi đồng tính nữ trở nên hoàn hảo hơn, nóng bỏng hơn bao giờ hết, đồ chơi tình yêu nữ được bao phủ toàn thân bằng lớp silicone chất lượng tốt hoàn toàn gần gũi ko gây làm sung sướng phụ, thời gian sài rất lâu mà chẳng phải đổi màu. Bạn sẽ trải qua những cảm giác sướng mới lạ nhờ tần sóng rung từ rẻ lên cao ở phần đầu và cuối của dương vật . Kích thước của dương vật giả silicon phải nên bạn có thể dỡ rời tiện dụng dùng khi cần thiết, hoặc nâng cao thả dây theo ý muốn phù hợp sở hữu mọi đối tượng đặc biệt các quý ông có thể làm tình vô cùng hiệu quả.

Dương vật giả cho les là sự lựa chọn và hỗ trợ đắc lực trong chốn phòng the cho các cặp đôi đồng tính nữ (Les). Khả năng làm tình đa chế độ mang rung và nhánh thỏ làm sung sướng tiện dụng đưa đối phương của bạn lên đỉnh của sự khoái lạc. Với khả năng làm tình tạo được sự thỏa mãn cực sướng, giúp cho việc làm tình đồng giới nữ khả năng làm tình không khác gì dương vật thật. Sở hữu dương vật giả dây đeo cho les sẽ giúp tiện lợi biến nửa kia còn lại của bạn trở nên một người khác phái cũng mạnh hơn và quyến rũ vô cùng.

Dương vật giả cho les có kích thước chim to hơn và dài hơn thì sẽ giúp đi vào sâu và làm việc mạnh mẽ hơn cho người phụ nữ, hơn hẳn của quý của nam tăng độ mãn nguyện, chim giả có thể chạm đến bất cứ nơi nào bên trong âm vật đêu được so với nam giới thì khó có thể khiến cho được. Đi kèm với dương vật giả silicon dây đeo là 10 cường độ rung với thể biến đổi tuỳ theo ý thích bằng phương pháp chỉnh ở bộ phận điều khiển, có thể làm tình cực kỳ hiệu quả, với khả năng sử dụng để tạo được sự thỏa mãn đáp ứng nhu cầu thỏa mãn của cơ thể

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho người đồng tính:

  • Mang vào như mang quần lót vậy
  • Làm tình cực sướng với các tư thế tình dục cực kỳ hiệu quả.
  • Khả năng làm tình giống như dương vật thật để tạo được sự sung sướng cao
  • Khởi động các chế độ rung khác nhau để mang lại được sự hiệu quả
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật giả cho les với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: